Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Simon Cowell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Simon Cowell là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Già đi: 61
Sinh ra: 7 tháng 10 năm 1959
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simon Cowell là khoảng 600 triệu đô la.

Simon Cowell là một nhân vật truyền hình nổi tiếng người Anh, người được công nhận rộng rãi khi làm giám khảo cho các chương trình tài năng như ‘American Idol’, ‘The X Factor’ và ‘Pop Idol.’ Simon nổi tiếng với những lời chỉ trích gay gắt và những bình luận châm biếm, thiếu tế nhị trong các chương trình.

Anh ấy là một trong những nhân vật truyền hình dễ nhận biết nhất và đã tạo được dấu ấn trong ngành công nghiệp chỉ bằng cách sử dụng những lời châm biếm và dí dỏm của mình.

Đầu đời

Simon Cowell được sinh ra bởi cha mẹ Julie Brett và Eric Philip Cowell vào ngày 7 tháng 10 năm 1959, tại Lambeth, London. Mẹ anh là một vũ công ba lê, và cha anh là một nhà điều hành âm nhạc và đại lý bất động sản.

Simon đến trường Dự bị Radlett khi còn là một thiếu niên nhưng không thích nó vì anh luôn bị kỷ luật vì gặp quá nhiều rắc rối. Sau thời gian học đó, anh theo học Cao đẳng Dover nhưng cuối cùng bỏ học để theo đuổi sự nghiệp điện ảnh và âm nhạc.

Sự nghiệp

Sau khi bỏ học đại học, Simon đã làm nhiều công việc nhỏ ở mức đầu vào. Cha anh đã sắp xếp nhiều cuộc phỏng vấn, nhưng anh cực kỳ không quan tâm và thường khó hòa đồng với mọi người.

Vào một ngày cuối cùng, anh ấy đã nhận được một công việc trong phòng thư tại EMI Music Publishing và ở lại đó vì niềm đam mê âm nhạc của mình. Trong thời gian làm việc ở đó, anh ấy đã có thể làm việc theo cách của mình và cuối cùng đạt được vị trí trợ lý cho một giám đốc điều hành A&R vào năm 1979.

Năm 1985 Cowell và đồng nghiệp Iain Burton thành lập hãng đĩa Fanfare và thu được rất ít thành công. Công ty hoạt động không tốt và họ buộc phải đóng cửa vào năm 1989.

Năm 1989, BMG đề nghị ông làm cố vấn A&R để ông chịu trách nhiệm tìm kiếm tài năng và nhạc sĩ mới cho công ty.

Năm 2001, anh được chọn làm giám khảo cuộc thi âm nhạc ‘Thần tượng nhạc Pop’. Chương trình vẫn được phát sóng cho đến năm 2003, và anh nhanh chóng được biết đến với những bình luận gay gắt và châm biếm về chương trình.

Cowell thành lập công ty Syco Entertainment của mình vào năm 2002 chuyên kinh doanh âm nhạc, nội dung kỹ thuật số và truyền hình. Anh ấy cũng là nhà sản xuất của loạt phim ‘Got Talent’ và ‘The X Factor.’

Từ năm 2002-2010, anh là giám khảo của chương trình truyền hình ‘American Idol’ cùng với Randy Jackson, Paula Abdul và nhiều giám khảo khách mời khác.

Năm 2004, anh tổ chức cuộc thi ‘The X Factor’ đã nhận được phản ứng tích cực đến nỗi nó đã được chuyển thể thành nhiều phiên bản khác nhau trên toàn thế giới.

Một trong những thành công to lớn nhất của anh ấy là nhượng quyền thương mại ‘Got Talent’, một loại hình cuộc thi mới dành cho bất kỳ ai có bất kỳ năng khiếu hoặc tài năng nào. Năm 2006 là năm mà ‘America’s Got Talent’ ra mắt.

Một số chương trình khác mà anh ấy đã tạo hoặc đồng sáng tạo là ‘Red or Black?’, ‘American Inventor’ và ‘Rock Rivals.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simon Cowell là 600 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Simon Cowell:

  • Teen Choice Awards, Choice TV: Personality (2004-2010) – đề cử; (2012, 2013) – người chiến thắng
  • MTV Movie + TV Awards, Best Cameo (2004) – người chiến thắng
  • Giải thưởng Kids ‘Choice, Nhân vật phản diện được yêu thích nhất (2013) – người chiến thắng
  • Giải Primetime Emmy, Chương trình thực tế / cạnh tranh xuất sắc (2003-2007) – đề cử

Trích dẫn yêu thích của Simon Cowell

Những câu trích dẫn hay nhất của Simon Cowell 1

“Làm việc chăm chỉ, kiên nhẫn và trở thành một miếng bọt biển trong khi tìm hiểu công việc kinh doanh của bạn. Học cách tiếp nhận những lời chỉ trích. Hãy làm theo bản năng ruột của bạn và đừng thỏa hiệp ”. – Simon Cowell

Những câu nói hay nhất của Simon Cowell 2

“Mục tiêu của cuộc thi này không phải là ác ý với những người thua cuộc mà là để tìm ra một người chiến thắng. Quá trình làm cho bạn có ý nghĩa bởi vì bạn cảm thấy thất vọng. Những đứa trẻ xuất hiện mà không hiểu gì, mặc sai quần áo, hát không đúng điệu và bạn có thể nói, “Làm tốt lắm” và bảo trợ chúng hoặc nói cho chúng biết sự thật, và đôi khi sự thật bị coi là ác ý. “ – Simon Cowell

Xem bộ sưu tập lớn hơn của chúng tôi về những câu nói hay nhất của Simon Cowell!

3 quy tắc để thành công từ Simon Cowell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Simon Cowell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. “Làm theo bản năng ruột của bạn và không thỏa hiệp.”

Sống thật với chính mình và luôn làm theo trực giác của bạn. Không có gì tốt hơn là được bình yên với chính mình và đi ngủ khi biết rằng bạn đã không làm tổn hại đến các giá trị và niềm tin của mình.

2. Sự thật không phải lúc nào cũng đẹp.

Một số người có thể bị xúc phạm hoặc bị tổn thương và thậm chí bị tấn công khi bạn nói sự thật với họ, và đó là bởi vì đó không phải lúc nào họ cũng muốn nghe. Sự thật không phải lúc nào cũng thuận tiện hay dễ chịu, nhưng đó là sự thật.

3. Làm việc chăm chỉ.

Làm việc chăm chỉ là một phần của thành công.

Tận tâm và làm việc chăm chỉ là cách chúng ta có thể tiến lên trong cuộc sống. Điều quan trọng là phải nhận ra công việc khó khăn và ghi công khi nó đến hạn.

Tóm lược

Simon Cowell là một trong những nhân vật nổi tiếng và dễ nhận biết nhất trên truyền hình. Được biết đến với sự hóm hỉnh và châm biếm, Simon đã có tác động khá lớn đến ngành công nghiệp này.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Simon Cowell hiện vào khoảng 600 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Simon Cowell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment