Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Peter Stormare (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Peter Stormare là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Tuổi tác: 67
Sinh ra: 27 tháng 8 năm 1953
Nước xuất xứ: Thụy Điển
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Peter Stormare ước tính vào khoảng 5 triệu đô la.

Rolf Peter Ingvar Storm, được biết đến với nghệ danh Peter Stormare, là một diễn viên người Thụy Điển, diễn viên lồng tiếng, đạo diễn nhà hát, nhà viết kịch và nhạc sĩ đến từ Arbrå, Thụy Điển.

Storm được biết đến với các vai Gaear Grimsrud trong Fargo và John Abruzzi trong ‘Prison Break’. Anh cũng xuất hiện trong các bộ phim “The Lost World: Jurassic Park”, “Playing God”, “The Big Lebowski” và “Armageddon”.

Đầu đời

Rolf Peter Ingvar Storm sinh ngày 27 tháng 8 năm 1953, tại Arbrå, Gävle. Storm bắt đầu quan tâm đến diễn xuất khi còn là một cậu bé và được đào tạo sớm tại một học viện diễn xuất.

Anh quyết định đổi họ của mình thành Stormare khi biết anh chia sẻ họ của mình với một học sinh cuối cấp khác tại học viện.

Sự nghiệp

Stormare bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên khi anh gia nhập Nhà hát kịch Hoàng gia. Anh ấy đã gắn bó với họ trong 11 năm và sau đó, anh ấy gia nhập Nhà hát Tokyo Globe với tư cách là giám đốc nghệ thuật cộng tác và trở thành một phần của nhiều buổi biểu diễn Shakespeare.

Trong những năm 1990, Stormare chuyển đến Hoa Kỳ và bắt đầu đóng phim và các chương trình truyền hình. Anh xuất hiện trong bộ phim hài kịch tội phạm đen năm 1996 “Fargo” với vai “Gaear Grimsrud”.

Stor đã khắc họa nhân vật mang tính biểu tượng của ‘Carl Hamilton’, một mật vụ Thụy Điển dựa trên tiểu thuyết của tác giả Jan Guillou, trong bộ phim hành động năm 1998 ‘Commander Hamilton’. Anh cũng thể hiện nhân vật ‘Dieter Stark’ trong bộ phim ‘The Lost World: Jurassic Park’ của đạo diễn Steven Spielberg, phần tiếp theo của bộ phim gốc năm 1993 ‘Công viên kỷ Jura’.

Năm 1998, Stormare xuất hiện trong bộ phim thảm họa khoa học viễn tưởng của Mỹ ‘Armageddon’ với vai ‘Lev Andropov’, nhà du hành vũ trụ người Nga, bên cạnh Bruce Willis và Ben Affleck. Sau đó, anh xuất hiện trong bộ phim hài tội phạm ‘The Big Lebowski’ với vai ‘Uli Kunkel’ vào cuối năm đó.

Trong thiên niên kỷ mới, anh xuất hiện trong nhiều bộ phim, đóng những vai đặc biệt hoặc những vai nhỏ, như ‘Bad Company’, ‘Bad Boys II’ và ‘The Brothers Grimm’.

Các tác phẩm đáng chú ý khác của anh trong các bộ phim bao gồm vai diễn trong “Unknown”, “Premonition”, “Witless Protection”, “The Killing Room”, “Lockout”, “Small Apartments”, “The Last Stand”, “Siberian Education”, ” Pain & Gain ‘, và ’22 Jump Street’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Stormare là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Peter Stormare:

  • Fargo (Phim, 1996)
  • Armageddon (Phim, 1998)
  • Constantine (Phim, 2005)
  • John Wick: Chương 2 (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Peter Stormare

“Nếu có tiền, tôi rất thích mở một rạp chiếu phim vừa có hình ảnh, màu sắc vừa có âm nhạc đẹp. Đối với tôi, không gì bằng việc thỉnh thoảng nghe một vở opera hay – được thu âm hoặc xem trực tiếp – chỉ để buồn ngủ và để những giọng hát tuyệt vời đó đưa tôi đến một nơi nào đó mà tôi chưa từng đến ”. – Peter Stormare

“Nếu điều tôi nghĩ là Chúa thì hôm nay sẽ xuống và nói“ Tôi là Chúa hay thứ mà bạn gọi là Chúa, và bạn sẽ không bao giờ đóng phim nữa. Bạn sẽ không bao giờ làm truyền hình. Bạn sẽ không bao giờ đi diễn kịch nữa trong đời, ”tôi chỉ nói“ Chúng ta đang làm gì vậy? Bước tiếp theo là gì?” Đó là cách tôi cố gắng tiếp cận nó ”. – Peter Stormare

“Tôi rất may mắn và may mắn được gặp những người rất truyền cảm hứng cho tinh thần của họ, và không chỉ là những nhà làm phim – trong cuộc sống cá nhân của họ. Ý tôi là, Steven Spielberg rất truyền cảm hứng khi chỉ ngồi xuống và nói chuyện trong một giờ, giống như Ingmar Bergman. Họ biết rất nhiều về cuộc sống, và bạn biết đấy, làm phim, vì vậy thật tuyệt vời khi được ở cạnh những người đó. “ – Peter Stormare

“Khi bạn giới thiệu một nhân vật và cho anh ta xem lần đầu tiên, đừng cho anh ta xem đầy đủ ánh sáng. Đừng cho khán giả thấy anh ta một trăm phần trăm. Có thể chiếu năm mươi phần trăm hoặc sáu mươi phần trăm để khán giả có thể lấp đầy những chỗ tối ”. – Peter Stormare

“Nếu bạn làm một nhân vật, hãy luôn đặt nhân vật đó với một dấu hỏi lớn. Ngay cả khi nhân vật đó rất bí ẩn và ở khắp nơi, khiến anh ta luôn có dấu chấm hỏi, bởi vì nếu bạn lật ngược một dấu hỏi như họ làm ở Nam Mỹ bằng tiếng Tây Ban Nha, thì nó sẽ trở thành một cái móc. ” – Peter Stormare

3 bài học tuyệt vời từ Peter Stormare

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Peter Stormare và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng quá thoải mái

Đừng quá dính mắc vào những thứ vật chất.

2. Niềm tin khác nhau

Tìm kiếm những người có niềm tin và quan điểm khác về thế giới với bạn và tìm hiểu khía cạnh câu chuyện của họ.

3. Sống một cuộc sống tốt đẹp

Sống tốt là cách tốt nhất có thể để thuyết phục mọi người.

Bản tóm tắt

Peter Stormare là một diễn viên Thụy Điển, đạo diễn sân khấu, diễn viên lồng tiếng và nhà viết kịch, người được biết đến với vai diễn nhân vật ‘Gaear Grimsrud’ trong bộ phim hài kịch tội phạm đen năm 1996 ‘Fargo’. Stormare cũng đã đóng một số vai diễn nổi tiếng khác trong các bộ phim và chương trình truyền hình trong sự nghiệp lừng lẫy kéo dài bốn thập kỷ của mình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Stormare là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Peter Stormare? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment