Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Robert Woods (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Robert Woods là bao nhiêu?

Giá trị thực: 116 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 10 tháng 4 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Robert Woods là một cầu thủ bóng đá Mỹ rộng rãi cho Los Angeles Rams của NFL.

Woods đã chơi bóng bầu dục đại học tại USC, nơi anh được công nhận là người Mỹ đồng thuận. Anh được Buffalo Bills dự thảo trong vòng hai của NFL Draft 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Woods là khoảng 116 triệu đô la.

Đầu đời

Robert Thomas Woods sinh ngày 10 tháng 4 năm 1992 tại Gardena, California.

Woods theo học và chơi bóng đá ở trường trung học và chạy bộ tại trường trung học Junípero Serra ở Gardena, California, nơi anh là đồng đội của George Farmer và Marqise Lee.

Trong năm học cơ sở của mình, năm 2008, Woods có 81 lần tiếp bóng trong cự ly 1.378 yard và 19 lần chạm bóng cùng với 15 lần thực hiện trong 124 yard lao tới khi phạm lỗi.

Sự nghiệp

Buffalo Bills dự thảo Woods trong vòng hai của NFL Draft 2013. Woods là thiết bị thu bản rộng thứ năm được soạn thảo và là thiết bị đầu tiên trong số hai thiết bị thu bản rộng được Bills lựa chọn vào năm 2013.

Cùng năm đó, Buffalo Bills ký với Woods một hợp đồng 4 năm, trị giá 4,86 ​​triệu đô la, bao gồm 2,49 triệu đô la được đảm bảo và khoản tiền thưởng ký kết là 1,91 triệu đô la.

Trong suốt trại huấn luyện, Woods đã cạnh tranh để trở thành người bắt đầu rộng thứ hai chống lại TJ Graham và Brad Smith. Huấn luyện viên trưởng Doug Marrone đã chỉ định Stevie Johnson và Woods là những cầu thủ xuất phát rộng rãi để bắt đầu mùa giải chính thức.

Woods tham gia trại huấn luyện với tư cách là người nhận diện rộng bắt đầu vào năm 2016. Rex Ryan đã giữ lại Woods và Sammy Watkins là người bắt đầu tiếp sóng rộng rãi song song với nhau để bắt đầu mùa giải thông thường vào năm 2016.

Trong tuần 4 với Tampa Bay Buccaneers, Woods bắt 13 đường chuyền dài 164 thước trong trận thua 55-40. Trong Tuần 13 với Arizona Cardinals, Woods kết thúc với 13 lần bắt cho 172 yard khi Rams thắng 34-7.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Woods là 116 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Robert Woods:

  • US Army All-American Bowl (2010)
  • Được soạn thảo bởi Buffalo Bills (2013)

Trích dẫn yêu thích của Robert Woods

“Mọi thứ đều tốt. Quá trình dài cố gắng để trở lại, cố gắng để có được sức khỏe. Các chàng trai đã chuẩn bị tốt cho điều này. Giành chiến thắng và mọi thứ, và cuối cùng tôi đã trở lại để cố gắng hoàn thành nó cùng đội. “ – Robert Woods

“Tôi đã đi ra ngoài đó và chạy các tuyến đường và mọi thứ, nhưng tôi chỉ muốn chơi nó một cách thận trọng, chơi nó an toàn. Đó là một mùa giải dài. Chúng tôi mong muốn được chơi những trò chơi này, vì vậy tôi muốn đảm bảo rằng mình khỏe mạnh và có thể trụ vững. ” – Robert Woods

“Tôi rất biết ơn vì tôi đã không cần phẫu thuật và tôi không đụng phải bất cứ điều gì quan trọng. Chỉ cần nhìn vào chấn thương của Aaron Rodgers, anh ấy đã vỡ òa. May mắn thay, của tôi không bị hỏng. Chỉ là một chút chấn thương. Việc thể lực trở lại và kịp bình phục để trở lại trong mùa giải năm nay là minh chứng lớn cho ban huấn luyện và ban huấn luyện của chúng tôi ”. – Robert Woods

“Chúng tôi xem nó như bất kỳ trò chơi nào khác. Chúng tôi biết đó là Seattle, chúng tôi biết có rất nhiều thứ trên bàn. Nhưng chúng tôi chuẩn bị để giành chiến thắng. Luôn có rất nhiều thứ trên bàn khi bạn đang cố gắng giành chiến thắng, bất kể đó là Seattle, Philadelphia, bất kể ai xếp hàng, chúng tôi sẽ vào cuộc với tất cả những gì chúng tôi có để giống như trận đấu cuối cùng của chúng tôi. ” – Robert Woods

“Sự thống nhất của họ. Họ chơi tốt ở khía cạnh phòng ngự và tấn công. Chỉ cần nhìn họ ở khía cạnh phòng thủ, họ chơi như một đơn vị, họ giao tiếp tốt, họ bay qua và thông tin liên lạc của họ từ Earl [Thomas] cho Bobby Wagner ở vị trí hậu vệ biên. ” – Robert Woods

3 bài học mạnh mẽ Robert Woods

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Robert Woods và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cân bằng giữa công việc và cuộc sống

Không có thứ gọi là cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tất cả mọi thứ đáng để chiến đấu để làm mất cân bằng cuộc sống của bạn.

2. Giữ nó lên

Làm việc chăm chỉ ngay bây giờ, chịu đựng và duy trì nó. Phần thưởng đang ở bên cạnh.

3. Tập trung

Cảm hứng là nguồn cảm hứng từ làm việc chăm chỉ và tập trung.

Tóm lược

Robert Woods là một cầu thủ bóng đá người Mỹ chơi ở NFL. Anh được Buffalo Bills dự thảo trong vòng hai của NFL Draft 2013.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Woods là 116 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Robert Woods? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment