Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Prince Michael Jackson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị tài sản ròng của Prince Michael Jackson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 100 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 13 tháng 2 năm 1997
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Con đầu lòng của Michael Jackson
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Prince Michael Jackson là con đầu lòng của Michael Jackson.

Mẹ ruột của Jackson là Debbie Rowe, là vợ cũ của Michael Jackson. Rose đã ký quyền giám hộ Prince và em gái Paris Michael Katherine sau khi Rowe và Jackson ly hôn vào năm 1999.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson được ước tính là khoảng 100 triệu USD.

Đầu đời

Michael Joseph Jackson Jr sinh ngày 13 tháng 2 năm 1997 tại Beverly Hills, Los Angeles.

Mẹ của anh, Debbie Rowe, là một trợ lý da liễu, người đã kết hôn với Michael Jackson vào năm 1996. Bà đã bày tỏ mong muốn được sinh con của Jackson. Cô ấy đã bày tỏ những mong muốn này ngay cả khi Jackson và Presley đã kết hôn.

Rowe đã nói rằng cô đã được thụ tinh, mặc dù cô từ chối tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về quá trình thụ thai của con trai mình. Điều này làm dấy lên nhiều tin đồn. Với tất cả những gì đã nói, Prince đã tuyên bố rằng dù có thế nào đi chăng nữa, anh ấy vẫn coi mình như con của cha mình vì anh ấy đã được anh nuôi dưỡng cùng với các anh chị em của mình.

Sự nghiệp

Phần lớn, Prince sống một cuộc sống rất riêng tư. Anh hiếm khi xuất hiện trên truyền hình. Một trong những lần xuất hiện đáng chú ý nhất của anh ấy là trong đám tang của cha mình khi anh ấy hát trên sân khấu cùng gia đình. Anh từ chối phát biểu, không giống như nhiều thành viên trong gia đình anh.

Năm 2003, Jackson xuất hiện trong bộ phim tài liệu ‘Living with Michael Jackson’. Jackson cũng xuất hiện trong một chương trình truyền hình trực tiếp về lễ tưởng niệm của cha mình vào năm 2009. Năm sau, anh được phát hiện tại Lễ trao giải Grammy thường niên lần thứ 52.

Năm 2010, Jackson xuất hiện trên ‘The Oprah Winfrey Show’. Anh ấy đã nói chuyện với Oprah về kinh nghiệm của mình trong những năm qua cùng với các anh chị em và bà của anh ấy, Katherine. Vào năm 2011, anh ấy đã xuất hiện một thời gian ngắn khác trên ‘The X Factor.’

Vài năm sau, Jackson xuất hiện trên ‘Entertaiment Tonight’ vào năm 2013. Năm đó, anh ấy cũng xuất hiện trong vai diễn đầu tiên của mình. Anh đóng vai Cooper trong một tập phim ‘Beverly Hills 90210.’ Mặc dù đây là vai diễn đầu tiên của anh ấy, nhưng không rõ liệu anh ấy có bao giờ diễn lại nữa hay không.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson được ước tính là khoảng 100 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Hoàng tử Michael Jackson:

  • Sống với Michael Jackson (Phim tài liệu, 2003)
  • Entertainment Tonight (2013)
  • Tốt nghiệp trường Buckley ở Sherman Oaks, California (2015)

Trích dẫn yêu thích của Prince Michael Jackson

“Nếu tôi nghĩ đến việc trở thành một nghệ sĩ, gia đình tôi sẽ rất thành thật và nói với tôi rằng điều đó không phải dành cho bạn. Tôi không có giọng hát để hát, và tôi đã mất một thời gian để học nhịp là gì, nhưng ít nhất tôi cũng hiểu được điều đó. Tôi không thể nhảy ”. – Hoàng tử Michael Jackson

“Bạn biết đấy, có rất nhiều cốm ở đó gần gũi với trái tim tôi đến mức tôi cảm thấy như thể chúng có thể áp dụng được vào mọi lúc. Nhưng một trong những nguyên tắc chỉ đạo của tôi là bạn không bao giờ ngừng học hỏi. Tôi đã tốt nghiệp, và điều đó không có nghĩa là tôi ngừng học. Và cha tôi cũng sẽ nói điều gì đó dọc theo dòng, “Thời điểm mà bạn ngừng học là phút mà bạn sắp bắt đầu chết.” – Hoàng tử Michael Jackson

“Có lẽ tôi thực sự khoảng 10 hoặc 11 tuổi ở Trung Đông khi tôi xem một đoạn video của cha tôi biểu diễn. Tôi không nhớ tên của chuyến tham quan. Tôi tin rằng đó có thể là chuyến lưu diễn Lịch sử, nhưng anh ấy đang biểu diễn bên ngoài, và bạn nhìn thấy biển người này, và có người ngất xỉu trong khán giả. Và tôi hỏi bố tôi, ‘Tại sao họ lại bị ngất? Tôi nhìn thấy bạn mỗi ngày, và tôi không ngất đi. ‘” – Hoàng tử Michael Jackson

“Sau khi anh ấy chết, chúng tôi bị tấn công bằng mọi thứ. Mọi thứ ”bao gồm những vụ bê bối mà cha anh ấy phải đối mặt, bao gồm nhiều cáo buộc lạm dụng tình dục trẻ em, tha bổng cho hành vi lạm dụng tình dục trẻ em và hàng núi câu chuyện giật gân về sự thay đổi ngoại hình và hành vi lập dị của anh ấy có từ những năm 80”. – Hoàng tử Michael Jackson

3 bài học cuộc sống từ Prince Michael Jackson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Prince Michael Jackson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ nhận lấy cuộc sống

Toàn bộ cuộc sống của bạn có thể thay đổi ngay lập tức. Vì vậy, hãy ngừng coi những gì bạn có là đương nhiên. Thay vào đó, hãy biết ơn vì điều đó.

2. Sự thật

Con người bạn của ngày hôm nay không có trách nhiệm trở thành người mà bạn từng nghĩ rằng bạn sẽ muốn trở thành.

3. Con đường và sự tin cậy

Một khi bạn bắt đầu đi theo con đường và tin tưởng vào quy trình, câu trả lời bắt đầu tự tiết lộ cho bạn và con đường bắt đầu xuất hiện.

Tóm lược

Prince Michael Jackson là con trai cả của Michael Jackson.

Trong những năm qua, anh ấy đã xuất hiện trong một loạt các chương trình truyền hình với tư cách vừa là một diễn viên vừa là một nhân vật truyền hình. Mặc dù anh ấy rõ ràng đã nỗ lực để “tạo ra con đường riêng của mình” trong cuộc sống, danh tính của anh ấy vẫn còn trong bóng đen của cha anh ấy, “Vua nhạc pop” huyền thoại.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Hoàng tử Michael Jackson được ước tính là khoảng 100 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Prince Michael Jackson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment