Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Paulo Coelho (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Paulo Coelho là bao nhiêu?

Giá trị thực: $ 500 triệu
Già đi: 73
Sinh ra: 24 tháng 8 năm 1947
Nước xuất xứ: Brazil
Nguồn gốc của sự giàu có: Tác giả chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paulo Coelho là khoảng 500 triệu đô la.

Paulo Coelho là nhà văn và tiểu thuyết gia người Brazil, nổi tiếng với cuốn tiểu thuyết Nhà giả kim. Vào năm 2014, anh ấy đã tải các giấy tờ cá nhân của mình lên mạng để tạo ra một Quỹ Paulo Coelho ảo. Coelho được coi là một trong những tác giả vĩ đại nhất mọi thời đại.

Đầu đời

Paulo Coelho de Souza sinh ngày 24 tháng 8 năm 1947 tại Rio de Janeiro, Brazil. Khi còn là một thiếu niên, Coelho muốn trở thành một nhà văn. Khi nói với mẹ anh điều này, bà trả lời: “Con ơi, bố con là kỹ sư. Anh ấy là một người đàn ông hợp lý, hợp lý với tầm nhìn rất rõ ràng về thế giới.

Coelho đăng ký vào trường luật và từ bỏ ước mơ trở thành nhà văn. Một năm sau, anh ta bỏ học và sống như một kẻ hippie, đi qua Nam Mỹ, Bắc Phi, Mexico và Châu Âu và bắt đầu sử dụng ma túy vào những năm 1960.

Sự nghiệp

Khi trở lại Brazil, anh đã nhận lời làm nhạc sĩ cho Elis Regina Rita Lee và Raul Seixas. Sự kết hợp của anh với Raul khiến anh quen thuộc với ma thuật và huyền bí. Chính quyền quân sự thậm chí đã bắt giữ Coelho một lần vì lời bài hát của anh được coi là cánh tả và nguy hiểm.

Anh không hài lòng với sự nghiệp của mình và đã thử sức với nhiều ngành nghề khác nhau trước khi trở thành một nhà văn. Anh từng là một diễn viên, nhà báo và đạo diễn nhà hát. Cuốn sách đầu tiên của ông ‘Kho lưu trữ địa ngục’ được xuất bản vào năm 1982.

Coelho đã thức tỉnh tinh thần trong chuyến đi và trực giác nhận ra rằng đã đến lúc anh bắt đầu viết một cách nghiêm túc. Cuốn tiểu thuyết ‘Người hành hương’ của ông được xuất bản năm 1987.

Ngay năm sau, ông xuất bản cuốn ‘Nhà giả kim’, cuốn sách sẽ sớm trở thành cuốn sách nổi tiếng nhất của ông. Cuốn tiểu thuyết năm 1988 kể về câu chuyện của một người chăn cừu có một giấc mơ định kỳ là tìm thấy kho báu ở Ai Cập.

Ông vẫn viết đều đặn dù đã ngoài 60 tuổi. Một số tiểu thuyết gần đây hơn của anh ấy bao gồm ‘Người chiến thắng đứng một mình’, ‘Aleph’, và ‘Bản thảo tìm thấy ở Accra’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paulo Coelho là 500 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paulo Coelho:

  • Nhà giả kim (Tự truyện, 1988)
  • Ngoại tình (Tự truyện, 2014)

Trích dẫn yêu thích của Paulo Coelho

“Giáo viên là gì? Tôi sẽ nói với bạn: đó không phải là người dạy điều gì đó, mà là người truyền cảm hứng để sinh viên nỗ lực hết mình để khám phá những gì họ đã biết. ” – Paulo Coelho

“Khi bạn tìm thấy con đường của mình, bạn không được sợ hãi. Bạn cần có đủ dũng khí để mắc sai lầm. Sự thất vọng, thất bại và tuyệt vọng là những công cụ mà Chúa dùng để chỉ đường cho chúng ta ”. – Paulo Coelho

“Phúc cho những ai không sợ sự cô độc, không sợ sự đồng hành của chính mình, những người không phải lúc nào cũng tuyệt vọng tìm kiếm điều gì đó để làm, điều gì đó để giải trí cho bản thân, điều gì đó để đánh giá.” – Paulo Coelho

“Hãy đóng một số cánh cửa ngay hôm nay, không phải vì tự hào, không đủ năng lực hay kiêu ngạo, mà đơn giản là vì chúng chẳng dẫn bạn đến đâu cả.” – Paulo Coelho

“Chúng ta cần quên đi những gì chúng ta nghĩ rằng chúng ta là gì để chúng ta có thể thực sự trở thành như hiện tại.” – Paulo Coelho

3 bài học tuyệt vời từ Paulo Coelho

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Paulo Coelho và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bí mật để sống

Bí mật là ở đây trong hiện tại. Nếu bạn chú ý đến hiện tại, bạn có thể cải thiện nó. Và nếu bạn cải thiện ở hiện tại, những gì đến sau này cũng sẽ tốt hơn. Hãy quên đi tương lai, và sống mỗi ngày theo lời dạy, tin chắc rằng Chúa yêu con mình. Bản thân mỗi ngày đều mang theo nó vĩnh hằng.

2. Lời nói dối vĩ đại nhất thế giới

Tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời, chúng ta mất kiểm soát về những gì đang xảy ra với mình và cuộc sống của chúng ta trở nên bị kiểm soát bởi số phận. Đó là lời nói dối vĩ đại nhất thế giới.

3. Ngôn ngữ của Thế giới

Có một ngôn ngữ trên thế giới mà mọi người đều hiểu: ngôn ngữ của sự nhiệt tình, của mọi thứ, được hoàn thành với tình yêu và mục đích, và như một phần của việc tìm kiếm điều gì đó được tin tưởng và mong muốn.

Tóm lược

Tác giả nổi tiếng thế giới của một số cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, Paulo Coelho là một tiểu thuyết gia được đánh giá là một trong những nhà văn được đọc nhiều nhất trên thế giới đương đại.

Là một tác giả cực kỳ nổi tiếng, ông giữ Kỷ lục Guinness Thế giới vì có nhiều sách dịch nhất của một tác giả còn sống. Ngày nay, ông được nhiều người yêu mến vì những cuốn sách của mình không chỉ ở quê nhà mà còn trên khắp thế giới ở hơn 150 quốc gia khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paulo Coelho là khoảng 500 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paulo Coelho? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment