Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Paul Abrahamian vào năm 2021

Rate this post

Giá trị thực: 1 triệu đô la
Già đi: 27
Sinh ra: Ngày 13 tháng 6 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nhân cách truyền hình / Nhạc sĩ
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Abrahamian là khoảng 1 triệu USD.

Paul Abrahamian là một nhân vật truyền hình thực tế người Mỹ gốc Armenia, nhà thiết kế quần áo và nhạc sĩ.

Abrahamian được biết đến nhiều nhất với sự xuất hiện của anh ấy trong chương trình truyền hình thực tế của Hoa Kỳ ‘Big Brother’ và các phần quay có liên quan.

Đầu đời

Paul Raffi Abrahamian sinh ngày 13 tháng 6 năm 1993 tại Tarzana, Los Angeles.

Anh ấy là người gốc Armenia và Nga. Abrahamian theo học Đại học Pepperdine và nhận bằng triết học.

Sự nghiệp

Từ năm 2016 đến năm 2018, Abrahamian xuất hiện trong 5 mùa liên tiếp của ‘Big Brother’, 3 lần trong loạt phim chính và 3 lần trong các phần phụ. Anh ấy giữ kỷ lục về thời gian ở nhà nhiều nhất với 191 ngày với tư cách là một thí sinh và 194 ngày bao gồm cả vòng quay.

Anh ấy cũng đã giành được giải ‘Trưởng hộ gia đình’ ba lần trong mùa giải, bao gồm cả giải HoH cuối cùng khi anh ấy chọn đưa Nicole Franzel vào đêm chung kết. Sau 99 ngày và thua trong cuộc bỏ phiếu cuối cùng của ban giám khảo với tỷ số 5–4, Abrahamian đã đăng quang ngôi vị Á quân của mùa giải và nhận được tổng cộng 50.000 đô la Mỹ.

Abrahamian đã được các đồng nghiệp HouseGuest nhất trí bầu chọn để đối đầu với Cody trong ‘Trận chiến trở lại’ của mùa giải. Trong mùa giải, ông đã ba lần giành được danh hiệu Chủ hộ và năm lần được trao Quyền phủ quyết.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Abrahamian là 1 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Paul Abrahamian:

  • Big Brother (Chương trình truyền hình thực tế, 2016-2018)
  • The Bold and the Beautiful (TV-Show, 2016)

Trích dẫn yêu thích của Paul Abrahamian

“Tôi không biết, anh bạn. Ban giám khảo đã bực mình. Tôi không biết họ mong đợi tôi làm gì ngoài việc lừa tôi lên đỉnh. Tôi không biết tại sao họ không thể xem chiến thuật, và tôi nghĩ Josh là người hoàn hảo để chống lại vì không có nhiều chiến lược trong lối chơi của anh ấy. “ – Paul Abrahamian

“Cảm ơn vì đã tiết lộ điều đó cho tôi ngay bây giờ. Tôi yêu Josh và Christmas to the moon và trở lại, nhưng chúng ta đều là những người khác nhau và sống những cuộc đời khác nhau. Tất cả các bạn đều biết tôi, tôi là kẻ giết người phô trương. Tôi không tham gia các cuộc trình diễn. ” – Paul Abrahamian

“Tuyệt đối không. Một phần lớn của Big Brother là chiến tranh tinh thần. Nếu bạn không thể xử lý nhiệt, hãy tránh xa nhà bếp. Tất cả những người cho rằng tôi đã bắt nạt tôi đều ở ngay trên chuyến tàu đó, và tôi đang nói lên điều mà tất cả họ đang nói. Mọi người ném từ “bắt nạt” xung quanh, nhưng không có gì tôi nói hoặc sai khiến không liên quan đến trò chơi. Tôi chưa bao giờ nói, “Hãy nói với người này rằng họ xấu xí.” – Paul Abrahamian

“Nó không khuyến khích họ bỏ thuốc lá. Người duy nhất tôi có thể nói làm vậy là Cody. Anh ấy đang cố gắng tham gia vào các cuộc xen kẽ về thể chất với mọi người và liên tục nói rằng anh ấy không muốn ở đây. Nếu bạn không muốn ở đây, thì tại sao bạn lại ở đây? Anh ta rõ ràng không thể xử lý được những thứ nói bậy bạ, vậy tại sao không làm theo cách của anh ta? ” – Paul Abrahamian

3 bài học cuộc sống từ Paul Abrahamian

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Paul Abrahamian và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hành trình của chúng tôi

Cuộc sống là một cuộc hành trình không ngừng. Chúng tôi di chuyển từ nơi này đến nơi khác. Cuộc hành trình là thứ làm cho một con cá khác với một tảng đá, chuyển động khác với tĩnh lặng, ánh sáng từ bóng tối, sự sống từ cái chết.

2. Đừng ghét

Bạn có biết rằng những người bạn ghét, trở nên thành công hơn bạn và không có bạn không? Sau đó, họ không thể giúp bạn vì sự căm ghét mà bạn dành cho họ. Sự ghét bỏ của bạn đang cản trở bạn thành công và hạnh phúc.

3. Người cho và Người tạo

Có hai loại người trên thế giới này, người cho và người nhận. Người dự thi sẽ lấy mọi thứ họ có thể từ bạn. Người cho đi sẽ có lòng trắc ẩn đối với người khác và giúp đỡ chỉ vì mục đích giúp đỡ người khác. Bạn thuộc loại nào?

Tóm lược

Paul Abrahamian là nhân vật truyền hình được nhiều người biết đến từ chương trình truyền hình thực tế Big Brothers. Paul của anh ấy cũng rất nổi tiếng vì bộ râu hiện tượng, kiểu tóc độc đáo và vẻ ngoài đẹp trai.

Abrahamian cũng là một nghệ sĩ âm nhạc, đồng thời là chủ sở hữu và nhà thiết kế của các thương hiệu quần áo.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Paul Abrahamian là khoảng 1 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Paul Abrahamian? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment