Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Steven Cohen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Steven Cohen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 tỷ đô la
Tuổi tác: 64
Sinh ra: 11 tháng 6 năm 1956
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Steven Cohen là một chính trị gia người Mỹ. Cohen đang giữ chức Đại diện Hoa Kỳ từ khu vực bầu cử thứ 9 của Tennessee kể từ năm 2007. Cohen là một thành viên của Đảng Dân chủ.

Huyện này bao gồm 3/4 phía tây của Memphis. Cohen là dân biểu Do Thái đầu tiên của Tennessee.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steven Cohen ước tính vào khoảng 14 tỷ USD.

Đầu đời

Steven Ira Cohen sinh ngày 24 tháng 5 năm 1949 tại Memphis, Tennessee.

Cohen là con trai của Genevieve và bác sĩ nhi khoa Morris David Cohen. Anh có hai anh trai và anh là Memphian thế hệ thứ tư và là cháu trai của những người nhập cư Do Thái từ Lithuania và Ba Lan.

Cohen mắc bệnh bại liệt khi mới 5 tuổi, và căn bệnh này khiến anh phải chuyển sự chú ý từ thể thao sang chính trị ngay từ khi còn nhỏ.

Khi mới 11 tuổi, John F. Kennedy đã thực hiện một chiến dịch dừng lại ở Memphis, và Cohen đã chụp được bức ảnh Kennedy ngồi trên một chiếc xe mui trần.

Sự nghiệp

Năm 2013, SAC nhận tội giao dịch nội gián và đồng ý nộp phạt 1,8 tỷ USD. Cá nhân anh ta dính líu đến vụ bê bối, được cho là “Người quản lý danh mục đầu tư A” trong một vụ giao dịch nội gián chống lại CR Intrinsic trước đây.

Trong một cuộc gọi hội nghị vào năm 2012, ban quản lý SAC tiết lộ rằng họ đã nhận được Thông báo về Wells từ SEC. Trong cùng một cuộc gọi, anh ấy nói với các nhà đầu tư rằng anh ấy tự tin rằng anh ấy đã hành động thích hợp và anh ấy rất coi trọng những vấn đề này.

Cohen hiếm khi trả lời phỏng vấn và công chúng biết rất ít về anh ấy. Khác với những gì được công khai thông qua thế giới giao dịch. Bộ sưu tập nghệ thuật của anh trị giá khoảng 1 tỷ đô la.

Ông cũng sở hữu một bất động sản rộng 14 mẫu Anh ở Greenwich, Connecticut. Năm 2012, Cohen mua 4% cổ phần của New York Mets.

Vào năm 2020, Cohen đã chi 2,35 tỷ USD để tăng cổ phần của mình trong đội lên 95%. Cohen kế thừa một đội thường xuyên thua lỗ. Mets thường lỗ khoảng 90 triệu đô la trong một mùa giải bình thường. Cùng năm, Mets thiệt hại 200 triệu đô la vì đại dịch hào quang.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steven Cohen ước tính vào khoảng 14 tỷ USD.

Steven Cohen tiêu tiền của mình như thế nào?

Steven Cohen tiêu tiền vào bất động sản và bộ sưu tập nghệ thuật của mình.

Nhà của Steven Cohen

Cohen sở hữu một dinh thự tuyệt đẹp ở Greenwich, Connecticut.

Bộ sưu tập nghệ thuật của Steven Cohen

Cohen có một bộ sưu tập nghệ thuật đồ sộ ước tính trị giá hơn 1 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Steven Cohen:

  • Chủ sở hữu đa số của New York Mets
  • Cohen sáng lập SAC Capital Advisors (2013)
  • Point72 Ventures (2014)

Trích dẫn yêu thích của Steven Cohen

“Thật khó để tìm ra những ý tưởng không được chọn lọc và càng khó hơn để thu được lợi nhuận thực sự và tạo sự khác biệt cho bản thân. Chúng tôi đang bước vào một môi trường mới. Những ngày thu được nhiều lợi nhuận đã không còn nữa ”. – Steven Cohen

“Là một ngôi sao nam cao ráo và đẹp trai, Carey Grant luôn tượng trưng cho vẻ đẹp và sự khao khát của nam giới, dù là trong một bộ phim đam mỹ thập niên 30, một bộ phim noir những năm 40 hay một bộ phim hài lãng mạn thập niên 50. Do đó, anh ấy xoay quanh giới tính chính thống giữa một người trông rất mong muốn, và một người được nhìn ngắm, và vì vậy đang được mong muốn. ” – Steven Cohen

“Họ dạy bạn rằng 40% biến động giá của cổ phiếu là do thị trường, 30% là do ngành và chỉ 30% là do cổ phiếu, đó là điều mà tôi tin là đúng. Tôi không biết liệu tỷ lệ phần trăm có chính xác hay không ”. – Steven Cohen

“Tốt hơn là bạn nên làm điều đó. Đây không phải là một trò chơi hoàn hảo. Tôi tổng hợp số liệu thống kê về các nhà giao dịch của tôi. Nhà giao dịch giỏi nhất của tôi chỉ kiếm tiền 63% hoặc thời gian. Hầu hết các nhà giao dịch chỉ kiếm tiền trong phạm vi 50 đến 55 phần trăm. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ sai rất nhiều. Nếu đúng như vậy ”. – Steven Cohen

“XVZ có một công ty con, có một trang web Internet để bình luận tài chính. Họ quyết định đưa công ty con này ra công chúng. Cổ phiếu XYZ bắt đầu tăng trước đợt chào bán theo lịch trình, tăng lên mức 13 đô la. ” – Steven Cohen

“Tôi bắt đầu bán khống cổ phiếu. Cuối cùng tôi đã bán được 900.000 cổ phiếu và vài nghìn cuộc gọi. Giá bán trung bình của tôi là khoảng 35 đô la và cổ phiếu đã tăng cao tới 45 đô la. Vào thứ Sáu, ngày chào bán, XYZ đã giảm mạnh ”. – Steven Cohen

3 bài học cuộc sống từ Steven Cohen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Steven Cohen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Từng bước

Nếu bạn làm việc gì đó một chút mỗi ngày, bạn sẽ có một thứ gì đó to lớn.

2. Giới hạn

Đừng giới hạn thử thách của bạn. Thách thức giới hạn của bạn.

3. Đừng bỏ cuộc

Đừng bỏ cuộc. Hầu hết các bạc lót thường theo sau những khoảnh khắc tồi tệ nhất. Bạn phải luôn mạnh mẽ. Nhớ ngẩng cao đầu.

Bản tóm tắt

Steven Cohen là một nhà quản lý quỹ đầu cơ người Mỹ.

Cohen là một trong những nguồn cảm hứng cho nhân vật Bobby Axelrod trong loạt phim Showtime “Billions”, đã kiếm được tài sản đáng kể đầu tiên của mình thông qua SAC Capital Advisors hiện đã đóng cửa.

SAC đã bị đóng cửa sau vụ bê bối giao dịch nội gián. Toda, Cohen điều hành một quỹ đầu cơ có tên là Point72 Asset Management, quỹ này độc quyền quản lý tiền của chính mình.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Steven Cohen ước tính vào khoảng 14 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Steven Cohen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment