Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Peter Jones (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Peter Jones là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi: 54
Sinh ra: 18 tháng 3 năm 1966
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Doanh nhân
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Peter Jones là một doanh nhân và doanh nhân người Anh đến từ Berkshire, Anh.

Jones là nhà đầu tư ban đầu cuối cùng còn lại trên chương trình truyền hình BBC Two Dragons ‘Den và trên phim truyền hình American Inventor của Mỹ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Jones là khoảng 400 triệu USD.

Đầu đời

Peter David Jones sinh ngày 18 tháng 3 năm 1966 tại Berkshire, Anh. Khi còn là một thiếu niên, anh kiếm tiền từ hai niềm đam mê của mình, quần vợt và kinh doanh. Anh ấy đã dạy quần vợt, bản thân là một tay vợt giỏi.

Đến năm 21 tuổi, Jones kết hôn và có nhà riêng. Anh đã thử nhiều công việc mạo hiểm khác nhau; Jones bắt đầu sản xuất PC khi mới ngoài 20 tuổi. Sau đó, anh mở một quán bar phục vụ cocktail sau khi được truyền cảm hứng từ bộ phim ‘Cocktail’ của Tom Cruise.

Sự nghiệp

Jones thành lập một doanh nghiệp, trong đó anh đã sản xuất máy tính cá nhân với thương hiệu của riêng mình khi mới 16 tuổi.

Ở tuổi hai mươi, anh mở một quán bar cocktail ở Windsor dựa trên bộ phim Cocktail của Tom Cruise. Tuy nhiên, ông đã mất 200.000 bảng Anh sau khi quyết định bán nó cho IBM.

Năm 2005, Jones cùng với Theo Paphitis, một thành viên tham gia hội thảo của Dragons ‘Den, đã mua lại công ty trải nghiệm quà tặng Red Letter Days từ một nhà tham luận khác Rachel Elnaugh, thuộc quyền sở hữu của người mà công ty này đã sụp đổ.

Jones thành lập các doanh nghiệp khác từ năm 2004 đến năm 2008, bao gồm Wines4Business.com, một nhà bán lẻ trực tuyến chuyên bán rượu vang và sâm panh cho các khách hàng doanh nghiệp và Celsius, một doanh nghiệp tuyển dụng chuyên gia nhắm đến chủ yếu là các nhà công nghệ sinh học.

Năm 2009, Jones thành lập Học viện Doanh nghiệp Peter Jones (PJEA, trước đây là NEA) để dạy khả năng kinh doanh tại Vương quốc Anh. PJEA có một số cơ sở trên khắp Vương quốc Anh bao gồm Amersham, Sheffield, Manchester, Southend và Oxford.

Vào năm 2017, đã có thông báo rằng Jones và đối tác của Dragon’s Den và Red Letter Days Theo Paphitis gần như đã bị lừa bởi một kế toán đã làm giả séc trong khoảng thời gian hai tháng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Jones là 400 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Peter Jones:

  • Dragon’s Den (TV-Show, 2005-)
  • Tư lệnh của Đế chế Anh (2009)

Trích dẫn yêu thích của Peter Jones

“Đó là cơ hội đầu tư vào các doanh nghiệp vừa và nhỏ mang lại cho ai đó cơ hội tuyệt vời nhất và đồng thời có thể giúp phát triển doanh nghiệp đó thành một thứ thực sự thú vị.” – Peter Jones

“Tôi phải nói rằng tất cả đều rực lửa và có rất nhiều tính cạnh tranh nhưng tôi thực sự nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời. Cả Tej và Jenny đều rất vui khi có mặt ở Den ”. – Peter Jones

“Biết hành của bạn. Nói cách khác, vì bạn đã có hai Rồng mới nên bạn phải biết lai lịch của chúng, điểm mạnh và điểm yếu của chúng. Ngoài ra, hãy đi kèm với một kế hoạch. Khi bạn ở Den [know] nó là gì bạn muốn đạt được và sau đó thực hành cho khi bạn ở trong Den. Hãy làm cho nó thật hoàn hảo. ” – Peter Jones

“Chúng hoàn toàn quan trọng bởi vì mọi người mua người trước. Những gì bạn đang làm là cố gắng xây dựng sự đồng cảm và hứng thú nhưng nó cũng ảnh hưởng rất nhiều đến bạn. Chúng tôi đang đặt câu hỏi về doanh nghiệp, mô hình kinh doanh và kinh nghiệm nhưng đồng thời chúng tôi cũng đang tìm kiếm người đang quảng cáo chiêu hàng – bạn có thể làm những gì bạn nói là bạn có thể không, bạn có khả năng không, bạn có đáng tin không? ” – Peter Jones

“Bây giờ tôi rất đa dạng và tôi đã có 28 công ty kinh doanh từ internet đến các công ty quần áo và kinh nghiệm cho đến áo khoác.” – Peter Jones

3 Bài học Bán hàng từ Peter Jones

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Peter Jones và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn muốn đạt được điều gì? Đặt mục tiêu của bạn

Bạn có thể thấy hữu ích khi lập danh sách các mục tiêu mà bạn hy vọng đạt được với màn hình của mình.

2. Cho bản thân đủ thời gian

Màn hình của bạn là một công cụ cực kỳ quan trọng để tăng doanh số bán hàng của bạn. Bạn cần có đủ thời gian để lập kế hoạch phù hợp. Dành một khoảng thời gian cụ thể trong nhật ký của bạn để suy nghĩ thấu đáo toàn bộ sự việc và thực hiện các kế hoạch của bạn.

3. Ai Có Thể Giúp Bạn?

Bạn cần ai khác tham gia vào quá trình lập kế hoạch này? Chọn “bộ não của người khác” là một chìa khóa thành công nổi tiếng.

Tóm lược

Peter Jones là một người dẫn chương trình truyền hình, doanh nhân và nhà kinh doanh người Anh, người được nhớ đến nhiều nhất với tư cách là thành viên tham luận trong chương trình truyền hình BBC Two “Dragons ‘Den” và trên phim truyền hình Mỹ “American Inventor”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Peter Jones là khoảng 400 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Peter Jones? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment