Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ryan Friedlinghaus năm 2021 (Hải quan Bờ Tây)

Rate this post

Giá trị ròng của Ryan Friedlinghaus là bao nhiêu?

Giá trị thực: 15 triệu đô la
Tuổi: 45
Sinh ra: 22 tháng 4, 1975
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người sáng lập Hải quan Bờ Tây
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ryan Friedlinghaus ước tính vào khoảng 15 triệu đô la.

Giám đốc điều hành của Hải quan Bờ TâyRyan Friedlinghaus, đã xây dựng công việc kinh doanh của mình từ đầu chỉ với khoản vay 5000 đô la từ ông nội và ước mơ chế tạo những chiếc xe tùy chỉnh tốt nhất thế giới.

Anh ấy thực sự đã đưa công việc kinh doanh của mình lên đỉnh cao, chế tạo một số chiếc xe tùy chỉnh tuyệt vời nhất có thể và nhiều chiếc dành cho những người nổi tiếng bao gồm Justin Bieber, Chris Brown, Tyga và Shaq.

3 bài học thành công từ Ryan Friedlinghaus

Giá trị tài sản ròng ước tính của Ryan hiện vào khoảng 15 triệu đô la, đây là một thành tích rất ấn tượng, đặc biệt là khi xem xét số tiền ít ỏi mà anh ấy phải có để bắt đầu.

Là một người hâm mộ lớn tác phẩm của anh ấy, tôi đã xem gần như tất cả các tập của chương trình truyền hình của anh ấy ‘Chuyến xe của tôi tùy chỉnh’hoặc ‘Phong tục đường phố’ nếu bạn sống ở Mỹ.

Tôi không thể không nhận thấy Ryan có một số đặc điểm khiến anh ấy trở thành một doanh nhân thành công…

1. Khi Có Ý Chí, Sẽ Có Con Đường

Xây dựng các chuyến đi tùy chỉnh không phải là một nhiệm vụ dễ dàng chút nào, đặc biệt là khi mỗi chiếc xe và phiên bản khác nhau, điều đó có nghĩa là bạn cần có khả năng thích ứng khá nhanh với mọi thứ. Cho dù Ryan muốn đưa điều gì đó đặc biệt vào các công trình của mình hay khách hàng muốn điều đó, bất kể khó khăn đến đâu, anh ấy sẽ luôn tìm ra cách để thực hiện.

Từ những gì tôi có thể thấy, đã có rất nhiều ‘đóng cuộc gọi’ dự án, trong đó nhóm đã phải vật lộn với nhiều sửa đổi khác nhau để làm việc trên một số chiếc xe nhất định.

Nhưng tất cả đều ghi công cho Ryan và nhóm của anh ấy, vì họ sẽ luôn tìm ra cách để hoàn thành nhiệm vụ trong tầm tay. Đây chắc chắn là điều dễ nhận thấy nhất khi xem ‘Custom My Ride’.

Khi Ryan đặt tâm trí vào điều gì đó, anh ấy sẽ luôn tìm cách hoàn thành công việc và đó là yếu tố quan trọng khi điều hành một doanh nghiệp.

2. Chú ý đến chi tiết

Bạn sẽ thường xuyên thấy Ryan đi dạo quanh tầng cửa hàng và chỉ ra nhiều vấn đề hoặc sai lầm mà các thành viên trong nhóm của anh ấy đã mắc phải, hoặc thậm chí những điều mà anh ấy không thích vẻ ngoài của nó.

Anh ấy rất đặc biệt trong các thiết kế của mình và trả tiền rất chú ý đến detaiTôi trong bất cứ điều gì và mọi thứ anh ấy làm.

Những ví dụ điển hình về việc anh ấy chỉ ra những điểm không thích nhỏ nhất, đó là đường khâu trên nội thất ô tô, cách lắp các bộ body kit đến từng milimet cuối cùng và các hình họa nhỏ trên công việc sơn, chẳng hạn như logo.

3. Niềm đam mê thuần túy dành cho ô tô

Trong phần lớn thời gian, những người sáng lập của các doanh nghiệp lớn sẽ kết thúc cuộc sống tại văn phòng của họ trong giờ làm việc, và không tham gia vào niềm đam mê mà họ từng có đối với công việc mà nhóm của họ hiện đang thực hiện.

Ryan dường như rất khác theo cách này, vì mặc dù anh ấy có rất nhiều thủ tục giấy tờ, các cuộc họp, v.v. một lần nữa trên sàn cửa hàng.

Rất hiếm trường hợp này xảy ra trong một doanh nghiệp lớn như vậy, và việc Ryan vẫn làm việc hàn gắn với đội ngũ của mình ở chỗ này và chỗ khác là điều tốt, bởi vì điều đó cho thấy niềm đam mê tiếp tục của anh ấy đối với công việc của mình và anh ấy có một mối quan hệ rất tốt với nhân viên của mình.

Hải quan Bờ Tây: McLaren 570S của Jeffree Star

Tóm lược

Ryan Friedlinghaus đã xây dựng nên công ty xe hơi tùy chỉnh tuyệt vời nhất trên thế giới. Trí tưởng tượng và sự sáng tạo mà anh ấy mang đến cho West Coast Customs đã khiến họ nổi bật hơn bất kỳ ai khác trong doanh nghiệp.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ryan Friedlinghaus ước tính là 15 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ryan Friedlinghaus? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment