Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Tai Lopez (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Tài sản ròng của Tai Lopez là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 triệu đô la
Tuổi tác: 43
Sinh ra: 11 tháng 4 năm 1977
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tai Lopez là khoảng 60 triệu USD.

Tai Lopez là một doanh nhân, nhà đầu tư và cá tính trên mạng xã hội. Anh nhanh chóng trở nên nổi tiếng và giàu có nhờ hành trình tìm kiếm “Cuộc sống tốt đẹp”.

Sự kiên trì của Tai đối với một người cố vấn và sự chăm chỉ không ngừng của anh ấy đã giúp anh ấy giúp được nhiều người khác. Sự giàu có và sự nổi tiếng của anh ấy phản ánh việc anh ấy theo đuổi kiến ​​thức và anh ấy khuyến khích những người khác tìm thấy “Cuộc sống tốt đẹp” của họ.

Lopez ban đầu đã thu hút được sự chú ý trên mạng xã hội thông qua các quảng cáo YouTube của mình “Đây, nhà để xe của tôi…”, khi anh ấy khoe chiếc Lamborghini, cũng như giá sách của mình. Anh ấy được so sánh với những người như Grant Cardone và Gary Vaynerchuk.

Đầu đời

Tai Lopez sinh ngày 11 tháng 4 năm 1977, tại Long Beach, California. Anh được nuôi dưỡng bởi mẹ và bà ngoại vì cha anh đã ở trong tù khi anh lớn lên.

Gia đình anh không có nhiều tiền, và năm 6 tuổi, anh bắt đầu công việc kinh doanh đầu tiên, bán cà chua bi cho mẹ.

Anh chuyển sang bán nước chanh khi không bán được nhiều cà chua bi. Đó là thời điểm bắt đầu hình thành tinh thần kinh doanh của anh.

Khu phố của anh ấy đầy rẫy các băng đảng và Lopez cảm thấy rất khó để kết bạn.

Thay vào đó, anh chuyển sang đọc sách và bắt đầu đọc Aristotle. Đây là nơi anh ấy bắt đầu tìm hiểu về “Cuộc sống tốt đẹp”, và anh ấy đã xin lời khuyên của ông mình. Ông của anh ấy đã gửi cho anh ấy một hộp sách để đọc về chủ đề này.

Anh ấy đã bỏ học đại học và làm những công việc lặt vặt để dành tiền đi du lịch. Ông đã đến thăm nhiều quốc gia khác nhau, bao gồm cả một thuộc địa của người Cùi ở Ấn Độ. Anh ấy đã sống với anh ấy Amish trong 2 năm khi anh ấy trở về Hoa Kỳ.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Tai Lopez

Sự nghiệp của Lopez bắt đầu khi anh thuyết phục được một nhà quản lý tài chính đào tạo và cố vấn cho mình. Sau đó, ông tiếp tục làm việc cho GE Capital và trở thành Giám đốc Tài chính được Chứng nhận. Anh hiện sở hữu Elite Global Dating, công ty đã mang lại cho anh sự phát triển ban đầu về tài sản.

Sự nổi tiếng của anh ấy đã khiến Tai bắt đầu điều hành chương trình cố vấn kinh doanh trực tuyến, vòng kết nối nội bộ và “Chương trình 67 bước” của anh ấy.

Chương trình 67 Bước cố gắng đơn giản hóa quá trình thu lợi cá nhân để được tự do và khám phá cuộc sống tốt đẹp. Lopez sau đó đã tạo ra một podcast và một kênh YouTube có hơn 900 nghìn người đăng ký.

Tai hiện đóng vai trò là cố vấn và đối tác của hơn 20 công ty trị giá hàng triệu USD. Anh ấy cũng thành lập một câu lạc bộ sách để giúp mọi người đạt được “Cuộc sống tốt đẹp” của riêng họ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Tai Lopez là 60 triệu USD.

Trích dẫn yêu thích từ Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (1)

“Mọi người nghĩ rằng tôi đang nói đùa khi tôi nói rằng ai thử nghiệm nhiều nhất trong cuộc sống sẽ chiến thắng. Nhưng tôi thi không…” – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (2)

“Ám ảnh là một từ thường được sử dụng bởi những kẻ lười biếng, để mô tả những người tận tâm.” – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (3)

“Bạn có thể có được hầu hết những điều bạn muốn trong cuộc sống. Chỉ là hầu hết các mục tiêu sẽ kéo dài hơn một hoặc hai năm so với dự kiến. Kiên nhẫn.” – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (4)

“Một điều tôi nhận thấy với thành công. Họ không dành nhiều thời gian cho quá khứ ”. – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (5)

“Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc bám sát lịch trình / trì hoãn thì có một giải pháp đơn giản. Giảm thời gian. Làm ít hơn nhưng nhất quán. ” – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (6)

“Bạn có thể chạy trốn khỏi vấn đề của mình nhưng không phải từ những sai sót trong suy nghĩ của bạn. Luôn bắt đầu bằng cách sửa chữa bộ não của bạn. Hãy huấn luyện nó để loại bỏ những ngụy biện logic ”. – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (7)

“Khoảng cách giữa thất bại và thành công dường như rất lớn. Nó không thể. Sự khác biệt giữa một người thợ mộc tốt và một người xấu là khoảng một phần tư inch ”. – Tai Lopez

Những câu trích dẫn hay nhất về Tai Lopez (8)

“Nếu tất cả những gì bạn làm là trông chờ vào cuối tuần, ngày lễ và thời gian xa công việc, bạn đang gặp phải một vấn đề nghiêm trọng.” – Tai Lopez

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Tai Lopez!

Bản tóm tắt

Tai Lopez nổi tiếng nhanh chóng và giá trị tài sản ròng của anh cũng nhanh chóng tăng lên.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Tai Lopez ước tính khoảng 60 triệu USD. Lopez vẫn đang mở rộng thương hiệu của mình và sẽ rất thú vị khi xem những gì tiếp theo.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Tai Lopez? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment