Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Rickie Fowler (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rickie Fowler là bao nhiêu?

Giá trị thực: 18 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 13 tháng 12 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Golfer chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Rickie Fowler ước tính là 18 triệu USD.

Rickie Fowler là một vận động viên golf chuyên nghiệp người Mỹ thi đấu tại PGA Tour. Anh là tay golf nghiệp dư được xếp hạng số một thế giới trong 36 tuần vào các năm 2007 và 2008.

Đầu đời

Rick Yutaka Fowler sinh ngày 13 tháng 12 năm 1988 tại Murrieta, California. Fowler là con trai của Rod Fowler, chủ sở hữu một công ty vận tải đường bộ và Lynn Fowler.

Anh theo cha mình để trở thành một tay đua đường đất, nhưng sau một tai nạn khi học trung học, anh đã từ bỏ cưỡi ngựa và học chơi gôn từ ông của mình.

Sự nghiệp

Fowler ra mắt chuyên nghiệp vào tháng 8 năm 2009, chơi ở giải Albertsons Boise Open trên Nationwide Tour. Tháng đó, cậu ấy đã về đích ở vị trí Á quân trong Cuộc thi Bệnh viện Nhi đồng Toàn quốc.

Vào tháng 11 năm 2009, anh có thêm một lần về đích T2 trong một sự kiện kiếm tiền không chính thức ở PGA Tour, Pebble Beach Invitational, trong đó anh kém người thắng cuộc hai lượt.

Anh về nhì tại Giải vô địch mở rộng tại Câu lạc bộ gôn Hoàng gia Liverpool ở Hoylake, Anh vào tháng 7 năm 2014, tiếp theo là cán đích thứ ba tại Giải vô địch PGA vào tháng 8.

Fowler đã vô địch The Honda Classic, chiến thắng PGA Tour thứ tư của anh ấy, vào ngày 26 tháng 2 năm 2017, và giành lại vị trí của mình trong bảng xếp hạng top 10 thế giới. Anh ấy đã giành được vị trí thứ sáu trong top 5 trong một giải đấu lớn với vị trí thứ năm tại Hoa Kỳ 2017

Vào năm 2018, anh đã hoàn thành T11 với ba cú birdie trong vòng ba của Giải đấu Phoenix Open và về nhì tại Giải đấu Masters với điểm số 72 lỗ là −14.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rickie Fowler là 18 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rickie Fowler:

  • Walker Cup: 2007 – 2009 (Giành)
  • Ryder Cup: 2010, 2014, 2016 (Giành)

Trích dẫn yêu thích của Rickie Fowler

“Tôi không chỉ muốn trở thành,” Anh ấy ăn mặc mát mẻ “hoặc” Anh ấy ăn mặc điên rồ. ” Bạn sẽ có người yêu và người ghét. Tôi muốn trò chơi gôn của mình là chính ”. – Rickie Fowler

“Rõ ràng, việc ký hợp đồng với Puma ngay khi tôi chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp, đó là một điều tuyệt vời để tôi thể hiện lối sống đầy màu sắc của mình về nơi tôi lớn lên và cách tôi trưởng thành, lớn lên trên sân tập công cộng và lớn lên xung quanh hành động thể thao toàn bộ cuộc sống của tôi. Không hẳn là con đường bình thường mà các chàng trai đi để đến PGA Tour. ” – Rickie Fowler

“Tôi muốn có tác động lâu dài khi phát triển trò chơi. Sẽ thật tuyệt nếu được nhớ đến như một nhà vô địch lớn. Tôi muốn được nhớ đến với tư cách là một tay gôn vĩ đại nhưng cũng là một người vĩ đại, khi phát triển trò chơi và công việc từ thiện. Toàn thể lực sĩ toàn diện. ” – Rickie Fowler

“Khi tôi còn là một đứa trẻ, ăn mặc đẹp và đẹp là một ưu tiên hàng đầu. Khi lớn lên, tôi chỉ muốn giữ nguyên như vậy, vươn lên một chút và có thứ của riêng mình. Đó là nơi bắt đầu sử dụng thắt lưng trắng và đeo một số màu. Vì vậy, việc ký hợp đồng với Puma là một sự phù hợp tuyệt vời đối với tôi. Tôi thường đi du lịch với 9 đôi giày chơi gôn và 10 chiếc thắt lưng ”. – Rickie Fowler

3 bài học cuộc sống từ Rickie Fowler

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rickie Fowler và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Vui vẻ

Mặc dù bạn đang lớn lên, bạn không bao giờ nên ngừng vui vẻ.

2. Lớn lên

Vì sau tất cả, bạn trưởng thành, bạn trưởng thành hơn những lý tưởng của bạn, những lý tưởng của bạn sẽ biến thành cát bụi và tro tàn, tan thành từng mảnh; và nếu bạn không có cuộc sống khác, bạn chỉ cần xây dựng một cuộc sống từ những mảnh vỡ này.

3. Làm những gì phù hợp với bạn

Bạn không thể sống cuộc đời của bạn cho người khác. Bạn phải làm những gì phù hợp với bạn, ngay cả khi điều đó làm tổn thương một số người bạn yêu thương.

Tóm lược

Rickie Fowler là một tay gôn chuyên nghiệp người Mỹ với bốn lần vô địch PGA Tour và hai lần vô địch European Tour.

Trong sự nghiệp nghiệp dư của mình, anh đã giành được thứ hạng hàng đầu thế giới và giữ vị trí này trong 37 tuần liên tiếp. Anh cũng vô địch Western Junior một lần và Sunnehanna Amateur hai lần, đồng thời giúp Hoa Kỳ đoạt Cúp Walker hai lần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rickie Fowler là 18 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rickie Fowler? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment