Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Phil Rosenthal (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Phil Rosenthal là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 61
Sinh ra: 27 tháng 1 năm 1960
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người sản xuất
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Philip Rosenthal là một nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ.

Rosenthal là người sáng tạo, biên kịch và điều hành sản xuất phim sitcom ‘Everybody Loves Raymond’. Trong những năm gần đây, Rosenthal đã trình chiếu các bộ phim tài liệu về ẩm thực và du lịch ‘I’ll Have What Phil’s Have on PBS’ và ‘Somebody Feed Phil’ trên Netflix.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Philip Rosenthal ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Đầu đời

Philip Rosenthal sinh ngày 27 tháng 1 năm 1960 tại Queens, New York. Rosenthal sinh ra trong một gia đình Do Thái và dành phần lớn thời thơ ấu của mình để sống ở New York. Anh ấy theo học trường trung học Clarkstown North, nơi anh ấy trở nên rất tích cực trong câu lạc bộ kịch của trường.

Anh tốt nghiệp trường Clarkstown North năm 1977. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh theo học tại Đại học Hofstra, tốt nghiệp năm 1981. Đầu những năm 1980, anh là một diễn viên sống ở thành phố New York trước khi chuyển hướng tập trung sang công việc sản xuất.

Sự nghiệp

Thành công thương mại lớn nhất của Rosenthal và là dự án dài hơi nhất là sitcom ‘Everybody Loves Raymond’. Chương trình do Ray Romano đồng sản xuất. Vợ anh đóng vai Amy Amy MacDougall-Barone, bạn gái không có duyên (vợ sau phần 7) của Robert Barone (Brad Garrett) trong loạt phim.

Ông là tác giả của cuốn sách ‘You’re Lucky You’re Funny: How Life Become a Sitcom,’ được xuất bản vào năm 2006. Ông đã chỉ đạo Tổng thống Bill Clinton trong video Bữa tối của các phóng viên Nhà Trắng. Rosenthal đã đồng sáng tác phim truyền hình 11/9 ‘Nước Mỹ: Sự tôn vinh các anh hùng’.

Rosenthal đã viết và đạo diễn một bộ phim tài liệu cho Sony Pictures có tên ‘Xuất khẩu Raymond’, mô tả những nỗ lực của anh ấy để chuyển thể Everybody Loves Raymond cho truyền hình Nga.

Năm 2015, Rosenthal là một trong 98 thành viên của cộng đồng Do Thái Los Angeles. Cuối năm đó, PBS trình chiếu bộ phim truyền hình dài sáu tập ‘I’ll Have What Phil’s Have’, trong đó Rosenthal đi đến các địa điểm trên khắp thế giới để khám phá văn hóa ẩm thực của họ.

Sau một vài tập, bộ truyện không được đổi mới. Vào năm 2018, Netflix đã công chiếu phiên bản làm lại của chương trình ‘Somebody Feed Phil’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Rosenthal ước tính vào khoảng 200 triệu USD.

Phil Rosenthal tiêu tiền như thế nào?

Phil Rosenthal tiêu tiền vào bất động sản và làm từ thiện.

Nhà của Phil Rosenthal

Rosenthal sở hữu một ngôi nhà tuyệt đẹp ở Los Angeles, California. Anh mua ngôi nhà vào năm 2005 với giá khoảng 4,685 triệu USD. nó đi kèm với 11 phòng ngủ và 7 phòng tắm.

Công việc từ thiện của Phil Rosenthal

Rosenthal và vợ đã đầu tư từ thiện đáng kể để hỗ trợ các nỗ lực chống lại tình trạng mất an ninh lương thực trong các cộng đồng trên khắp thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Phil Rosenthal:

  • Everybody Loves Raymond (Sitcom, 1996 – 2005)
  • Spanglish (Phim, 2004)
  • You’re Lucky You’re Funny: How Life Become a Sitcom (Tự truyện, 2006)
  • Phim Simpsons (Phim, 2007)
  • Xuất khẩu Raymond (Phim, 2010)
  • Tôi sẽ có những gì Phil đang có (Phim tài liệu, 2015)

Trích dẫn yêu thích của Phil Rosenthal

“Thế giới khá lớn. Tôi phải nhìn mọi thứ, làm mọi thứ, ăn mọi thứ. Bạn sẽ không bao giờ trẻ như bây giờ, vì vậy trong khi đôi chân của bạn vẫn hoạt động, trong khi bạn vẫn còn hơi thở trong phổi, hãy đi. Đến cuối đời, chúng ta chỉ hối hận vì những điều mình đã không làm ”. – Philip Rosenthal

“Tôi thừa hưởng sự nhạy cảm và khiếu hài hước của người Do Thái từ cha mẹ tôi và tất cả những người đi trước tôi. Tất cả những diễn viên hài, diễn viên nhân vật và nhà văn người Do Thái mà tôi từng tiếp xúc cũng nhắc nhở tôi về gia đình mình trong khiếu hài hước của họ ”. – Philip Rosenthal

“Nếu bạn đang ở trong phòng của nhà văn, trong bất kỳ phòng của nhà văn nào trên thế giới, trước khi bạn bày ra một trò đùa hoặc đề xuất một ý tưởng, trước tiên bạn nghĩ rằng nó buồn cười và quyết định nói ra. Bước tiếp theo là những người xung quanh bạn chấp nhận hay từ chối nó, trước khi nó xuất hiện trong ngày, trên phim hay trước khán giả. ” – Philip Rosenthal

“Takeout là một cách để khám phá các vùng đất khác nhau và các nền văn hóa khác nhau chỉ bằng cách ngồi tại nhà của bạn và gọi món. Ý tôi là, không có cách nào dễ dàng hơn để khám phá và tôi sẽ khuyên mọi người trong thời điểm khủng khiếp này rằng đây là một hình thức giải trí tuyệt vời để trải nghiệm những gì xung quanh bạn ”. – Philip Rosenthal

“Những thứ khác của hôn nhân có thể phai nhạt một chút, nhưng miễn là bạn có thể cười với người bạn đời của mình, đó là tất cả vì đó là những gì còn lại vào cuối ngày. Tôi nghĩ đó là cách chúng tôi chọn bạn bè của mình và đó là cách cuối cùng chúng tôi chọn người mà chúng tôi kết hôn ”. – Philip Rosenthal

3 bài học tuyệt vời từ Phil Rosenthal

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Alec Benjamin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Kết nối tuyệt vời

Thức ăn là chất kết nối tuyệt vời, và tiếng cười là chất kết dính. Nếu chúng ta đi ăn và có một bữa ăn ngon, đó là một chuyện. Nếu chúng ta có thể chia sẻ một tiếng cười, thì bây giờ chúng ta là bạn.

2. Thực hiện kết nối

Bởi vì bạn biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn nói ‘xin chào’ hoặc ‘chào buổi sáng?’ Bạn thực hiện một kết nối. Và đó không phải là tất cả những gì của con người?

3. Cười

Cuộc sống là về những chuyến du lịch, và vẻ đẹp trong cuộc sống, tình yêu mà chúng ta tìm thấy, niềm vui mà chúng ta có, những tiếng cười mà chúng ta có cùng nhau.

Tóm lược

Phil Rosenthal là một nhà sản xuất truyền hình và nhà văn người Mỹ. Anh được biết đến với vai trò sáng tạo, viết kịch bản và điều hành sản xuất bộ phim sitcom đình đám ‘Everybody Loves Raymond’. Chương trình đã diễn ra trong gần 10 năm.

Điều này đã giúp Rosenthal trở thành một nhân vật nổi tiếng trong làng giải trí. Ngày nay, anh ấy được biết đến với loạt phim tài liệu như ‘I’ll Have What Phil’s Have’ và ‘Somebody Feed Phil.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Rosenthal ước tính vào khoảng 200 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Phil Rosenthal? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment