Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Pernell Whitaker (1964-2019)

Rate this post

Giá trị ròng của Pernell Whitaker là bao nhiêu?

Giá trị thực: 5 triệu đô la
Sinh ra: Ngày 2 tháng 1 năm 1964
Chết: 14 tháng 7, 2019
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Pernell Whitaker ước tính là 5 triệu đô la.

Pernell Whitaker là một võ sĩ quyền anh chuyên nghiệp người Mỹ đã thi đấu từ năm 1984 đến năm 2001 và sau đó làm huấn luyện viên quyền anh.

Anh là nhà vô địch thế giới hạng bốn hạng cân, đã giành được các danh hiệu ở hạng cân nhẹ, hạng nhẹ, hạng cân hàn và hạng trung nhẹ.

Đầu đời

Pernell sinh ra ở Norfolk, Virginia vào ngày 2 tháng 1 năm 1964. Ông có hai anh chị em, một anh trai, Raymond, Jr. và một chị gái, Monique.

Pernell kết hôn với Rovanda Anthony vào ngày 21 tháng 12 năm 1985, trên võ đài quyền anh tại Trung tâm Hội nghị Virginia Beach Pavilion. Cặp đôi này sau đó đã ly hôn.

Sự nghiệp

Chỉ trong trận đấu chuyên nghiệp thứ mười một và mười hai, Whitaker đã đánh bại cựu vô địch thế giới Alfredo Layne vào năm 1986, và cựu vô địch WBA và hạng trung Super Featherweight và WBC Light Welterweight Roger Mayweather vào ngày 28 tháng 3 năm 1987.

Năm 1988, anh thách đấu José Luis Ramírez cho đai WBC Lightweight tại Levallois, Pháp. Anh ấy đã phải chịu thất bại chuyên nghiệp đầu tiên của mình khi các trọng tài trao quyết định chia đôi cho Ramirez.

Whitaker bước tiếp, giành chiến thắng quyết định trước Greg Haugen cho danh hiệu IBF Lightweight vào ngày 18 tháng 2 năm 1989, trở thành võ sĩ đầu tiên hạ gục Haugen bằng cách đưa anh ta lên sàn đấu ở hiệp thứ sáu.

Năm 1992, anh bắt đầu thăng hạng, giành danh hiệu vô địch hạng nhẹ IBF từ tay đấm người Colombia, Rafael Pineda vào ngày 18 tháng 7.

Trong trận đấu tiếp theo vào ngày 4 tháng 3 năm 1995, Whitaker đã bổ sung thêm danh hiệu WBA hạng siêu hạng WBA của Julio César Vásquez vào bộ sưu tập của mình.

Đây là trận đấu làm nên lịch sử đối với Whitaker, khi anh trở thành võ sĩ thứ tư trong lịch sử – cùng với Thomas Hearns, Sugar Ray Leonard và Roberto Duran – giành được danh hiệu thế giới hợp pháp ở bốn hạng cân khác nhau.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Pernell Whitaker ước tính là 5 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Pernell Whitaker:

  • Máy bay chiến đấu của năm (1989)
  • Chiếc nhẫn đã xếp anh ta là võ sĩ năng động nhất (1993-1997)

Trích dẫn yêu thích của Pernell Whitaker

“Đó là cái tên họ đặt cho tôi khi tôi khoảng 9 tuổi. Tôi vừa mới tham gia võ đài quyền anh và tôi đã đi đôi giày quyền anh “Sweet Pete” và họ đã trích dẫn sai thành “Sweet Pea” và tôi không thể lấy nó ra khỏi giấy tờ nên tôi đã đi với nó và kể từ đó nó bị mắc kẹt và nó ở lại với tôi và tôi đoán nó chỉ phát triển trên tôi, nhưng nó bắt đầu khi tôi 9 tuổi. ” – Pernell Whitaker

“Tôi không có võ sĩ yêu thích. Tôi không có, không có gì cả. Mọi người đều thích Muhammad Ali. Vì vậy, anh ấy là người vĩ đại nhất mọi thời đại nhưng cá nhân tôi, tôi không có một võ sĩ cụ thể nào vượt qua cả. Tôi có phong cách riêng của mình ”. – Pernell Whitaker

“Tôi biết mỗi khi bước ra khỏi sàn đấu đó, tôi đã cống hiến 100% và mỗi màn trình diễn của tôi đều thể hiện một điều gì đó khác biệt và bất kể đó là gì, các bạn thường gọi tôi là một chiếc thuyền thể thao và bây giờ các bạn đang gọi tôi là người giỏi nhất. -pao.” – Pernell Whitaker

“Mọi cuộc chiến mà tôi từng có liên quan đến tranh cãi đều gây tranh cãi. Đó không chỉ là một cặp đôi, mà là một cuộc chiến. Tôi không phàn nàn về chúng. Tôi không nhìn lại họ ”. – Pernell Whitaker

“Chavez là một chiến binh cừ khôi. Anh ấy là một chiến binh vĩ đại, vĩ đại. Khi tôi cạnh tranh với anh ấy, điều đó thật lớn. Đó là một trong những trận đánh hay của tôi, cùng với năm mươi trận khác. ” – Pernell Whitaker

3 bài học mạnh mẽ từ Pernell Whitaker

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Stephen Colbert và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ ngừng học hỏi

Sai lầm là một phần quan trọng trong chương trình giảng dạy của cuộc đời. Nói tóm lại, bạn trưởng thành qua những gì bạn trải qua. Và những trận chiến của ngày hôm nay đang chuẩn bị cho bạn cho những trận chiến mà bạn sẽ phải đối mặt trên võ đài vào ngày mai. Nhưng không phải nếu bạn cứ cho phép mình bị hạ gục ở hiệp một.

2. Tập trung sự chú ý của bạn

Bạn không phải là suy nghĩ của bạn. Bạn không phải là cảm xúc của bạn. Bạn không phải là cảm giác bạn trải nghiệm. Điều duy nhất bạn thực sự có quyền kiểm soát trong cuộc sống là sự chú ý của bạn.

3. Nắm bắt khoảnh khắc

Cuộc sống quá ngắn ngủi. Thật đáng buồn khi bi kịch ập đến mỗi ngày. Con người và vật nuôi chết lúc nào không hay. Bạn bè kết hôn, lập gia đình và mua nhà trên khắp đất nước. Tất cả đều là một phần tự nhiên của chu kỳ sống và sự thăng trầm của vạn vật.

Tóm lược

Pernell Whitaker là một võ sĩ chuyên nghiệp đã nghỉ hưu và là nhà cựu vô địch thế giới.

Trong những ngày thi đấu nghiệp dư, anh đã có 214 trận đấu, trong đó anh thắng 201. Anh được coi là một trong những võ sĩ xuất sắc nhất thế giới.

Vào thời điểm ông qua đời, tài sản ròng của Pernell Whitaker ước tính là 5 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Pernell Whitaker? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment