Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Samuel Robson Walton (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Samuel Robson Walton là bao nhiêu?

Giá trị thực: 60 tỷ đô la
Tuổi: 76
Sinh ra: 28 tháng 10 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người thừa kế Walmart Fortune
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Samuel Robson Walton là khoảng 60 tỷ USD, khiến ông trở thành một trong những người giàu nhất thế giới.

Samuel Robson “Rob” Walton là người thừa kế tài sản của Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới. Walton là con trai cả của Helen và Sam Walton. Ông từng là Chủ tịch của Walmart từ năm 1992 đến 2015.

Đầu đời

Samuel Robson Walton sinh ngày 28 tháng 10 năm 1944 tại Tulsa, Oklahoma. Walton là con cả trong gia đình có 4 người con của Sam Walton và Helen Walton. Anh có một em trai, Jim Walton, và một em gái, Alice Walton. Người anh trai khác của ông John Walton qua đời năm 2005.

Walton theo học Trường Cao đẳng Wooster và tốt nghiệp Đại học Arkansas năm 1966. Ông nhận bằng Tiến sĩ Luật của Trường Luật Columbia vào năm 1969.

Sự nghiệp

Sau khi tốt nghiệp Walton trở thành thành viên của công ty luật đại diện cho Wal-Mart. Năm 1978, Walton rời Tulsa để gia nhập Wal-Mart với tư cách là phó chủ tịch cấp cao, và năm 1982 ông trở thành phó chủ tịch. Ông được bổ nhiệm làm chủ tịch hội đồng quản trị vào năm 1992 hai ngày sau khi cha ông qua đời.

Cùng với các anh chị em của mình, ông đã cam kết khoảng 2 tỷ đô la cho Quỹ Gia đình Walton từ năm 2008 đến năm 2013.

Anh gia nhập một công ty luật và là thành viên của công ty luật Conner and Winters ở Tulsa Oklahoma. Walton sau đó rời công ty để gia nhập công ty của cha mình. Ông đã đảm nhiệm các chức vụ phó chủ tịch cấp cao, thư ký, tổng cố vấn và phó chủ tịch tại Walmart.

Khi rời Tulsa vào năm 1978, Walton đã có 3 người con, đã ly dị với người vợ đầu tiên và tái hôn với Carolyn Funk. Anh và Carolyn đệ đơn ly hôn vào năm 2000. Walton kết hôn với người vợ thứ ba Melani Lowman-Walton vào năm 2005.

Ông được xếp hạng thứ 17 trong danh sách tỷ phú thế giới năm 2013 của Forbes với giá trị tài sản 26,1 tỷ USD. Trong danh sách Forbes 400 những người giàu nhất nước Mỹ năm 2013, ông được xếp hạng 9. Walton là một nhà sưu tập ô tô nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Samuel Robson Walton là 60 tỷ USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Samuel Robson Walton:

  • Chủ tịch của Walmart
  • Người giàu thứ 17 trên thế giới
  • Tổ chức gia đình Walton

Trích dẫn yêu thích của Samuel Robson Walton

“Tôi học được từ cha mình rằng sự thay đổi và thử nghiệm là những hằng số và rất quan trọng. Bạn phải tiếp tục thử những điều mới ”. – Samuel Robson Walton

“Nếu bạn thích một câu chuyện hoàn toàn khác và sẽ không biết nó sẽ đi theo hướng nào… kết thúc của nó sẽ đi đến đâu và nó sẽ đưa bạn đến đâu, thì tôi nghĩ tác phẩm của tôi phù hợp với hóa đơn”. – Samuel Robson Walton

“Marvel đã đưa ra một sản phẩm tốt. DC đã đưa ra một sản phẩm tốt. Ngay cả Hình ảnh cũng đã đưa ra một sản phẩm tốt, theo như tôi nghĩ… mặc dù nó rất ít và xa. Nhưng nó không được công nhận, bất kể ai đang làm điều đó. “ – Samuel Robson Walton

“Planet Lucy Press? Tôi tự kết hợp mình để giải quyết vấn đề xuất bản và tự gọi mình là Big Bang Incorporated, điều này tất nhiên phải liên quan đến Big Bang khi mới thành lập. ” – Samuel Robson Walton

“Kể từ Chiến tranh vùng Vịnh, kể từ Trật tự Thế giới Mới, Mỹ hiện là nhà buôn vũ khí số một trên thế giới”. – Samuel Robson Walton

3 bài học từ Samuel Robson Walton về khả năng lãnh đạo

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Samuel Robson Walton và cách họ đạt được thành công; chúng ta hãy xem xét một số bài học lãnh đạo mà chúng ta có thể học được từ họ:

1. Phê bình một cách đúng đắn

Luôn nhận lời chỉ trích một cách đúng đắn, không phải vì cá nhân mà cố gắng thay đổi vấn đề trong lời chỉ trích.

2. Làm việc chăm chỉ

Ngay cả khi bạn thua cuộc hoặc trải qua địa ngục, hãy tiếp tục chiến đấu. Cam kết với doanh nghiệp của bạn. Hãy tin vào nó hơn bất kỳ ai khác.

3. Nhớ lý do tại sao bạn bắt đầu

Đừng bao giờ quên lý do tại sao bạn bắt đầu ngay từ đầu, đó là lý do tại sao bạn bắt đầu. Đánh giá cao mọi thứ mà cộng sự của bạn làm cho doanh nghiệp.

Séc trả tiền và quyền chọn mua cổ phiếu sẽ mua một loại lòng trung thành. Nhưng tất cả chúng ta đều muốn được nói rằng ai đó đánh giá cao những gì chúng ta làm cho họ. Chúng tôi thích nghe nó thường xuyên, và đặc biệt là khi chúng tôi đã làm được điều gì đó mà chúng tôi thực sự tự hào.

Tóm lược

Samuel Robson Walton là một trong những người giàu nhất thế giới. Cùng với các anh chị em và gia đình, anh ấy còn là người thừa kế tài sản của Walmart, nhà bán lẻ lớn nhất thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Samuel Robson Walton ước tính vào khoảng 60 tỷ USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Samuel Robson Walton? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment