Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Phil Heath (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Phil Heath là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: 18 tháng 12 năm 1979
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Vận động viên thể hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Heath là 8 triệu USD, khiến anh trở thành một trong những vận động viên thể hình giàu nhất thế giới.

Phil Heath là vận động viên thể hình chuyên nghiệp người Mỹ và hiện là Mr. Olympia. Anh ấy đã đưa ra thông tin gần đây về chiến thắng gần đây nhất của mình, điều đó có nghĩa là anh ấy hiện có cùng số lần chiến thắng tại Mr. Olympia như Arnold Schwarzenegger. Con số đó là 7.

Đầu đời

Phil Heath sinh ngày 18 tháng 12 năm 1979 tại Seattle, Washington. Heath rất đam mê bóng rổ khi còn nhỏ, và anh đã nhận được học bổng tại Đại học Denver nhờ kỹ năng chơi bóng b-ball của mình.

Trong thời gian nhận học bổng này, anh theo học ngành công nghệ thông tin và quản trị kinh doanh; và chơi bảo vệ bắn súng trong đội Sư đoàn I cho trường đại học.

Sự nghiệp

Phil Heath bắt đầu tập thể hình vào năm 2002 khi mới 23 tuổi. Anh ấy đã giành chiến thắng trong cuộc thi đầu tiên của mình vào năm 2003, một năm sau đó, và tiếp tục cạnh tranh trong một loạt các cuộc thi; bao gồm các cuộc thi NPC, IFBB và Mr. Olympia.

Gần đây Phil Heath đã giành được danh hiệu Mr Olympia lần thứ 7; đặt mình với cùng số trận thắng với Arnold Schwarzenegger, đó là một thành tích đáng kinh ngạc.

Liệu anh ta có tiếp tục cạnh tranh, và tiếp tục phá vỡ đối thủ cạnh tranh không?

Chúng tôi mong vậy!

Trong suốt sự nghiệp của mình, Heath đã cống hiến hết mình để làm chủ nghề và nâng cao kỹ năng của mình. Thủ tục thanh toán Thói quen tập luyện của Phil Heath trên trang web thể dục của chúng tôi, Jacked Gorilla.

Tài sản ròng của Phil Heath hiện là 8 triệu USD, khiến anh trở thành một trong những vận động viên thể hình giàu nhất thế giới.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Phil Heath:

 • 2003 Bang Bắc Colorado, Người mới tập, Hạng nhất hạng nhẹ-Nặng và tổng thể
 • 2003 NPC Bang Colorado, Hạng nhẹ-Nặng, hạng nhất
 • 2004 NPC Bang Colorado, Hạng nặng, hạng nhất và hạng Chung
 • 2005 NPC Junior Nationals, HeavyWeight, 1 và General
 • 2005 NPC USA Championships, HeavyWeight, 1st and General
 • 2006 Colorado Pro Championships, 1
 • 2006 New York Pro Championship, 1
 • 2008 IFBB Iron Man, lần thứ nhất
 • Giải nhất Mr. Olympia 2011
 • 2011 Sheru Classic, 1
 • 2012 Mr Olympia, Á quân
 • 2012 Sheru Classic, 1
 • 2013 Mr Olympia, Á quân
 • 2013 Arnold Classic Europe, 1
 • 2014 Mr Olympia, Á quân
 • 2015 Mr Olympia, Á quân
 • Giải nhất Mr. Olympia 2016
 • Ông Olympia 2017, lần thứ nhất

Trích dẫn yêu thích của Phil Heath

“Tiêu cực và lười biếng là một căn bệnh dẫn đến đau đớn, khó khăn, trầm cảm, sức khỏe kém và thất bại. Hãy năng động và cống hiến hết mình để đạt được thành công! ” – Phil Heath

“Nếu dễ thì mọi người đều trở thành nhà vô địch, vì vậy bạn phải quyết định xem mình có phải là người sẽ trở thành nhà vô địch hay không.” – Phil Heath

“Tư duy của một nhà vô địch là tôi đặt mình vào một tình huống nhất định phải thắng, tôi không chơi để thua, tôi không chuẩn bị để thua, tôi ghét vị trí thứ hai và tôi chắc chắn không thích bạc.” – Phil Heath

“Kiêu ngạo là sự phóng đại sự thật.” – Phil Heath

“Thực ra để trở thành nhà vô địch, mục tiêu của bạn là trở nên tốt hơn một chút mỗi ngày, đảm bảo rằng mỗi ngày là một cơ hội để bạn đạt phong độ tốt nhất.” – Phil Heath

“Đôi khi bạn cần giao cái mông của mình cho bạn. Điều đó thắp lên một ngọn lửa dưới mông của bạn. ” – Phil Heath

Phil Heath Motivational Video

3 Chìa khóa thành công từ Phil Heath

Chúng ta có thể học được gì từ thành công của Phil Heath trong thể hình? Bạn sắp tìm ra. Dưới đây là 3 chìa khóa dẫn đến thành công của Phil Heath nhờ Venture Beat:

1. Tháng ba theo nhịp trống của riêng bạn

Heath đã có thể tránh chấn thương trong suốt sự nghiệp chuyên nghiệp của mình bằng cách tập luyện một cách thông minh. Anh ấy đã bị chỉ trích trong quá khứ vì không tập luyện với sức nặng như huyền thoại Ronnie Coleman nói, nhưng sẽ là một sai lầm nếu lỗi đạo đức làm việc của Heath

2. Sẽ có thăng. Sẽ có những giảm sút. Giữ chặt.

Heath đã giành vị trí thứ ba đầy ấn tượng trong cuộc thi Mr Olympia đầu tiên của anh ấy vào năm 2008. Anh ấy đã gia nhập hàng ngũ của Lee Haney và Dorian Yates vĩ đại để giành vị trí thứ ba trong lần đầu tiên tham gia cuộc thi Mr Olympia và trở thành tân binh đầu tiên giành vị trí trong top ba kể từ Flex Wheeler năm 1993.

Năm tiếp theo, Heath được chọn là người được yêu thích để giành lấy danh hiệu Mr. Olympia. Một ngày trước buổi chấm thi trước thứ Sáu, anh ấy bị nhiễm vi-rút trong dạ dày khiến anh ấy đứng trước ban giám khảo nhẹ hơn dự định 10 pound. Heath kết thúc ở vị trí thứ năm đáng thất vọng trong năm đó.

3. Các phương tiện truyền thông sẽ nói chuyện. Chấp nhận nó, nhưng hãy nhớ rằng bạn đang kiểm soát.

Cách tiếp cận của Heath với giới truyền thông được chú ý. “Trong chừng mực áp lực, tôi tránh xa truyền thông. Tôi để họ nói về việc tôi thắng hay thua. Nó không phải là khoa học tên lửa. Họ sẽ nói về việc tôi thắng hay không thắng. Tôi không thể quan tâm đến người khác. Tôi chỉ đang là người giỏi nhất có thể. ”

Tóm lược

Phil Heath là một trong những vận động viên thể hình giàu nhất thế giới, và chiến thắng gần đây nhất giúp anh có 7 lần đăng quang tại giải Mr Olympia thực sự rất truyền cảm hứng. Giá trị tài sản ròng của Phil Heath vào năm 2021 là 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Phil Heath? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment