Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Philip Rivers (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Philip Rivers là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi: 39
Sinh ra: 8 tháng 12 năm 1981
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Philip Rivers là một tiền vệ bóng đá người Mỹ cho Los Angeles Chargers của NFL.

Rivers chơi bóng đá ở trường đại học North Carolina State.

Anh ấy đã được chọn trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2004 với lượt chọn tổng thể thứ tư bởi New York Giants, người đã giao anh ta cho Chargers để lấy lượt chọn tổng thể đầu tiên của họ, tiền vệ Eli Manning.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Rivers là khoảng 80 triệu đô la.

Đầu đời

Phillip Michael Rivers sinh ngày 8 tháng 12 năm 1981, tại Decatur, Alabama.

Cha của anh, Steve, là huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá Decatur High và mẹ anh, Joan, là một giáo viên.

Rivers đến Decatur sau đó chuyển đến Athens. Là một phần của dự án lớp năm, anh phải thực hiện một áp phích về ước mơ và khát vọng của mình.

Sự nghiệp

Chuyển sang cuộc sống và sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, anh ấy xuất thân từ nền tảng thể thao vì cha anh ấy là đội bóng đá trường trung học Decatur. Anh ấy đã chơi xuất sắc trong suốt những năm trung học của mình. Cha của anh ấy đã ảnh hưởng đến anh ấy để chơi bóng đá.

Anh ấy theo học Đại học Bang North Carolina, nơi anh ấy đã thể hiện kỹ năng bóng đá của mình cho đội bóng đá NC State Wolfpack của Huấn luyện viên Chuck Amato. Rivers đã chơi ở đó từ năm 2000 đến năm 2003. Anh ấy là bạn tốt của đồng đội cũ Steven Weatherford và Derek Carr.

Sau khi đạt được sự nghiệp bóng đá ở trường đại học, anh ấy đã chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp. Trong bản dự thảo NFL năm 2004, anh được chọn thứ 11 chung cuộc bởi San Diego Chargers và ký hợp đồng sáu năm trị giá 40 triệu đô la.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã có tổng cộng 13 lần trở lại trong quý IV, lần gần đây nhất là vào năm 2011, khi anh ấy dẫn dắt Chargers giành chiến thắng 24-17 trước Minnesota Vikings. Vào năm 2016, anh ấy đã giành được quyền lựa chọn NFL Pro-Bowl lần thứ sáu của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Rivers là 80 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Philip Rivers:

  • ACC tân binh của năm (2000)
  • Cầu thủ cựu sinh viên NFL của năm (2010)

Trích dẫn yêu thích từ Philip Rivers

“Bất kỳ ai đã xem tôi thi đấu đều biết tôi không phải là một trong những người nhanh nhất, nhưng tôi hiểu những gì đang diễn ra xung quanh mình và những gì cần tìm kiếm. Tôi biết hàng thủ đang làm gì ”. – Philip Rivers

“Những gì chúng tôi đã thiết lập (ở San Diego) với gia đình đang phát triển của tôi rất khó để tái tạo. Thật khó để nâng cấp và tạo lại điều đó. Tôi biết rằng di chuyển là một phần của cuộc sống. Nhưng điều đó chắc chắn là công bằng khi nói rằng (không được bán khi chuyển đến Los Angeles) là một phần của nó. Điều tốt là tôi không còn hợp đồng trong một năm mà chúng tôi có khả năng sẽ ở Los Angeles ”. – Philip Rivers

“Những gì tôi có thể kiểm soát và tất cả những gì tôi biết cho đến ngày hôm nay, tôi đã đăng ký thêm một năm nữa… Tôi đoán mọi thứ có thể thay đổi, nhưng với tất cả sự không chắc chắn ở nhiều khía cạnh, tôi không thấy (quyết định không ký gia hạn của anh ấy ) thay đổi trước khi cắm trại ở đây, và khi trại đến đây, tôi càng chắc chắn sẽ chơi nó ra. “ – Philip Rivers

3 bài học cuộc sống Philip Rivers

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Philip Rivers, và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kinh nghiệm

Bất cứ điều gì bạn nắm giữ trong đầu trên cơ sở nhất quán đều chính xác là những gì bạn sẽ trải qua trong đời.

2. Đạt được mục tiêu của bạn

Đừng lo lắng về ngoại hình đẹp – hãy lo lắng về việc đạt được mục tiêu của bạn.

3. Ngay cả khi bạn đứng một mình

Hãy dũng cảm đứng lên vì những gì bạn tin tưởng ngay cả khi bạn đứng một mình.

Tóm lược

Philip Rivers là một cầu thủ bóng đá người Mỹ đã được xếp hạng 4 chung cuộc bởi Chargers trong NFL Draft năm 2004.

Anh bắt đầu thiết lập kỷ lục thành công của mình khi còn là sinh viên tại Đại học Bang North Carolina, nơi anh chơi bóng đá ở trường đại học.

Trong suốt sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của mình, anh ấy đã có tổng cộng 13 lần trở lại trong quý IV, lần gần đây nhất là vào năm 2011, khi anh ấy dẫn dắt Chargers giành chiến thắng 24-17 trước Minnesota Vikings.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Philip Rivers là khoảng 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Philip Rivers? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment