Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Piers Morgan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Piers Morgan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 55
Sinh ra: 30 tháng 3 năm 1965
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhà báo chuyên nghiệp / Người dẫn chương trình truyền hình
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Piers Morgan là một phát thanh viên, nhà báo, nhà văn và nhân vật truyền hình người Anh đến từ Newick, Anh. Anh ấy hiện là đồng quản lý của chương trình Bữa sáng ITV ‘Good Morning Britain’ từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Piers Morgan là khoảng 20 triệu đô la.

Đầu đời

Piers Stefan Pughe-Morgan sinh ngày 30 tháng 3 năm 1965 tại Newick, Sussex, Anh. Cha của anh, Vincent Eamonn O’Meara là một nha sĩ gốc Ailen, người đã qua đời khi Piers còn là một đứa trẻ sơ sinh.

Từ năm bảy đến mười ba tuổi, anh học tại trường độc lập Cumnor House. Morgan sau đó tiếp tục theo học tại trường trung học phổ thông Chailey School sau khi cha mẹ chủ quán rượu của anh cuối cùng hết tiền.

Sự nghiệp

Piers Morgan bắt đầu sự nghiệp báo chí của mình vào những năm 1980. Sau khi làm việc tại Lloyd’s of London trong một thời gian ngắn, anh bắt đầu làm phóng viên tại Surrey và South London Newspaper Group, nơi anh làm việc cho South London News cũng như Streatham và Tooting News.

Sự nghiệp truyền hình của Piers Morgan bắt đầu sau khi anh rời ‘Daily Mirror.’ Năm 2003, anh trình bày loạt phim tài liệu truyền hình ba phần của BBC có tựa đề ‘Tầm quan trọng của việc trở nên nổi tiếng’.

Trong suốt năm 2006, nhà báo người Anh làm giám khảo cho chương trình truyền hình thực tế ‘America’s Got Talent’, nơi anh tham gia cùng David Hasselhoff và Brandy Norwood. Năm 2007, anh xuất hiện với tư cách là một ứng cử viên nổi tiếng trên ‘Comic Relief Does The Apprentice’.

Năm 2015, nhà báo người Anh đã dẫn chương trình “Good Morning Britain” trên ITV. Anh trở thành người dẫn chương trình cố định vào tháng 11 năm đó, xuất hiện cùng với Charlotte Hawkins và Susanna Reid.

Vào năm 2016 và 2017, anh đã phỏng vấn những nữ sát thủ trong chương trình ‘Killer Women with Piers Morgan’. Trong thời gian này, Morgan cũng dẫn chương trình ‘Serial Killer with Piers Morgan’ trên ITV.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Piers Morgan là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Piers Morgan:

  • Người học việc nổi tiếng Hoa Kỳ (2008)
  • Piers Morgan Live (2011-2014)

Trích dẫn yêu thích của Piers Morgan

“Tôi muốn phỏng vấn những người quan trọng nhất trên thế giới và mọi người ở Mỹ sẽ tham gia vào ngày hôm sau, ‘Bạn có thấy điều đó không?'” – Piers Morgan

“Có một loại nhà báo hợm hĩnh, vênh váo nghĩ rằng tin tức duy nhất có giá trị là chiến tranh, nạn đói, dịch bệnh hoặc chính trị. Tôi không đến từ trường đó. ” – Piers Morgan

“Có một lợi thế nhất định đối với giọng Anh. Tôi nhận thấy rằng người Mỹ yêu thích nó; họ nghĩ rằng chúng tôi, người Anh thông minh hơn có lẽ chúng tôi. ” – Piers Morgan

“Tony Blair là một người đàn ông tử tế, người thực sự nghĩ những gì anh ấy đang làm là chính đáng. Nhưng khi anh ấy nhìn thấy những người đàn ông như George Bush và Donald Rumsfeld nhếch mép và khoe khoang khi họ thông báo về cuộc tấn công Shock and Awe, chúng tôi hy vọng anh ấy hiểu tại sao chúng tôi tin rằng chúng tôi đã bị lôi kéo vào một thứ mà chúng tôi đáng lẽ phải đấu tranh để ngăn chặn. ” – Piers Morgan

“Đây là điều tuyệt vời về bạn. Nếu tôi không biết bất cứ điều gì về câu chuyện của bạn, tôi sẽ hoàn toàn không có manh mối rằng bạn đã từng là một cậu bé – một người đàn ông. Điều đó khiến tôi hoàn toàn tin rằng bạn luôn nên là một người phụ nữ. ” – Piers Morgan

3 bài học truyền cảm hứng từ Piers Morgan

Bài học thành công của Piers Morgan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Piers Morgan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tinh thần Tình yêu

Bạn sẽ thấy khi nhìn lại cuộc đời mình rằng những khoảnh khắc bạn đã thực sự sống là những khoảnh khắc bạn làm mọi việc với tinh thần yêu thương.

2. Trực tiếp

Cuộc sống là để được sống, và sự tò mò phải được duy trì. Người ta không bao giờ được, vì bất cứ lý do gì, quay lưng lại với cuộc sống.

3. Chúng tôi có thời gian giới hạn

Chỉ khi chúng ta thực sự biết và hiểu rằng chúng ta có một khoảng thời gian hữu hạn trên trái đất và chúng ta không có cách nào biết được khi nào thì chúng ta sẽ bắt đầu sống mỗi ngày một cách trọn vẹn nhất như thể đó là thời gian duy nhất mà chúng ta có.

Tóm lược

Piers Morgan là một nhà báo và nhân vật truyền hình người Anh, hiện là người dẫn chương trình cho các chương trình ‘Good Morning Britain’ và ‘Piers Morgan’s Life Stories’.

Anh cũng được biết đến là một nhân vật gây tranh cãi trong giới truyền thông và từng dính vào vô số mối thù với những nhân vật nổi tiếng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Piers Morgan là khoảng 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị ròng của Piers Morgan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment