Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Scottie Pippen (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Scottie Pippen là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 55
Sinh ra: Ngày 25 tháng 9 năm 1965
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NBA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Scottie Pippen là khoảng 20 triệu đô la.

Scottie Pippen là một cựu cầu thủ bóng rổ NBA người Mỹ đã chơi tổng cộng 17 mùa giải tại NBA.

Anh ấy đã giành được sáu chức vô địch NBA với Chicago Bulls. Cùng với huyền thoại Michael Jordan, anh được biết đến là một trong những cầu thủ NBA xuất sắc nhất trong lịch sử. Anh ấy được vinh danh là đội hạng Nhất toàn NBA ba lần.

Đầu đời

Scotty Maurice Pippen sinh ngày 25 tháng 9 năm 1965 tại Arkansas. Pippen là con út trong gia đình có 12 người con.

Niềm đam mê bóng rổ của anh ấy đã phát triển khi còn nhỏ. Khi còn trẻ, anh ấy khao khát thực hiện cú sút trúng đích trong trận đấu thứ 7 của giải vô địch NBA cùng ngày. Anh học tại trường trung học Hamburg, nơi anh chơi cho đội bóng rổ của trường.

Sự nghiệp

Scottie Pippen được Seattle SuperSonics chọn trong bản dự thảo NBA năm 1987. Cùng năm, anh có trận ra mắt NBA trước Philadelphia 76ers.

Mùa giải tiếp theo, Pippen chơi 73 trận, đá chính 56 trận và ghi trung bình 14,4 điểm mỗi trận. Màn trình diễn đáng kinh ngạc của anh ấy đã được cải thiện và anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên trong Đội hình NBA All-Star. Pippen bắt đầu tất cả 82 trận đấu mà anh ấy xuất hiện và ghi trung bình 17,8 điểm mỗi trận.

Pippen một lần nữa dẫn dắt đội đến vòng loại trực tiếp và họ một lần nữa bị đánh bại ở bán kết Hội nghị phía Đông.

Với sự trở lại của Jordan trước mùa giải 1995-96 và việc mua lại nhà vô địch hai lần Dennis Rodman, Bulls đã xây dựng đội bóng của họ xung quanh những cầu thủ ba sao của họ. Đội đã thắng tổng cộng 72 trận và thua 10, đây là kỷ lục của NBA vào thời điểm đó.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Scottie Pippen là 20 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là những điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Scottie Pippen:

  • 7 × NBA All-Star (1990, 1992 – 1997)
  • Giải NBA All-Star Game Kobe Bryant MVP (1994) – Giành được
  • NBA steals leader (1995) – Giành chiến thắng

Trích dẫn yêu thích từ Scottie Pippen

“Tôi biết đôi khi tôi cần phải giống MJ hơn, nhưng MJ cũng cần giống tôi hơn. Anh ấy cần phải là cầu thủ mà anh ấy ở cùng với tâm lý của tôi nhiều hơn ”. – Scottie Pippen

“Michael Jordan có lẽ là cầu thủ ghi bàn vĩ đại nhất từng chơi trong trò chơi. Nhưng tôi có thể đi xa hơn khi nói rằng Lebron James có thể là cầu thủ vĩ đại nhất từng chơi trò chơi này. ” – Scottie Pippen

“Nó sẽ rất tuyệt. Rất nhiều người chơi đang đến. Tôi đã không ở đây khi họ đưa (Jackson) lên xà nhà. Nhưng có anh ấy ở đây khi số lượng của tôi tăng lên, nó mang lại rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời. ” – Scottie Pippen

“Anh ấy rất hiểu biết. Đó là một lợi thế mà tôi thấy trong sự nghiệp của Kobe Bryant so với Michael Jordan. Mười năm trong sự nghiệp của Kobe Bryant, chúng ta đang thấy một cầu thủ 27 tuổi rất bóng bẩy, người có lẽ còn có thêm bảy hoặc tám năm tuyệt vời trước anh ấy. ” – Scottie Pippen

“Thật khó để đặt nó vào quan điểm ngay bây giờ. Tôi bắt đầu cảm thấy một chút xúc động về những gì sẽ xảy ra vào tối thứ Sáu. Đưa số của bạn vào xà nhà luôn là điều mà khi còn nhỏ… bạn mơ thấy nó xảy ra với bạn. ” – Scottie Pippen

2 bài học thành công từ Scottie Pippen

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Scottie Pippen và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất của anh ấy mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trò chơi Trọn đời

Scottie Pippen có nghĩa là bóng rổ là một trò chơi suốt đời mà bạn sẽ tiếp tục học hỏi từ trò chơi ngày này qua ngày khác.

2. Thành công

Một khi bạn đã nếm trải thành công, thật khó để từ chối.

Tóm lược

Scottie Pippen đã giành được tổng cộng sáu chức vô địch NBA. Pippen được coi là một trong những tiền đạo nhỏ xuất sắc nhất mọi thời đại. Anh ấy đã giành được các giải thưởng bao gồm Đội hạng nhất NBA ba lần, Đội thứ hai toàn NBA hai lần, Đội thứ ba toàn NBA hai lần, Đội đầu tiên toàn phòng thủ NBA tám lần và Đội thứ hai toàn phòng thủ NBA hai lần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Scottie Pippen là 20 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Scottie Pippen? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment