Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ric Flair (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ric Flair là bao nhiêu?

Giá trị thực: 500 nghìn đô la
Tuổi tác: 71
Sinh ra: Ngày 25 tháng 2 năm 1949
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Đô vật / Quản lý chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ric Flair ước tính vào khoảng 500 nghìn đô la.

Richard Morgan Fliehr, hay còn được biết đến với cái tên Ric Flair, là một nhà quản lý đô vật chuyên nghiệp người Mỹ và là đô vật đã nghỉ hưu từ Memphis. Anh đã được công nhận khi tham gia cuộc thi đấu đầu tiên tại Nhật Bản năm 1973 cho Doanh nghiệp đấu vật quốc tế.

Anh ấy hiện đang làm việc với phần bù trên “Ric Flair Drip”.

Đầu đời

Ricard Fliehr, hay còn được gọi là Ric Flair, sinh ngày 25 tháng 2 năm 1949, tại Memphis, Tennessee.

Flair được nhận làm con nuôi, và ngay sau khi nhận con nuôi, gia đình định cư ở Edina, Minnesota, nơi Flair đã sống suốt thời thơ ấu. Anh ấy đã theo học tại Học viện Wayland trong thời gian đó anh ấy tham gia vào các môn điền kinh, bóng đá và đấu vật.

Sự nghiệp

Flair bắt đầu sự nghiệp đô vật của mình sau khi bỏ học đại học. Anh bắt đầu tập luyện với Verne Gagner và bắt đầu với AWA vào năm 1972. Flair nhanh chóng được công nhận vì phong cách lôi cuốn độc đáo của anh trên võ đài.

Trong thời kỳ đầu của sự nghiệp, anh đã đánh bại Dusty Rhodes, Larry Henning và Andre the Giant. Flair gia nhập Liên minh Đấu vật Quốc gia vào năm 1994.

Sau một vụ tai nạn máy bay năm 1975, các bác sĩ nói với Flair rằng họ không nghĩ rằng anh ta có thể theo đuổi sự nghiệp đô vật của mình, nhưng chỉ sau ba tháng, Flair đã trở lại sàn đấu. Ric Flair có một biệt danh sẽ tồn tại suốt đời “Cậu bé thiên nhiên”.

Năm 1981, Flair giành chức vô địch hạng nặng thế giới NWA đầu tiên của mình, và trong năm tiếp theo, anh đã bảo vệ được danh hiệu NWA thế giới trên toàn thế giới. Flair đã đăng quang với tư cách là Nhà vô địch hạng nặng thế giới WCW đầu tiên và anh ấy tham gia WWE vào năm 1991.

Anh ấy đã trở thành một thành viên của sự tiến hóa ổn định trong đấu vật. Flair đã giành chức vô địch Đồng đội Liên lục địa và Thế giới vào năm 2008. Anh ấy được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng của WWE, và sau trận thua trước Shawn Michael, trò chơi đã nhận được Giải thưởng Slammy “Trận đấu của năm”.

Kể từ đó, Flair đã xuất hiện với vai trò khách mời với WWE, anh gia nhập TNA và tham gia vào nhiều cốt truyện khác nhau từ năm 2010-2012. Anh ấy được mọi người trong WWE tôn trọng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ric Flair là 500 nghìn đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ric Flair:

  • Đô vật của năm 1984
  • Đô vật tự do nhất 1989
  • Những cuộc phỏng vấn hay nhất 1994
  • Sủng nhất 1983-1984
  • Baywatch (1996)
  • Command & Conquer: Red Alert 3-Uprising (2009)

Trích dẫn yêu thích từ Ric Flair

“Nếu bạn có tai tiếng, bạn có thể ăn mặc theo cách nào bạn muốn. No chinh la như thê. Tôi chỉ thích mặc quần áo. Tôi nghĩ rằng chúng đi đôi với nhau – tai tiếng và mọi người nhìn vào bạn. Nếu họ nhìn bạn, hoặc bạn trông giống như một triệu đô la, hoặc bạn không. Một chàng trai có thể có một thân hình phi thường, nhưng nếu bộ đồ đó không vừa với anh ta, thì hãy quên nó đi ”. – Ric Flair

“Chúng tôi chỉ làm việc… nhiều nhất tôi từng làm việc là ba ngày một tuần. Rất hiếm khi tôi sẽ làm việc bốn. Nếu tôi tham gia vào một kịch bản mà họ cần tôi ở trong đó, tôi không phiền. Họ luôn làm việc xung quanh lịch trình của con tôi, các môn thể thao của chúng và những thứ tương tự. Điều đó rất quan trọng đối với tôi. ” – Ric Flair

“Chúa ơi, cảm ơn. Cảm ơn rất nhiều. Tôi gần như xấu hổ trước câu trả lời, nhưng khi tôi nhìn thấy điều này, tôi biết rằng hai mươi lăm nhiều năm mà tôi đã dành để cố gắng làm cho bạn hạnh phúc mỗi đêm
cuộc sống của bạn đáng giá từng phút chết tiệt. “Ric Flair

“Các con tôi là sở thích chính của tôi, nhưng bây giờ chúng đã lớn hơn, chúng buộc tôi phải làm những việc mà không có chúng. Tôi làm rất nhiều thứ với chiếc thuyền của mình. Vợ tôi và tôi thích chèo thuyền. “ – Ric Flair

“Thật khó cho tôi khi ngồi lại đây trong studio này, nhìn một chàng trai ngoài này, đang hô vang tên tôi! —Khi năm ngoái, tôi đã tiêu nhiều tiền hơn, cho rượu đổ, trong các quán bar từ thế giới này sang thế giới bên kia, hơn bạn đã làm! Bạn đang nói chuyện với chiếc Rolex đeo, đeo nhẫn kim cương, nụ hôn trộm, oh! trong đó dealin ‘, xe limousine cưỡi, phản lực bay con trai của một khẩu súng và tôi đang gặp khó khăn trong việc hạ gục những con cá sấu này! ” – Ric Flair

Bản tóm tắt

Không nghi ngờ gì khi nói Ric Flair là một trong những đô vật giỏi nhất mọi thời đại. Sau thời gian làm đô vật, anh tiếp tục gây ấn tượng với mọi người bằng công việc huấn luyện viên đô vật. Flair đã trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người trên khắp thế giới, đặc biệt là đối với các đô vật trẻ tuổi.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Ric Flair ước tính là 500 nghìn đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Ric Flair? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment