Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Playboi Carti (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Playboi Carti là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi: 24
Sinh ra: Ngày 13 tháng 9 năm 1996
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Playboi Carti ước tính là 9 triệu đô la.

Playboi Carti là một rapper, ca sĩ và nhạc sĩ người Mỹ đến từ Atlanta. Trước đây đã ký hợp đồng với hãng thu âm ngầm Awful Records có trụ sở tại Atlanta, Carter hiện đã ký hợp đồng với A $ AP Mob’s AWGE Label và Interscope Records.

Đầu đời

Jordan Terrell Carter sinh ngày 13 tháng 9 năm 1996 tại Atlanta, Georgia. Anh đến trường trung học North Springs Charter ở Sandy Springs, nơi anh thường xuyên trốn học để làm việc tại H&M cũng như luyện tập với nhóm nhạc của mình.

Ban đầu Carti bắt đầu đọc rap với tư cách là Sir Cartier, phát hành mixtape mang tên ‘Young Misfit’ với biệt danh Sir Cartier vào ngày 12 tháng 11 năm 2012. Sau đó anh đổi tên ở tuổi 17.

Sự nghiệp

Carti đã hợp tác với Da $ h và Maxo Kream, hai rapper người Mỹ, để phát hành hai đĩa đơn ăn khách, “Broke Boi” và “Fetti” trên “Soundcloud”. Các đĩa đơn đã giúp anh thu hút được nhiều sự chú ý từ khán giả trẻ trên nền tảng kỹ thuật số.

Năm 2016, anh hợp tác với Father và chuyển sang nhãn hiệu A $ AP Mob’s ‘AWGE’.

Vào tháng 4 năm 2017, Carti đã phát hành mixtape đầu tay cùng tên của mình với vị trí thứ 12 trên Billboard 200.

Mixtape có hai đĩa đơn ăn khách là “Magnolia” và “Woke Up Like This” (kết hợp với Lil Uzi Vert), lần lượt đạt vị trí thứ 29 và 76 trên Billboard Hot 100.

Anh ấy đã được giới thiệu trong đĩa đơn ‘Raf’ từ album phòng thu thứ hai của A $ AP Mob ‘Cozy Tapes Vol. 2: Too Cozy ‘đạt vị trí thứ sáu trên US Billboard 200 và đạt vị trí thứ tư trên US Top R & B / Hip-Hop Albums (Billboard).

Được biết đến với phong cách và gu thời trang khác biệt, Playboi Carti cũng đã thực hiện một số nhiệm vụ người mẫu. Anh ấy đã được GQ khen ngợi là “thủ lĩnh của phong cách thanh niên”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Playboi Carti là 9 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Playboi Carti:

  • Woke Up Like This (Bài hát, 2017)
  • Die Lit (Album, 2017)
  • RIP (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích từ Playboi Carti

“Hai tháng – thực ra là một tháng. Chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ ở Miami. Miami điên cuồng như chết tiệt. Nhưng, bằng cách nào đó chúng tôi đã thực hiện cả một album? Ngoài ra, tôi có những hình xăm khi ở trong gian hàng sáng tác âm nhạc. Phải kéo một nghệ sĩ xăm mình vào gian hàng thực tế, nó mới được thắp sáng ”. – Playboi Carti

“Hợp xướng. Nhưng tôi chỉ thích nó cho các cô gái, cho đến cuối cùng. Sau đó, tôi thực sự bắt đầu và nó đã truyền cảm hứng cho tôi. Thật tuyệt, bây giờ, làm SNL là điều mà tôi mơ ước được làm trước tất cả. Nhưng tôi cũng đang làm điều đó cho tôi, và điều đó không thay đổi. Và những người của tôi. Và mẹ tôi, bà ấy là người tuyệt vời nhất. Không có gì thực sự thay đổi, tôi chỉ tiếp tục làm những gì tôi yêu thích và những gì khiến nó hoạt động ”. – Playboi Carti

“Sống và ớn lạnh. Thực sự, tôi chỉ cần sống. Nhưng với âm nhạc, tôi cũng muốn làm mọi thứ ngay bây giờ. Tôi muốn tiếp tục, làm tất cả. Đã đến lúc.” – Playboi Carti

“Tôi chỉ đăng những gì tôi muốn. Và nói chuyện với các cô gái. Nếu tôi có một bức ảnh thú vị hoặc muốn chia sẻ điều gì đó mà tôi thực sự thích, tôi sẽ làm. Nó không phải về PR ”. – Playboi Carti

3 bài học cuộc sống từ Playboi Carti

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Playboi Carti và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đàn ông khôn ngoan

Đàn ông khôn học bằng cách hãm hại của người khác; những kẻ ngu ngốc của riêng họ.

2. Chứng kiến

Wit là bức tường duy nhất giữa chúng ta và bóng tối.

3. Những điều tốt đẹp Hãy có thời gian, đó là cuộc sống

Với thời gian, thậm chí một con gấu có thể học nhảy.

Tóm lược

Playboi Carti, là một ca sĩ, rapper và người mẫu hip hop người Mỹ.

Những khó khăn trong cuộc sống ban đầu của anh ấy được phản ánh trong âm nhạc và lối sống của anh ấy cho đến tận ngày nay. Carti bắt đầu sự nghiệp của mình với nghệ danh là Sir Cartier. Năm 2012, anh quyết định thay đổi phong cách âm nhạc của mình và xóa gần như tất cả nội dung trước đây của mình khỏi internet.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Playboi Carti ước tính là 9 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Playboy Carti? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment