Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Simon Bird (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Simon Bird là bao nhiêu?

Giới thiệu

Simon Bird là một diễn viên và diễn viên hài người Anh đến từ Surrey. Anh được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Will McKenzie trong loạt phim hài E4 ‘The Inbetwearies’ và hai phim của nó, và Adam Goodman trong phim hài “Bữa tối thứ sáu” của Channel 4.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Simon Bird ước tính vào khoảng 8 triệu đô la.

Đầu đời

Simon Antony Bird sinh ngày 19 tháng 8 năm 1984 tại Guildford, Surrey. Bird là con thứ ba trong số bốn người con của Giáo sư Graham Bird và Heather tại Đại học Claremont McKenna.

Bird được học tại Trường Cranmore, West Horsley, Trường Ngữ pháp Hoàng gia, Guildford, và Cao đẳng Queens, Cambridge, nơi anh đọc Lịch sử cùng với Joe Thomas, bạn diễn của Inbetwearies.

Sự nghiệp

Trong khi hoàn thành bằng Thạc sĩ Nghệ thuật về nghiên cứu văn hóa và phê bình tại Birkbeck College, Bird đã thành lập nhóm hài kịch phác thảo “The House of Windsor” cùng với những người cùng thời với Footlight là Joe Thomas (người đóng vai Simon Cooper trong The Inbetwearies) và Jonny Sweet.

Bird cũng biểu diễn hài kịch độc lập và đã giành được giải thưởng hài kịch sinh viên quốc gia của Chortle vào các năm 2005, 2006, 2007 và 2008, về thứ hai trong nỗ lực cuối cùng của mình.

Năm 2008, Bird được chọn tham gia bộ phim hài dành cho tuổi teen ‘The Inbetwearies’ của E4 với vai Will McKenzie, cùng với Joe Thomas.

Anh đã giành được Giải thưởng Hài Anh năm 2008 cho Nam diễn viên mới xuất sắc nhất và Giải thưởng Phim hài Anh năm 2009 cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất.

Năm 2010 Bird đã tạo ra một chương trình hài kịch của BBC Three, “The King Is Dead”, trong đó một người nổi tiếng bị giết theo giả thuyết và một hội đồng gồm ba nhân cách đối đầu nhau trong một loạt các câu đố châm biếm và thử thách trong giá thầu của họ để thay thế chúng.

Kể từ năm 2017, anh ấy đã đóng vai chính trong ‘West End in The Philanthropist’, cùng với Charlotte Ritchie.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Simon Bird là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Simon Bird:

  • The Inbetwearies (phim truyền hình, 2008-2010)
  • Bữa tối Thứ Sáu (2011-)
  • Phim The Inbetwerers (2011)
  • The Inbetwearies 2 (Phim, 2014)
  • Vũ trụ đen tối nhất (Phim, 2016)
  • You, Me and Him (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Simon Bird

“Tôi nghĩ mọi người đều nghĩ bố của họ hơi kỳ quặc hoặc điên rồ. Khi lớn hơn, chúng phát triển những thói quen nhỏ của riêng mình. Họ có một cách nhất định mà họ thích sống cuộc sống của họ, và sẽ không có gì có thể làm gián đoạn điều đó ”. – Simon Bird

“Tôi không nghĩ phim sitcom gia đình của Mỹ là ác ý. Tôi đoán tôi thực sự yêu thích ‘Sự phát triển bị bắt’. Tôi đoán họ khá ác ý trong điều đó, nhưng đó cũng là một chương trình rất ngớ ngẩn, siêu thực, vô lý, và nó cũng rất có tâm. ” – Simon Bird

“Tôi thích xem những bộ phim sitcom trong đó đội ngũ đằng sau nó đã thành công trong việc tạo ra một thực tế thay thế hoàn toàn mà bạn có thể tham gia trong nửa giờ mỗi tuần.” – Simon Bird

“Khi nói đến sự chú ý của người hâm mộ nữ, tôi đã kết hôn, vì vậy rõ ràng tôi tránh những nơi mà bạn có thể bị phụ nữ chú ý không mong muốn – câu lạc bộ và môi trường xã hội, quán bar và không gian công cộng.” – Simon Bird

“Tôi thích ăn mặc đẹp và chỉn chu. Tôi chưa đủ khả năng tài chính để làm điều đó quá thường xuyên, nhưng thật tuyệt khi đẩy thuyền ra một chút cho các lễ trao giải và những thứ khác ”. – Simon Bird

3 bài học tuyệt vời từ Simon Bird

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Simon Bird và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tò mò

Hãy thử nhìn thế giới bằng con mắt của một đứa trẻ.

2. Hãy kỳ lạ

Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ bởi vì cuối cùng, tất cả chúng ta đều đang tìm kiếm những người mà chúng ta có thể là chính bản thân kỳ lạ của chúng ta.

3. Ngừng che giấu bản thân

Bạn cũng có khả năng làm được những điều tuyệt vời. Bạn có rất nhiều thứ để cho thế giới này.

Bản tóm tắt

Simon Bird là một diễn viên và diễn viên hài người Anh, người được biết đến nhiều nhất khi đóng vai Will McKenzie trên “The Inbetwearies” cũng như chương trình “Bữa tối thứ sáu”.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Simon Bird ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Simon Bird? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment