Tài sản ròng của Rich Homie Quan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Rich Homie Quan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3,5 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 4 tháng 10 năm 1989
Nước xuất xứ nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rich Homie Quan là 3,5 triệu USD.

Dequantes Devontay Lamar, được biết đến với nghệ danh Rich Homie Quan, là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Atlanta. Anh ấy bị ảnh hưởng bởi những bài rap nam bẩn thỉu như Young Jeezy, Gucci Mane, Lil Boosie, Lil Wayne và Outkast. Hiện tại Quân đã ký hợp đồng với Motown Records.

Đầu đời

Dequantes Devontay Lamar sinh ngày 4 tháng 10 năm 1989 tại Atlanta. Anh đã chơi bóng chày hơn bốn năm khi theo học tại trường trung học Ronald McNair Sr. của Atlanta, Georgia với mong muốn được thi đấu chuyên nghiệp.

Sở thích lớn nhất của Lamar là âm nhạc, anh ấy nói: “Ban đầu, âm nhạc chỉ là một sở thích. Tôi chưa bao giờ thấy mình được đứng trên sân khấu và biểu diễn trong các chương trình. Sau khi ra tù, tôi bắt đầu nghiêm túc hơn và đó là lúc ước mơ của tôi thành hiện thực ”.

Sự nghiệp

Rich Homie Quan đã phát hành mixtape đầu tay của mình, “I Go In On Every Song” vào năm 2012. Ca khúc đầu tiên của anh ấy, “Difference” cũng được phát hành vào năm 2012 từ mixtape của anh ấy, “Still Going In”. ‘Still Goin In’ (đã tải lại) được Rolling Stone vinh danh là mixtape hay nhất thứ 10 của năm 2013.

Năm sau, anh đi lưu diễn với Trinidad James, và cùng năm đó anh được giới thiệu trong album ‘Trap House III’ của Gucci Mane.

Def Jam Recordings phát hành đĩa đơn ‘Type of Way’ của Quân vào năm 2013. Tờ ‘New York Times’ đã đánh giá đĩa đơn này, đạt vị trí thứ 50 trên Billboard Hot 100 của Mỹ, và nói rằng anh ấy là một phần của thế hệ rapper đang lên của Atlanta. “Người mang đến những lời thoại bằng giai điệu và trái tim”.

YG đã giới thiệu Quan trong ca khúc ‘My N *** a’ cùng với Young Jeezy. Bài hát đạt vị trí số 19 trên Hot 100. Anh ấy cũng được giới thiệu trong bài hát ‘Extra’ trong album phòng thu thứ hai của 2 Chainz ‘BOATS II: Me Time.’ Vào ngày 26 tháng 11 năm 2013, mixtape tiếp theo của anh ấy mang tên ‘I Promise I’ll Never Stop Going In’ được tung ra.

Năm 2014, anh góp mặt trong mixtape mang tên ‘Rich Gang: Tha Tour Pt. 1. ‘ Vào ngày 1 tháng 4 năm 2015, bài hát ‘Flex (Ooh, Ooh, Ooh)’ của anh ấy và video âm nhạc của nó cùng nhau được phát hành trên YouTube. Năm 2016, anh ấy đã được giới thiệu trong bài hát ‘Big Bankroll’ của Dae Dae.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rich Homie Quan là 3,5 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Rich Homie Quan:

  • Type of Way (Bài hát, 2013)
  • Flex (Bài hát, 2015)
  • The Leaks (Album, 2015)
  • 34 (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Rich Homie Quan

“Chúng tôi không có máu xấu, nhưng chúng tôi không nói chuyện. Chúng tôi không nói chuyện hàng ngày như bạn nghĩ rằng chúng tôi sẽ nói chuyện hàng ngày. Nhưng chúng tôi không nhận được bất kỳ máu xấu nào. Tôi chỉ để lại … bạn biết đấy, nó là như thế nào. Tôi chúc ông tốt nhất.” – Rich Homie Quan

“Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nhạc của anh ấy. Tôi không có trái tim xấu. Tôi dựa trên những gì anh ấy nói. Bạn biết đấy, tôi đã làm sai lời bài hát của Biggie nhưng tôi không bao giờ nói xấu Pac hay nói xấu về Biggie. Họ đã cố gắng lấy đi đầu của tôi ”. – Rich Homie Quan

“Bạn cũng phải nhìn vào nó, bởi vì đồng thời, anh ấy bao nhiêu tuổi, Lil Xan? Eithemọi chuyện diễn ra như vậy, anh ấy thậm chí không có thời gian để biết Pac là ai, nhưng tôi cảm thấy như thể, bạn không thể tham gia phỏng vấn — ngay cả khi tôi không biết Pac hoặc không biết bài hát nào của anh ấy – tôi không sẽ không được phỏng vấn và chỉ ném Pac hoặc Big hoặc bất kỳ ai được tín nhiệm vào gầm xe buýt. ” – Rich Homie Quan

“Herschel Walker đã từng đi xe Marta đó, vâng, số ba mươi tư đó. Quần dài, giấy bạc trong túi của tôi và gần ba mươi đó. Nhà thờ trong phiên, nói chuyện vớ vẩn như mục sư, bắt ma thánh. Cạm bẫy đã sập và chúng ta kiếm được tiền, hãy xem cánh cửa mở đó. Chúng tôi đã làm được nó, chúng tôi đã rất khó khăn, cậu bé, tôi phải có nó. ” – Rich Homie Quan

3 bài học cuộc sống mạnh mẽ từ Rich Homie Quan

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Rich Homie Quan và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy về cuộc sống:

1. Đi trên con đường riêng của bạn

Mọi người thích đánh giá người khác. Áp lực từ bạn bè này có thể khiến bạn đi lạc khỏi con đường mà bạn đã bắt đầu vạch ra cho tương lai của mình. Đừng bận tâm đến nguyện vọng của người khác, đừng bao giờ để mục tiêu và ước mơ của người khác ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn về cuộc sống. Đó là con đường của bạn và bạn quyết định nó sẽ đưa bạn đến đâu và bạn mất bao lâu để nhìn thấy nó.

2. Đừng do dự khi nào bạn nên hành động

Có một câu tục ngữ La Mã cổ mà mọi người thường trích dẫn – “Carpe diem” – có nghĩa là “Nắm bắt một ngày”. Thông thường, chúng ta thất bại trong hành động do thiếu tự tin hoặc can đảm.

Sự do dự này khiến chúng ta không thể tiến về phía trước và đặt chúng ta vào một cái lồng tự hỏi điều gì có thể đã xảy ra. Bất cứ khi nào bạn cảm thấy đã đến lúc phải hành động, hãy hành động. Dù kết quả thế nào, cuối cùng bạn cũng sẽ thông minh hơn trước.

3. Trải nghiệm những gì bạn đã học được

Bất kể chúng ta nghĩ rằng chúng ta biết bao nhiêu về một chủ đề nào đó, chỉ sau khi chúng ta đưa kiến ​​thức đó vào sử dụng, chúng ta mới có được sự xác nhận về mức độ hiểu biết thực tế mà chúng ta có.

Chắc chắn, chúng ta có thể đọc về hội họa, học tất cả các kỹ thuật và các loại cọ vẽ, bảng màu, v.v. nhưng chỉ khi chúng ta đứng trước một bức tranh và bắt đầu vẽ, chúng ta mới đưa kiến ​​thức của mình vào bài kiểm tra.

Tóm lược

Rich Homie Quan là một rapper và nhạc sĩ người Mỹ nổi tiếng với đĩa đơn ‘Type of Way’. Anh đã ký hợp đồng với công ty độc lập TIG Entertainment và Motown Records.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Rich Homie Quan là khoảng 3,5 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Rich Homie Quan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment