Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Ralph Fiennes (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Ralph Fiennes là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 58
Sinh ra: 22 tháng 12 năm 1962
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Ralph Nathaniel Twisleton-Wykeham Fiennes là một diễn viên, nhà sản xuất phim và đạo diễn người Anh đến từ Ipswich, Anh. Anh được biết đến với vai chính trong các bộ phim như ‘Danh sách của Shindler’, ‘Bệnh nhân người Anh’, loạt phim Harry Potter và ‘Quạ trắng’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ralph Fiennes là khoảng 30 triệu đô la.

Đầu đời

Ralph Nathaniel Twisleton-Wykeham Fiennes sinh ngày 22 tháng 12 năm 1962, tại Ipswich, Anh. Cha anh là một nông dân và nhiếp ảnh gia và mẹ anh là một nhà văn.

Fiennes theo học trường St. Kieran’s College, sau đó chuyển đến trường Newtown ở County Waterford. Gia đình ông chuyển đến Salisbury, đó là lý do tại sao ông phải hoàn thành việc học tại Trường Bishop Wordsworth.

Sự nghiệp

Fiennes bắt đầu sự nghiệp của mình tại Học viện Nghệ thuật Sân khấu Hoàng gia, nơi anh theo học từ năm 1983 đến năm 1985. Anh bắt đầu sự nghiệp điện ảnh của mình vào năm 1992 khi đóng vai ‘Heathcliff’ trong phiên bản điện ảnh ‘Wuthering Heights’ của Emily Bronte.

Năm 1993, anh thể hiện một trong những vai diễn quan trọng và đáng nhớ nhất trong cuộc đời mình. Anh đóng vai ‘Amon Goeth’ trong bộ phim của Steven Spielberg về vụ giết người hàng loạt người Do Thái của Đức Quốc xã, “Danh sách của Shindler” cùng với Liam Neeson.

Fiennes đóng vai phản diện chính, ‘Chúa tể Voldemort,’ trong ‘Harry Potter và Chiếc cốc lửa’ vào năm 2005. Anh cũng xuất hiện trong các phần tiếp theo, ‘Harry Potter và Hội Phượng hoàng’ và ‘Harry Potter và Bảo bối Tử thần – Phần 1 và Phần 2 ‘.

Cùng năm đó, anh đóng vai chính trong phiên bản điện ảnh của cuốn tiểu thuyết của John le Carre, ‘Người làm vườn liên tục’.

Trong suốt những năm 2000, Fiennes đã thực hiện các bộ phim như “Faith Healer”, “In Bruges”, “The Duchess” và “The Reader”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ralph Fiennes là 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Ralph Fiennes:

  • Danh sách của Shindler (Phim, 1993)
  • Giải BAFTA (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 1994) – Giành được
  • Rồng đỏ (Phim, 2002)
  • Quạ trắng (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Ralph Fiennes

“Thành công .. là tất cả về việc có thể mở rộng tình yêu thương đến mọi người… không phải theo nghĩa to tát, viết hoa mà là hàng ngày. Từng chút một, từng công việc, từng cử chỉ, từng lời một ”. – Fiennes ralph

“Tôi quan tâm đến tinh thần của mọi người. Trong rạp hát, có phần diễn xuất của diễn xuất – và tôi không nói rằng điều đó không thể tuyệt vời – và có cả bản chất. Để khám phá bản chất đó, bạn cần một chìa khóa, một cái nhìn, một cử chỉ, một cái nhìn sâu sắc để mở ra tâm hồn của người đó ”. – Fiennes ralph

“Trải qua quá trình chỉnh sửa, tôi có thể thấy rằng trên gương mặt của các diễn viên có điểm mà họ không quản lý được hiệu suất của mình và tôi nghĩ đó là nơi tốt nhất để ở. Bạn đã làm bài tập về nhà, bạn đã học lời thoại, tại thời điểm đó bạn chỉ cần để nó ra ngoài. ” – Fiennes ralph

“Tôi không cảm thấy đặc biệt thoải mái về việc các diễn viên sử dụng bất cứ sức mạnh nào họ có thể có để thúc đẩy niềm tin của họ trừ khi họ được thông báo cực kỳ đầy đủ.” – Fiennes ralph

“Có những khoảnh khắc khi bạn bắt tay ai đó, trò chuyện với ai đó, và đột nhiên tất cả các bạn gắn kết với nhau vì bạn chia sẻ tình người của mình trong một khoảnh khắc đơn giản.” – Fiennes ralph

“Trở thành một diễn viên có nghĩa là yêu cầu mọi người nhìn vào bạn. Tôi đoán tôi chấp nhận điều đó. Nhưng đó là một nghề mà công việc là thể hiện một thế giới khác và những con người khác. Bạn có thể tiếp cận nó thông qua từng chút của bản thân, trí tưởng tượng và kinh nghiệm của bạn, nhưng thực ra, cuối cùng, bạn không chơi chính mình. ” – Fiennes ralph

3 bài học từ Ralph Fiennes về cuộc sống

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Ralph Fiennes và cách ông ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn có thể suy nghĩ quá nhiều

Thực ra nói chung là mọi người nghĩ nhiều quá. Nghĩ cũng được.

2. Bạn có thể nổi cơn thịnh nộ và mắc sai lầm ngớ ngẩn vì bạn không suy nghĩ đủ

Mặt trái của suy nghĩ quá mức, bạn cũng không thể suy nghĩ đủ. Nếu bạn không suy nghĩ thấu đáo, bạn có thể thấy mình đang ở trong một tình huống hoặc với người mà bạn muốn tránh.

3. Khóc được rồi

Bạn sẽ không hết nước mắt nếu bạn khóc nhiều và khóc thực sự là một phương pháp trị liệu. Khóc là một cách giải tỏa cảm xúc và tốt cho bạn!

Tóm lược

Ralph Fiennes là một trong những diễn viên xuất sắc nhất thế giới. Anh ấy mạo hiểm tham gia vào các bộ phim ngay sau đó với nhân vật đen tối và dày đặc của anh ấy là ‘Heathcliff’ của Bronte trong ‘Wuthering Heights’.

Mặc dù bộ phim đã làm khá tốt nhưng nó không thể mang lại cho anh ấy danh tiếng quốc tế mà anh ấy xứng đáng, nhưng bộ phim về thảm sát người Do Thái của Spielberg, ‘Danh sách của Schindler’ đã buộc các nhà làm phim trên toàn thế giới phải chú ý.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Ralph Fiennes là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Ralph Fiennes? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment