Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Phil Collins (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Phil Collins là bao nhiêu?

Giá trị thực: 300 triệu đô la
Tuổi tác: 69
Sinh ra: 30 tháng 1 năm 1951
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp / Người viết bài hát
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Collins ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Giới thiệu

Phil Collins là một tay trống, ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công đa nhạc cụ, nhà sản xuất thu âm và diễn viên người Anh đến từ Chiswick, London.

Anh là tay trống và sau đó trở thành ca sĩ của ban nhạc rock Genesis, đồng thời cũng là một nghệ sĩ solo. Collins đã bán được hơn 100 triệu album trên toàn thế giới.

Đầu đời

Philip David Charles Collins sinh ngày 30 tháng 1 năm 1951 tại Chiswick, London, Anh.

Cha anh, Greville Philip Austin Collins, là một nhân viên bảo hiểm, trong khi mẹ anh, Winifred June Strange, là một nhân viên sân khấu.

Trong khi cha anh làm một công việc bình thường, thì công việc của mẹ anh lại khiến Phil quan tâm khi còn nhỏ. Anh sẽ cùng cô đến rạp và xem các diễn viên biểu diễn trên sân khấu.

Sự nghiệp

Collins bắt đầu đóng phim khi còn nhỏ, và những mối liên hệ của mẹ anh với các công ty tài năng đã giúp anh có được những vai diễn đầu tiên trong các tác phẩm sân khấu.

Anh đã đóng một vài vai nhỏ trong ‘Calamity the Cow’ và ‘A Hard Day’s Night’, nhưng ở đâu đó trong sâu thẳm, diễn xuất chưa làm anh hài lòng.

Vào giữa những năm 70, ban nhạc rock ‘Genesis’ đã đăng một quảng cáo về yêu cầu của một tay trống, và Collins trở thành tay trống mới của ban nhạc vào tháng 8 năm 1970, sau một buổi thử giọng. Trong 5 năm tiếp theo, Collins đi lưu diễn cùng ban nhạc và chơi trống và bộ gõ trong các album của họ.

Album solo đầu tiên của anh ấy, “Face Value”, được phát hành vào năm 1981 và có một phong cách âm nhạc khác, thiên về nhịp điệu funk và nhanh hơn. Album đã trở thành một thành công quốc tế, đứng đầu bảng xếp hạng ở bảy quốc gia.

Năm 2006, Collins tái hợp với hai thành viên cũ của ‘Genesis’ và bắt đầu chuyến lưu diễn mang tên ‘Turn It on Again: The Tour’, thành công rực rỡ.

Vào tháng 3 năm 2010, Collins được vinh danh với một vị trí trong ‘Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll’, và vào năm 2011, anh tuyên bố giải nghệ trong một thời gian ngắn.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Collins là 300 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Phil Collins:

  • Mệnh giá (Album, 1981)
  • In The Air Tonight (Bài hát, 1981)
  • Another Day In Paradise (Bài hát, 1989)

Trích dẫn yêu thích của Phil Collins

“Tôi biết nó sẽ không tạo ra sự khác biệt, nhưng vượt qua mốc dữ liệu, chúng tôi không chắc đó là ngày nào – điều đó rất kỳ lạ. Bây giờ, tôi dường như đương đầu với nó tốt hơn ”. – Phil Collins

“Tôi thường quanh quẩn trong phòng để nghe một chút chương trình tối qua. Nếu có sẵn, tôi đến phòng xông hơi ướt mỗi ngày cho giọng hát của mình. Tôi dành nửa giờ ở đó và sau đó tôi ăn vì tôi không thể ăn muộn hơn bốn giờ. Sau đó, tôi đi kiểm tra âm thanh. Đó là ngày của tôi ”. – Phil Collins

“Mọi thứ đã tăng thêm một tải mà tôi cảm thấy mệt mỏi khi phải gánh. Nó trở nên quá phức tạp. Đó là ba cuộc hôn nhân thất bại và có những đứa trẻ lớn lên mà không có tôi, và đó là những lời chỉ trích cá nhân, về việc trở thành Mr. Nice Guy, hoặc ly dị vợ tôi qua fax, tất cả những thứ đó, báo chí, một số điều mà tôi thấy là xúc phạm. ” – Phil Collins

“Mỗi thứ đều nhảy vọt. Tôi thực hiện một dự án Genesis – giống như bây giờ, chúng tôi chỉ hoàn thành một album – và sau đó vào thời điểm album đang hoàn thành công việc của nó, tôi không thể làm gì hoặc tôi có thể làm một bộ phim. ” – Phil Collins

“Khi chúng tôi đi lưu diễn ở Mỹ hoặc châu Âu, chúng tôi sử dụng máy bay riêng của mình và một lợi thế lớn của điều đó là nó cắt giảm rất nhiều thời gian làm thủ tục. Bạn thực sự lái xe lên máy bay, lên và sau đó lái xe khác chấm dứt.” – Phil Collins

3 bài học cuộc sống từ Phil Collins

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Phil Collins và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng bỏ cuộc

Phil có một bộ trống khi anh ấy chỉ là một đứa trẻ.

Collins đã yêu và làm việc và làm việc trong khi các ngón tay của anh ấy rỉ máu và chảy máu. Anh ấy thích nó và nó không hiệu quả với anh ấy. Anh biết anh muốn đánh trống lảng.

Vì vậy, chúng ta đang nói về những năm tháng dành thời gian và trong những năm cuối tuổi thiếu niên, Phil đã cảm thấy hơi thất vọng. Anh ấy đã từng tham gia các ban nhạc, nhưng anh ấy không thực sự đạt được sự đột phá của mình. Collins đã rất thất vọng, nhưng anh ấy chưa bao giờ thực sự giải trí với ý tưởng nghỉ việc.

Anh ấy sẽ tìm ra nó. Đừng bỏ cuộc. Tại sao bạn? Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là gì?

2. Mọi người đều lo lắng

Phil nói về cảm giác lo lắng khi anh ấy là một diễn viên trong nhà hát khi còn nhỏ. Anh ấy nói về lần đầu tiên cảm thấy lo lắng khi chơi trống trước mọi người.

Chìa khóa ở đây là làm những điều mới hoặc thậm chí những điều chúng ta nghĩ rằng chúng ta làm tốt có thể khiến chúng ta lo lắng. Mọi người đều lo lắng. Dù bạn có lo lắng đến mức nào thì những người đang xem bạn thực sự không thể biết được. Họ thực sự không thể.

3. Thay đổi là một phần của cuộc sống

Phil Collins đã trải qua rất nhiều thay đổi trong cuộc đời. Cũng giống như Genesis đang bắt đầu tìm lại động lực mà ca sĩ chính của họ đã rời đi. Sau đó một thành viên khác rời đi.

Vì vậy, họ nhanh chóng đi từ năm đến ba khi họ cuối cùng bắt đầu phá vỡ. Nhưng sau khi chỉ mới ba tuổi, họ đã tìm thấy nhiều thành công hơn bao giờ hết. Họ dường như chấp nhận sự thay đổi. Họ biết rằng đó là một phần của cuộc sống và họ tập trung vào những gì họ có thể kiểm soát và họ đã tận dụng nó một cách tốt nhất.

Không phải ai cũng chấp nhận sự thay đổi. Nhưng những người làm thường tìm thấy cơ hội lớn.

Bản tóm tắt

Phil Collins là một nhạc sĩ, tay trống, ca sĩ và diễn viên người Anh, là một trong số rất ít nghệ sĩ đã chứng tỏ được giá trị của mình ở cả lĩnh vực âm nhạc nhóm và solo.

Collins chắc chắn là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất thế hệ này.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, anh đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm sáu giải “Brit Awards”, bảy “giải Grammy”, “hai” giải Quả cầu vàng “và một” giải Oscar “.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Phil Collins ước tính vào khoảng 300 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Phil Collins? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment