Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Owen Wilson (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Owen Wilson là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi tác: 52
Sinh ra: 18 tháng 11 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Owen Wilson là khoảng 70 triệu đô la.

Owen Wilson là một diễn viên và nhà biên kịch người Mỹ đến từ Texas.

Anh ấy đã có mối quan hệ lâu dài với nhà làm phim Wes Anderson, người mà anh ấy đã chia sẻ tài năng viết kịch bản và diễn xuất cho “Bottle Rocket” và “The Royal Tenenbaums”, những phim sau đó đã mang về cho anh ấy một đề cử cho Giải thưởng Hàn lâm cho Kịch bản gốc hay nhất.

Đầu đời

Owen Cunningham Wilson sinh ngày 18 tháng 11 năm 1969 tại Texas. Anh có hai anh trai, Andrew và Luke, những người cũng tham gia vào việc làm phim. Anh ấy là người gốc Ireland.

Wilson đến Trường St. Mark’s Texas, nơi anh bị đuổi học vì hành vi sai trái. Sau đó, anh tốt nghiệp trường Thomas Jefferson trước khi đến học viện quân sự ở New Mexico.

Sự nghiệp

Cùng với Anderson, anh đồng viết kịch bản cho bộ phim ‘Tên lửa chai’. Nó dựa trên một bộ phim ngắn của đạo diễn Anderson cách đây vài năm. Bộ phim dài tập được phát hành vào năm 1996.

Anh tìm thấy bước đột phá lớn của mình vào năm 2000 khi được chọn vào vai Roy O’Bannon trong bộ phim hài võ thuật ‘Shanghai Noon’. Bộ phim đã thành công rực rỡ về mặt thương mại. Anh đã thể hiện lại vai diễn này trong ‘Hiệp sĩ Thượng Hải’ vào năm 2003.

Anh xuất hiện với vai John Beckwith, một luật sư độc thân trong bộ phim ‘Wedding Crashers’ năm 2005, cùng với Vince Vaughn.

Bộ phim hài lãng mạn ngay lập tức đã thành công vang dội và cũng được các nhà phê bình đánh giá tích cực. Anh đồng sản xuất và đóng vai chính trong bộ phim hài ‘You, Me, and Dupree’ vào năm 2006 và xuất hiện với vai John Grogan trong ‘Marley & Me’ vào năm 2008.

Năm 2017, Wilson trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo mới trị giá 20 triệu bảng Anh cho nhà bán lẻ sofa ở Anh, Sofology.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Owen Wilson là 70 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Owen Wilson:

  • Marley & Me (Phim, 2008)
  • Wonder (Phim, 2017)

Trích dẫn yêu thích của Owen Wilson

“Bạn biết đấy, đôi khi tôi nghĩ, làm sao có người nghĩ ra một cuốn sách, một bức tranh, một bản giao hưởng, hoặc một tác phẩm điêu khắc có thể cạnh tranh với một thành phố vĩ đại. Bạn không thể. Bởi vì bạn nhìn xung quanh và mỗi con phố, mỗi đại lộ, là một loại hình nghệ thuật đặc biệt của riêng nó và khi bạn nghĩ rằng trong vũ trụ lạnh lẽo, bạo lực, vô nghĩa mà Paris tồn tại, những ánh sáng này ”. – Owen Wilson

“Bạn có thể coi Hollywood như một trường trung học. Diễn viên truyền hình là sinh viên năm nhất, diễn viên hài có thể là đàn em, và diễn viên kịch – họ là những đàn anh tuyệt vời ”. – Owen Wilson

“Thật buồn cười khi mọi chuyện thường xảy ra khi tôi cuối cùng chết. Nó sắp thành công rồi, bởi vì vào thời điểm tôi chết, tôi thường cảm thấy mệt mỏi khi làm việc cho bộ phim cụ thể đó, vì vậy tôi rất mong chờ nó ”. – Owen Wilson

“Tôi quan tâm một cách tuyệt vọng về những gì tôi làm. Tôi có biết tôi đang bán sản phẩm gì không? Không. Tôi có biết hôm nay tôi đang làm gì không? Không. Nhưng tôi ở đây, và tôi sẽ đánh nó tốt nhất của mình. ” – Owen Wilson

“Đàn ông thích tin cậy Chúa (như cách họ tuyên bố) cho những gì họ có trong tay, sở hữu hoặc những gì nằm trong tầm nhìn dễ hiểu; đặt mong muốn của họ ra xa, mang thành tích của họ đằng sau những đám mây ra khỏi tầm nhìn của họ, đan xen những khó khăn và bối rối – trái tim của họ ngay lập tức bị bệnh. “ – Owen Wilson

3 bài học kinh doanh từ Owen Wilson

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Owen Wilson và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Luôn là chính mình

Tại sao bạn lại lãng phí thời gian của mình để trở thành người khác khi bạn đã là Owen Wilson (người hoàn toàn tuyệt vời)? Điều tương tự cũng áp dụng cho bạn. Bạn có thể không phải lúc nào cũng nghĩ như vậy, nhưng bạn khá là tốt, vì vậy đừng bận tâm đến việc giả vờ làm một cái gì đó không phải của bạn. Bạn cũng không cần.

2. Bám sát những gì bạn biết

Điểm tiếp theo mà hầu hết những người gièm pha Owen Wilson muốn đưa ra là anh ấy chỉ làm phim hài.

Nhưng đó là điều Owen Wilson giỏi. Và trong khi đôi khi anh ấy nhúng ngón chân xuống nước và thử những điều mới (anh ấy cũng tham gia các bộ phim hành động, kinh dị, bom tấn và hoạt hình dành cho trẻ em), anh ấy biết rằng nếu bạn giỏi một thứ gì đó thì bạn nên theo đuổi nó, bởi vì việc di chuyển bạn làm điều đó, bạn càng nhận được tốt hơn.

Có những thứ mà bạn giỏi hơn bất kỳ ai khác. Hãy tưởng tượng doanh nghiệp của bạn sẽ nhận được thêm bao nhiêu giá trị nếu bạn thậm chí còn giỏi hơn họ.

3. Xây dựng mối quan hệ lâu dài bền chặt

Kết nối mạng là chìa khóa của bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng tôi luôn nói như vậy. Nhưng không phải tất cả chỉ là gặp càng nhiều người càng tốt, điều quan trọng không kém là thúc đẩy các mối quan hệ hiện có của bạn để đảm bảo rằng họ là loại sẽ tồn tại theo thời gian.

Owen Wilson biết điều này hơn hầu hết mọi người và kết quả là anh ấy đã làm việc với cùng những người trong nhiều dự án.

Bản tóm tắt

Owen Wilson là một diễn viên kiêm nhà biên kịch, người nổi tiếng với sự hợp tác của anh ấy với nhà làm phim Wes Anderson, người mà anh ấy đã làm việc trong một số dự án.

Bên cạnh sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn nổi tiếng nhờ mối quan hệ với nhiều mỹ nữ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Owen Wilson ước tính vào khoảng 70 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Owen Wilson? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment