Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ricky Reed (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ricky Reed là bao nhiêu?

Giá trị thực: 12 triệu đô la
Tuổi: 38
Sinh ra: 23 tháng 7 năm 1982
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ricky Reed là một nghệ sĩ người Mỹ. Reed cũng là nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ và người sáng lập công ty ghi âm Nice Life từng được đề cử giải Grammy.

Anh ấy cũng là một nghệ sĩ solo và là giọng ca chính của Face New York. Reed cũng là nghệ sĩ đa nhạc cụ và nhạc sĩ của Hình nền hành động điện.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ricky Reed ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Đầu đời

Eric Burton Frederic sinh ngày 23 tháng 7 năm 1982 tại California. Frederic thành lập hành động âm nhạc điện tử Wallpaper vào năm 2004. Wallpaper đã phát hành album đầu tiên của họ ‘Doodoo Face’ vào năm 2009.

Năm 2013, họ tiếp tục phát hành ‘Ricky Reed Is Real.’ Album đạt vị trí thứ 10 trên bảng xếp hạng Heatseekers của Mỹ. Khi còn học trung học, anh ấy đã tham gia một ban nhạc punk của trường trung học.

Sự nghiệp

Năm 2004, Reed thành lập ban nhạc Đối mặt với New York. Ban nhạc đã phát hành một album cùng tên vào năm sau. Năm 2008, họ phát hành một album có tựa đề ‘Get Hot.’ Vài năm sau, họ phát hành một album có tựa đề ‘Dogtown.’

Reed là người sáng lập công ty ghi âm Nice Life. Ban nhạc đã lưu diễn khắp Hoa Kỳ và cả ở Châu Âu và Nhật Bản.

Phần lớn sự giàu có và thành công của anh ấy đến nhờ công việc của anh ấy với tư cách là một nhà sản xuất thành công. Reed đã sản xuất đĩa đơn cho các nghệ sĩ bao gồm Far East Moment, Jason Derulo, Pitbull, Meghan Trainer và CeeLo Green. Anh ấy đã sản xuất nhiều bản nhạc và album cho Lizzo.

Đối với ca sĩ Lizzo, anh đã đồng sản xuất một số bản hit lớn nhất của cô, ‘Juice’, ‘Good as Hell’ và ‘Truth Hurts.’ Anh ấy đã được đề cử cho Giải Grammy vào năm 2017 và 2020 với tư cách là “nhà sản xuất của năm”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ricky Reed là 12 triệu đô la.

Ricky Reed tiêu tiền như thế nào?

Ricky Reed đã hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc một thời gian và anh ấy đã làm việc với một số ngôi sao lớn nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, chẳng hạn như Jason Derulo và Lizzo.

Nhà của Ricky Reed

Reed tự hào là chủ sở hữu của một ngôi nhà xinh đẹp ở La Cañada Flintridge. Anh ấy đã mua ngôi nhà với giá 4 triệu đô la. Nó đi kèm với bốn phòng ngủ và 4,5 phòng tắm.

Thiết bị điện tử của Ricky Reed

Reed là một nhà sản xuất có uy tín, đó là một lý do khiến anh ấy thu được một giá trị ròng khổng lồ. Để trở thành một trong những nhà sản xuất giỏi nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc, bạn sẽ cần phải có thiết bị điện tử đắt tiền.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ricky Reed:

  • Express Myself (Bài hát, 2016)
  • Giải Grammy (2017) – Được đề cử
  • Joan of Arc (Song, 2017)
  • Căn phòng (Album, 2020)
  • Better (Bài hát, 2020)
  • Us (Bài hát, 2020)
  • Reed đã nhận được đĩa bạch kim RIAA cho đĩa đơn của Jason Derulo: Talk Dirty ft. 2 Chainz

Trích dẫn yêu thích của Ricky Reed

“Rất nhiều người từ Bay, đặc biệt là các nhạc sĩ, cảm thấy như miền bắc California không phải là nơi mà mọi thứ bùng nổ và không hoàn toàn vượt trội về mặt nghệ thuật như New York hay LA. Mọi người từ Bay cảm thấy như họ có điều gì đó để chứng minh, và tôi luôn thích cảm giác như mình có điều gì đó để chứng minh ”. – Ricky Reed

“Pitbull giống như một trong những loài người đáng kinh ngạc nhất. Anh ấy đã ghi âm đoạn thơ trong một ngày, chúng tôi trộn nó vào ngày hôm sau, và nó đã được phát trên đài phát thanh trong vòng hai tuần sau khi chúng tôi thực hiện ca khúc đầu tiên. Đó chỉ là cách anh ấy làm việc ”. – Ricky Reed

“Đó là một bài hát về sự tận tâm và kiên trì cần có ở cả hai phía của một mối quan hệ để vượt qua một số điều tồi tệ thực sự khó khăn. Trong trường hợp này, nó đã bị trầm cảm nặng trong quá trình vợ tôi mang thai. Để có được đứa con nhỏ mà tôi đang giữ bây giờ, chúng tôi đã có một số thời điểm khó khăn. “ – Ricky Reed

“Điều khiến tôi trở nên hiệu quả với tư cách là một nhà sản xuất là trước hết ngồi xuống và hỏi một nghệ sĩ, ‘bạn có khỏe không?’ Tôi tìm ra những gì đang xảy ra, những gì đang lên, những gì đang xuống và những gì tốt và những gì xấu. Chúng tôi không viết bài hát ngay lập tức. Chúng tôi đi dạo quán cà phê hoặc dạo chơi ở sân sau một chút và đá nó. Một khi chúng tôi đến nơi thoải mái đó, tôi có thể bật máy sưởi và thực hiện một số bài hát. “ – Ricky Reed

“Tôi đã thất tình với một cô bạn gái thời trung học, và về cơ bản tôi đã kết hợp một ban nhạc và một buổi biểu diễn tại một quán cà phê để tôi có thể hát cover những bản tình ca punk cho cô ấy. Thành thật mà nói, đó là động lực đằng sau nó. Ngay khi tôi chơi chương trình trực tiếp đầu tiên đó, tôi đã có cảm giác đó. Điều đó là vậy đó.” – Ricky Reed

3 bài học cuộc sống từ Ricky Reed

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Ricky Reed và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hành động ngay

Nếu bạn đang bế tắc trong một công việc bế tắc hoặc biết rằng bạn bè của mình đang khiến bạn thất vọng, thì giờ là lúc bạn phải hành động. Bạn không biết mình còn lại bao nhiêu thời gian.

2. Làm việc chăm chỉ

Chỉ cần làm việc tại thời điểm này qua ngày, cố gắng để làm cho mọi thứ. Công việc có thể hướng dẫn bạn nơi bạn muốn về lâu dài.

3. Đừng coi mọi việc một cách cá nhân

Thực hành để không coi mọi việc theo cách cá nhân. Mọi thứ diễn ra như vậy và chúng ta không thể kiểm soát mọi thứ. Đôi khi chúng ta cần phải nghe điều tồi tệ nhất, vì vậy chúng ta không sợ hãi trong những gì chúng ta làm và học cách làm việc xung quanh mọi người.

Tóm lược

Ricky Reed đã trở thành một trong những nhạc sĩ và nhà sản xuất xuất sắc nhất của ngành công nghiệp âm nhạc. Reed đã ghi được nhiều bản hit với Jason Derulo, Jessie J, Fifth Harmony, Robin Schulz và Cobra Starship.

Reed rất khiêm tốn, và anh ấy đã đạt được thành công đáng kinh ngạc như vậy. Anh ấy khuyến khích những người mà anh ấy làm việc cùng tìm hiểu sâu về cốt lõi của con người họ và những gì họ muốn đạt được trong âm nhạc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ricky Reed ước tính vào khoảng 12 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ricky Reed? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment