Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nicole Scherzinger (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nicole Scherzinger là bao nhiêu?

Giá trị thực: 14 triệu đô la
Già đi: 42
Sinh ra: 29 tháng 6 năm 1978
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nicole Scherzinger ước tính vào khoảng 14 triệu đô la.

Nicole Scherzinger là một ca sĩ, nhạc sĩ, vũ công, diễn viên và nhân vật truyền hình người Mỹ đến từ Honolulu. Scherzinger nổi tiếng với tư cách là ca sĩ chính của Pussycat Dolls và phát hành các album ‘PCD’ và ‘Doll Domination’ trở thành một trong những nhóm nhạc nữ bán chạy nhất mọi thời đại.

Đầu đời

Nicole Prascovia Elikolani Valiente sinh ngày 29 tháng 6 năm 1978 tại Honolulu, Hawaii. Valiente là con gái của Alfonso Valiente và Rosemary Elikolani. Cha mẹ cô chia tay khi cô vẫn còn là một đứa trẻ. Mẹ cô sau đó kết hôn với Gary Scherzinger, người mà họ Nicole cuối cùng đã nhận làm con nuôi.

Cô đã được truyền cảm hứng để trở thành một ca sĩ sau khi cô nhận được một cuốn băng cát-sét của Whitney Houston. Cô theo học trường Nghệ thuật Biểu diễn Thanh niên tại DuPont Manual High School.

Sự nghiệp

Scherzinger bắt đầu sự nghiệp của mình khi cô được thuê bởi ban nhạc nổi tiếng ‘Days of the New’. Cô đã có những đóng góp cho album thứ hai cùng tên của nhóm. Cuối cùng, cô đã rời khỏi ban nhạc và tham gia thử giọng cho chương trình truyền hình thực tế ‘Popstars’. Sau đó, cô tham gia nhóm nhạc nữ ‘Eden’s Crush’.

Sau đó, cô tham gia một ban nhạc toàn nữ khác tên là ‘The Pussycat Dolls’. Album đầu tay của nhóm “PCD” được phát hành vào tháng 9 năm 2005. Nó bao gồm các đĩa đơn ăn khách như “Don’t Cha” và “Wait a Minute”. Ra mắt ở vị trí thứ năm trên US Billboard 200, album đã trở thành một thành công lớn về mặt thương mại và đã bán được hơn bảy triệu bản trên toàn thế giới.

Năm sau, Nicole Scherzinger phát hành album solo đầu tay ‘Killer Love’. Album đạt vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng các album ở Anh. Với các đĩa đơn ăn khách như “Poison”, “Don’t Hold Your Breath” và “Right There”.

Album tiếp theo của cô ấy “Big Fat Lie”, phát hành vào năm 2014, cũng là một thành công vừa phải. Nó bao gồm các đĩa đơn như “Your Love”, “On the Rocks” và “Girl with a Diamond Heart”. Nó nhận được hầu hết các nhận xét trái chiều.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nicole Scherzinger là 14 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nicole Scherzinger:

  • Baby Love (Bài hát, 2007)
  • Wet (Bài hát, 2011)
  • Killer Love (Album, 2011)
  • Run (Song, 2014)

Trích dẫn yêu thích của Nicole Scherzinger

“Tôi chắc chắn có mắt của hổ. Tôi đã chiến đấu theo cách của mình để đạt được vị trí của mình và sẽ tiếp tục làm như vậy. Tôi là một người làm việc chăm chỉ – tôi nhận được điều đó từ gia đình tôi. Chúng tôi chỉ biết đến công việc. Không có gì được trao cho chúng tôi. Khi tôi tin vào điều gì đó, tôi sẽ theo đuổi nó. Rất khó để nói với tôi là không. ” – Nicole Scherzinger

“Chứng ăn vô độ của tôi là chứng nghiện của tôi. Tự làm khổ bản thân là chứng nghiện của tôi… Âm nhạc là thứ đã cứu tôi. Đó là điều duy nhất tôi có thể tin tưởng ”. – Nicole Scherzinger

“Tôi luôn cảm thấy mình đang tập luyện. Tôi là một người nghiện công việc. Nhưng bạn phải cho đi và tin tưởng và tận hưởng! Tôi là một người cầu toàn thực sự. Đó có lẽ là bất lợi lớn nhất của tôi. Nhưng miễn là tôi có thể ra ngoài đó, tin tưởng vào công việc và chỉ cần vui vẻ, đó mới là điều quan trọng ”. – Nicole Scherzinger

“Girl power là yêu bản thân và có được sự tự tin cũng như sức mạnh từ bên trong, vì vậy ngay cả khi bạn không mặc một bộ trang phục sexy, bạn vẫn cảm thấy quyến rũ. Thứ gợi cảm đó tình cờ trở thành một phần trong tủ quần áo của chúng tôi, và niềm vui của nó. Không phải tất cả tủ quần áo của chúng tôi đều như vậy, nhưng nó là một phần của màn trình diễn và buổi biểu diễn. Phải có một người phụ nữ hiểu rõ bản thân mới có thể may được một bộ trang phục ưng ý ”. – Nicole Scherzinger

“Có vẻ phù hợp khi có phòng chờ của riêng chúng tôi với bài đánh giá khiêu vũ của riêng chúng tôi để bày tỏ lòng kính trọng đối với nơi khởi nguồn của The Pussycat Dolls,… Vì vậy, nó không chỉ là một hộp đêm khác. Đó là một nơi mà mọi người có thể đến xem một buổi biểu diễn của trường cũ với những màn nhảy thật, biểu diễn và hát thật. Nó hoàn hảo cho Vegas. Nó có toàn bộ chương trình biểu diễn tạp kỹ, bài đánh giá về khiêu vũ lấy cảm hứng từ phong cách burlesque, và toàn bộ mạng lưới cá, và các boas. “ – Nicole Scherzinger

3 bài học truyền cảm hứng từ Nicole Scherzinger

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nicole Scherzinger và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Làm những gì bạn có thể làm cho người khác

Đây là một bài học cuộc sống quan trọng từ một nhà lãnh đạo nổi tiếng truyền cảm hứng. Lần cuối cùng bạn làm điều gì đó cho người khác mà không mong đợi được đáp lại là khi nào? Tình yêu thương và lòng từ bi đối với đồng loại là một số điều chúng ta có thể thực hành hàng ngày. Ngay cả khi nó chỉ là một cái gì đó nhỏ, bạn đang làm cho thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn.

2. Bất cứ điều gì xảy ra, hãy luôn tiếp tục và tiến về phía trước

Dù có chuyện gì xảy ra trong cuộc sống, bạn hãy luôn tiến về phía trước.

Nếu bạn thành công ở một lĩnh vực nào đó, bạn nên có can đảm và sự cống hiến để phát triển các kỹ năng của mình hơn nữa và trở thành người giỏi nhất có thể trong cuộc sống. Nếu bạn thất bại ở một điều gì đó – điều đó không quan trọng. Đó là sự can đảm để cố gắng nhiều lần cho đến khi bạn thành công, điều quan trọng trong cuộc sống.

3. Hãy sống thật với chính mình

Sống thật với chính mình là một trong những quy tắc quan trọng nhất để sống theo. Sống thật với chính mình có thể giúp bạn thực hiện những hành động khiến BẠN hạnh phúc, hoàn thành và đạt được ước mơ của mình.

Tóm lược

Nicole Scherzinger nổi tiếng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế ‘Popstars’. Sau đó cô trở thành ca sĩ chính của nhóm nhạc ‘Pussycat Dolls’, nhóm nhạc cuối cùng đã trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất và bán chạy nhất thế giới. Cô cũng đã xuất hiện trong các bộ phim như “Men in Black 3” và “Moana”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nicole Scherzinger là 14 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nicole Scherzinger? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment