Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr. (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của O’Shea Jackson Jr. là bao nhiêu?

Giá trị thực: 3 triệu đô la
Tuổi: 29
Sinh ra: 24 tháng 2 năm 1991
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr. ước tính là 3 triệu đô la.

O’Shea Jackson Jr. là một diễn viên và rapper người Mỹ. Jackson Jr là con trai lớn nhất của rapper Ice Cube và đã đóng vai cha mình trong bộ phim tiểu sử Straight Outta Compton năm 2015, bộ phim điện ảnh đầu tay của anh ấy.

Đầu đời

O’Shea Jackson Jr sinh ngày 24 tháng 2 năm 1991 tại Los Angeles, California. Anh ấy là con trai của O’Shea Jackson Sr., hay còn được gọi là Ice Cube, và Kimberly Woodruff. Ngoài là người Mỹ gốc Phi, anh ấy cũng là người gốc Cherokee, thông qua mẹ của mình.

Jackson lớn lên ở Thung lũng San Fernando và là con đầu lòng trong gia đình 4 người. Anh có hai em trai, Darrell và Shareef, và một em gái, Kareema.

Sự nghiệp

Năm 2010, Jackson và anh trai Darrell đã được giới thiệu trong các bài hát “She Couldn’t Make It On Her Own” và “Y’all Know How I Am”, từ album I Am the West của cha họ.

Vào tháng 3 năm 2012, Jackson, dưới cái tên OMG, đã phát hành mixtape đầu tiên của mình, Jackin ‘cho Beats, trực tuyến. Jazmine Grey của Vibe cho biết, “Đúng như tiêu đề của nó, tân binh hip-hop đưa ra lời bài hát của riêng anh ấy theo nhịp của một số bài hát nổi tiếng nhất trong năm. Cuốn băng 10 ca khúc cho thấy con trai của biểu tượng nhảy hông đã có một khởi đầu đầy hứa hẹn. ”

Vào tháng 6 năm 2014, có thông báo rằng Jackson đã được chọn đóng vai cha của anh, Ice Cube, trong Straight Outta Compton, một bộ phim tiểu sử về NWA

Phim được công chiếu vào ngày 14 tháng 8 năm 2015, được đánh giá tích cực. Jackson được chú ý vì ngoại hình giống cha mình, điều mà Ice Cube mô tả là “đúng chỗ”.

Năm 2018, Jackson đóng vai chính trong bộ phim ‘Den of Thieves’, cũng có sự tham gia của 50 Cent và Gerard Butler.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr. là 3 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của O’Shea Jackson Jr.

  • Janky Promoters (Phim, 2009)
  • OMG (Bài hát, 2014)
  • Ain’t No Place (Bài hát, 2015)

Trích dẫn yêu thích của O’Shea Jackson Jr.

“Những thử thách và khoảng thời gian đau đớn của chúng tôi được ghi nhận nhiều nhất, nhưng ‘Straight Outta Compton’ nói lên sự chiến thắng. Khi bạn không thể nghi ngờ khi không có ai đứng về phía bạn khi lưng bạn dựa vào tường, bạn sẽ chiến thắng và vượt qua. Thể hiện sự phát triển thông qua các bộ phim sẽ thúc đẩy sự phát triển. ” – O’Shea Jackson Jr.

“Ice Cube là người cha tuyệt vời nhất. Rất nhiều bậc cha mẹ – rất nhiều đứa trẻ không nghĩ rằng cha mẹ chúng là người tuyệt vời. Ôi không. Bố tôi rất tuyệt… Bạn biết đấy, tôi sinh năm 1991. Đó là khi ‘Boyz n the Hood’ ra mắt. Vì vậy, tôi luôn nhìn thấy anh ấy trên TV. Tôi không gặp bố của mọi người khác, bạn biết đấy. Vì vậy, tôi luôn có cảm giác, bạn biết đấy, anh ấy rất tuyệt. Anh ấy đang ở trong ánh sáng. “ – O’Shea Jackson Jr.

“Ở trên phim trường với bố tôi – điều đó thật tuyệt. Mọi người luôn hỏi tôi liệu điều đó có khiến tôi lo lắng hay không, nhưng đó cũng chính là yếu tố khi bạn còn nhỏ – khi bố mẹ bạn đến khán phòng để biểu diễn ở trường. Nó giúp bạn bình tĩnh lại. ” – O’Shea Jackson Jr.

“Những thử thách mà cha tôi đã trải qua là những điều mà hầu hết những người đàn ông trẻ tuổi da đen phải trải qua. Không có gì anh ấy che chắn cho em bởi vì dù lớn lên thế nào đi nữa thì kẻ ức hiếp sẽ đàn áp. Tất cả đều hoàn toàn liên quan; mọi người đều cảm thấy NWA. ” – O’Shea Jackson, Jr.

3 bài học từ O’Shea Jackson Jr. và Straight Outta Compton

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr. và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Doanh nghiệp đầu tiên của bạn có thể sẽ không phải là công việc cuối cùng của bạn

Nhiều doanh nhân sẽ cho bạn biết bài học này từ bộ phim – công ty đầu tiên bạn thành lập hiếm khi là công ty cuối cùng. Một số doanh nhân nổi tiếng nhất trên thế giới đã có hàng đống thất bại đằng sau họ.

Sau đó, họ tìm ra công thức hoàn hảo. Trong phim, có một số ví dụ về điều này. Eazy-E khởi nghiệp từ một nhà buôn ma túy (không phải là ví dụ điển hình nhất về kinh doanh buôn bán). Sau đó, anh ấy chuyển sang làm một nghệ sĩ giải trí âm nhạc.

2. Đừng bỏ qua nội dung chính thức

Khi bạn hứng thú với việc điều hành công việc kinh doanh của riêng mình hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh nào, bạn có thể quên đi những thứ nhàm chán. Nhưng công cụ chính thức và hợp pháp cũng quan trọng như vậy. Trong phim, vấn đề hợp đồng dẫn đến sự xuống dốc của các ngôi sao. Các lối tắt, thiếu hợp đồng và các vấn đề pháp lý khác đã khiến nhóm bị chia tay.

3. Học cách đưa ra quyết định khi bay

Bản năng ruột là thứ mà chúng ta nghe rất nhiều. Các chương trình cảnh sát đặc biệt lớn về việc ‘đi theo đường ruột của bạn.’ Trong phim, Ice Cube đã cùng với cô ruột của mình biểu diễn một ca khúc gây tranh cãi trong một buổi hòa nhạc ở Detroit.

Điều này gây ra rất nhiều kịch tính sau đó. Đôi khi đưa ra quyết định nhanh chóng có thể là một điều tốt. Ý tưởng đằng sau nó là điều mà tất cả chúng ta đều có thể nắm lấy.

Có những lúc bạn cần phải đưa ra quyết định nhanh chóng và làm theo những gì ruột của bạn mách bảo.

Tóm lược

O’Shea Jackson Jr là một nam diễn viên kiêm rapper người Mỹ, là con trai của Ice Cube, và anh đã đóng vai cha mình trong bộ phim năm 2015 Straight Outta Compton. Anh đã giành được Giải thưởng Hình ảnh cho Nam diễn viên phụ xuất sắc trong Phim điện ảnh cho Straight Outta Compton và được đề cử cho Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr là 3 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của O’Shea Jackson Jr.? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment