Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Robert Kiyosaki (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Robert Kiyosaki là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 73
Sinh ra: 8 tháng 4 năm 1947
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Kiyosaki là khoảng 100 triệu đô la.

Robert Toru Kiyosaki là một doanh nhân và tác giả người Mỹ đến từ Hilo, Hawaii.

Kiyosaki là người sáng lập Rich Global LLC và Rich Dad Company. Ông cũng là người tạo ra bảng Cashflow và các trò chơi phần mềm để giáo dục người lớn và trẻ em các khái niệm kinh doanh và tài chính.

Đầu đời

Robert Kiyosaki sinh ngày 8 tháng 4 năm 1947 tại Hilo, Hawaii. Kiyosaki có tổ tiên là người Mỹ gốc Nhật. Cha của anh là một giáo viên và người hướng dẫn bằng nghề nghiệp, điều này đã giúp Kiyosaki trẻ có thể theo học các viện giáo dục tốt hơn.

Kiyosaki đạt được trình độ học vấn sơ cấp từ trường Trung học Hilo, sau đó anh đăng ký học tại Học viện Hàng hải USS Merchant ở New York.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Robert Kiyosaki

Sau khi hoàn thành chương trình học của mình, Kiyosaki bắt đầu làm việc trên các tàu buôn, điều này cho phép anh đi đến nhiều nơi khác nhau trên thế giới. Những cuộc hành trình này đã giúp anh tiếp xúc với những nền văn hóa mới và những cách sống mới.

Kiyosaki đã chứng kiến ​​cảnh nghèo đói cùng cực mà mọi người trên thế giới phải đối mặt, và những chuyến đi này đã để lại tác động sâu sắc đến anh.

Năm 1972, trong Chiến tranh Việt Nam, Kiyosaki là phi công lái máy bay trực thăng. Sau đó ông được tặng thưởng Huân chương Không quân. Từ năm 1974 đến năm 1978, ông đảm nhận vị trí nhân viên bán hàng cho Tập đoàn Xerox bán máy sao chép. Anh ấy đã thành lập một công ty của riêng mình để đưa ra thị trường những chiếc nylon và Velcro đầu tiên.

Kiyosaki bắt đầu làm việc với Sharon Lechter và họ cùng nhau viết cuốn ‘Cha giàu, cha nghèo’ đầu tiên. Họ không thể tìm được một nhà xuất bản cho cùng một cuốn sách và do đó họ quyết định tự xuất bản nó.

Sau ba năm gián đoạn, ông trở lại nghỉ hưu và thành lập công ty giáo dục tài chính và kinh doanh mang tên Cashflow Technologies Inc. Công ty do vợ ông, Kim Kiyosaki và đồng biên kịch Sharon Lechter đồng sở hữu.

Năm 2010, anh xuất hiện tại The Alex Jones Show, trong đó anh tiết lộ tài sản của mình bao gồm các khu chung cư lớn, khách sạn và sân gôn. Ông cũng là người đứng đầu và nhà đầu tư của các hoạt động khoan dầu cũng như giếng dầu và thậm chí là một công ty khởi nghiệp năng lượng mặt trời.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Kiyosaki là 100 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Robert Kiyosaki:

  • Người sáng lập Rich Global LLC
  • Người sáng lập công ty Rich Dad
  • Cha giàu Cha nghèo (Tự truyện, 2000)

Trích dẫn yêu thích của Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki Ảnh trích dẫn 1

“Một kế hoạch là cầu nối cho ước mơ của bạn. Công việc của bạn là biến kế hoạch hoặc cầu nối thành hiện thực để ước mơ của bạn trở thành hiện thực. Nếu tất cả những gì bạn làm là đứng bên bờ và mơ về bên kia thì ước mơ của bạn mãi mãi chỉ là ước mơ ”. – Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki Picture Quotes 2

“Nếu bạn là loại người không có gan, bạn chỉ bỏ cuộc mỗi khi cuộc sống xô đẩy bạn. Nếu bạn là người như vậy, bạn sẽ sống cả đời để an toàn, làm những điều đúng đắn, tiết kiệm cho mình những điều không bao giờ xảy ra. Sau đó, bạn chết một người già nhàm chán. ” – Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki Ảnh trích dẫn 3

“Sức mạnh của“ không thể ”: Từ“ không thể ”khiến người mạnh mẽ trở nên yếu ớt, làm người ta mù quáng, làm người vui vẻ buồn bã, biến người dũng cảm thành kẻ hèn nhát, cướp đi thiên tài sáng chói của họ, khiến người giàu suy nghĩ kém, và hạn chế những thành tựu của con người vĩ đại đó đang sống bên trong tất cả chúng ta. ” – Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki Ảnh trích dẫn 4

“Một trong những điều tuyệt vời của việc sẵn sàng thử những điều mới và mắc sai lầm là phạm sai lầm giúp bạn luôn khiêm tốn. Những người khiêm tốn học được nhiều hơn những người kiêu ngạo. ” – Robert Kiyosaki

Robert Kiyosaki Ảnh trích dẫn 5

“Cảm xúc là thứ tạo nên con người chúng ta. Làm cho chúng tôi thực sự. Từ ‘cảm xúc’ là viết tắt của năng lượng trong chuyển động. Hãy trung thực về cảm xúc của bạn, sử dụng lý trí và cảm xúc của bạn có lợi cho bạn, không chống lại chính mình. “ – Robert Kiyosaki

3 bài học mạnh mẽ từ Robert Kiyosaki

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Robert Kiyosaki và cách anh ấy đạt được thành công; chúng ta hãy xem xét một số bài học mạnh mẽ và động lực nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Người nghèo và tầng lớp trung lưu làm việc vì tiền. Người giàu có tiền làm việc cho họ

Nếu bạn làm việc vì tiền, bạn trao quyền lực cho người chủ của mình. Nếu tiền có ích cho bạn, bạn sẽ giữ quyền lực và kiểm soát nó.

2. Không phải người thông minh đi trước, mà là người táo bạo

Trong thế giới thực bên ngoài học thuật, điều gì đó không chỉ là điểm số là cần thiết. Chìa khóa của rủi ro thông minh là phát triển trí thông minh tài chính. Luôn luôn có rủi ro. Đó là trí thông minh tài chính giúp cải thiện tỷ lệ cược.

3. Tài sản mạnh mẽ nhất mà tất cả chúng ta đều có trong tâm trí. Nếu nó được đào tạo tốt, nó có thể tạo ra của cải khổng lồ

Người giàu tìm ra các giải pháp sáng tạo cho các vấn đề tiền bạc. Họ chấp nhận bất cứ điều gì xảy ra và làm cho nó tốt hơn bằng cách sử dụng trí thông minh tài chính của họ.

Nếu cơ hội không đến với bạn, bạn có thể làm gì khác để cải thiện tình hình tài chính của mình?

Nếu một cơ hội đến trong lòng bạn và bạn không có tiền và ngân hàng sẽ không nói chuyện với bạn, bạn có thể làm gì khác để có được cơ hội làm việc có lợi cho mình? … Chuyện xảy ra không phải là quá nhiều, mà là bạn có thể nghĩ ra bao nhiêu giải pháp tài chính khác nhau để biến một quả chanh thành tiền triệu.

Tóm lược

Robert Kiyosaki thực sự là một nhân vật đa tài. Anh ấy là một doanh nhân, nhà đầu tư, diễn giả, tác giả và cũng là một nhà hoạt động kiến ​​thức tài chính. Anh ấy rất nổi tiếng với loạt sách có tên ‘Rich Dad Poor Dad’ (Cha giàu cha nghèo).

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Robert Kiyosaki là khoảng 100 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Robert Kiyosaki? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment