Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Susan Boyle (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Susan Boyle là bao nhiêu?

Giá trị thực: 40 triệu đô la
Già đi: 59
Sinh ra: Ngày 1 tháng 4 năm 1961
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Susan Boyle là một ca sĩ người Scotland thành công.

Boyle nổi tiếng sau khi đóng vai chính trong loạt thứ ba của ‘Britain’s Got Talent’. Album đầu tay của cô ‘I Dreamed a Dream’ được phát hành vào năm 2009 và trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại của Vương quốc Anh.

Nó cũng lập kỷ lục về lượng tiêu thụ lớn nhất trong tuần đầu tiên của một album đầu tay. Trong năm đầu tiên nổi tiếng, cô đã kiếm được 6,8 triệu bảng để phát hành I Dreamed a Dream.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Susan Boyle ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Đầu đời

Susan Magdalene Boyle sinh ngày 1 tháng 4 năm 1961 tại Blackburn, Anh.

Boyle là con gái của cha mẹ là người nhập cư Ireland, Patrick và Bridget Boyle. Cha cô là một thợ mỏ, và mẹ cô là một nhân viên đánh máy viết tắt. Susan là con út trong gia đình có 9 người con.

Boyle đã bị thiếu oxy khi mới sinh ra, và điều này dẫn đến tổn thương não nhẹ. Sau đó, cô bị các vấn đề tâm lý do tình trạng của mình gây ra, dẫn đến việc bị bắt nạt trong trường học.

Sự nghiệp

Buổi thử giọng của Boyle trên ‘Britain’s Got Talent’ đã được hơn 27 triệu người theo dõi trên YouTube cho đến nay.

Màn trình diễn của cô được coi là một trong những màn thử giọng hay nhất từ ​​trước đến nay của một chương trình tài năng. Cô ấy là một trong những thí sinh lọt vào bán kết, và đến cuối chương trình, cô ấy cuối cùng đã thua trong trận chung kết.

Năm 2009, cô phát hành album đầu tay, ‘I Dreamed a Dream’. Album được coi là một trong những album Anh bán chạy nhất mọi thời đại. Trong tuần đầu tiên, album đã bán được hơn 400 nghìn bản tại Anh.

Cùng năm, cô xuất hiện trong một chương trình truyền hình đặc biệt có tựa đề ‘Tôi đã mơ một giấc mơ: Câu chuyện Susan Boyle.’ Trong chương trình, cô đã biểu diễn cùng Elaine Paige, được hơn 10 triệu người ở Anh theo dõi.

Năm sau, Boyle phát hành một album khác mang tên “The Gift”, đây là một thành công khác của Boyle. Cùng năm, cô trở thành một trong ba nghệ sĩ từng có hai ca khúc đứng đầu bảng xếp hạng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Susan Boyle là 40 triệu đô la.

Susan Boyle tiêu tiền như thế nào?

Susan Boyle có thể là một triệu phú, nhưng cô ấy vẫn sống ở nhà mẹ mình. Cô ấy đã biến tất cả những giấc mơ của mình thành hiện thực, và cô ấy từ chối thay đổi ngay cả khi số dư ngân hàng của cô ấy tăng lên.

Nhà của Susan Boyle

Mặc dù là một triệu phú, Boyle phải chọn ở lại ngôi nhà thời thơ ấu của mình. Tuy nhiên, cô đã chi một số tiền để ngăn ngôi nhà với một căn bếp hiện đại và một phòng khách ấm cúng.

Boyle về cơ bản đã xây dựng lại ngôi nhà thành một phiên bản hiện đại hơn. Trong một cuộc phỏng vấn, cô đã thừa nhận rằng cô chưa vung tiền vào bất cứ thứ gì kể từ khi trở thành triệu phú. Cô ấy đã mua một chiếc áo khoác lông, một cây đàn piano và một chiếc xe đạp.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Susan Boyle:

  • Ngựa hoang (Bài hát, 2009)
  • Amazing Grace (Bài hát, 2009)
  • Hallelujah (Bài hát, 2010)
  • Ngày hoàn hảo (Song, 2010)
  • A Million Dreams (Song, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Susan Boyle

“Tôi bị tổn thương não nhẹ khi sinh ra và tôi muốn mọi người thích tôi thấy rằng họ không nên để tình trạng khuyết tật cản trở. Tôi muốn nâng cao nhận thức – tôi muốn biến khuyết tật của mình thành khả năng. ” – Susan Boyle

“Asperger’s không định nghĩa tôi. Đó là một điều kiện mà tôi phải sống và làm việc, nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn về bản thân mình. Mọi người sẽ hiểu rõ hơn về con người của tôi và lý do tại sao tôi làm những việc mà tôi làm ”. – Susan Boyle

“Mẹ tôi là người đã giúp tôi hát đúng cách – bà biết tôi phải làm điều gì đó với giọng hát của mình vì bà biết tôi có tài. Cô ấy là người đã thúc đẩy tôi tham gia một dàn hợp xướng suốt những năm trước đây khi tôi khoảng 12 tuổi. Tôi nhớ cô ấy đã bảo tôi bắt đầu với dàn hợp xướng và chỉ cần xem nó đã đưa tôi đến đâu. ” – Susan Boyle

“Những người trưởng thành luôn nói với bạn rằng“ gậy và đá sẽ làm gãy xương bạn, nhưng lời nói sẽ không bao giờ làm tổn thương bạn ”. Họ nói điều đó như thể đó là một loại bùa chú sẽ bảo vệ bạn. Tôi chưa bao giờ thấy logic của nó. Vết cắt và vết thâm nhanh chóng biến mất. Bạn quên tất cả về chúng. Vết thương tâm lý do những kẻ bắt nạt gây ra bằng lời nói còn sâu hơn nhiều ”. – Susan Boyle

“Tôi sống là chính mình với con mèo Pebbles của mình. Cô ấy không được chú ý nhiều như tôi – cô ấy chạy lên cầu thang ngay khi đoàn làm phim cho chương trình vào nhà. Cô ấy đã không xuống trong nhiều giờ. Nhưng tôi có sự ủng hộ của tất cả anh chị em và hàng xóm, bạn bè – mọi người đều nghĩ rằng điều đó thật tuyệt vời ”. – Susan Boyle

3 bài học cuộc sống từ Susan Boyle

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Susan Boyle và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Tử tế với chính mình

Có đủ người trên thế giới này sẽ bỏ rơi bạn. Bạn không cần phải làm điều đó với chính mình.

2. Mọi người sẽ luôn phán xét

Mọi người thường quá nhanh chóng để đánh giá một người qua cách nhìn hoặc hành vi kỳ quặc của họ.

3. Dành thời gian để mọi người trưởng thành

Những người có ác ý với Boyle giờ đều tốt với cô ấy.

Tóm lược

Susan Boyle là một ca sĩ người Scotland nổi tiếng, người được biết đến với màn trình diễn thử giọng đầu tiên trên ‘Britain’s Got Talent’.

Album đầu tay của cô trở thành album tiếng Anh bán chạy nhất mọi thời đại. Album cô phát hành sau đó cũng thành công.

Ngày nay, cô đã bán được hơn 25 triệu bản album trên toàn thế giới và cô đã nhận được hai đề cử giải Grammy.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Susan Boyle ước tính vào khoảng 40 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Susan Boyle? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment