Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nicolas Cage (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nicholas Cage là bao nhiêu?

Giá trị thực: 25 triệu đô la
Tuổi tác: 57
Sinh ra: Ngày 7 tháng 1 năm 1964
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nicolas Cage ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

Nicolas Kim Coppola, được biết đến với nghệ danh Nicolas Cage, là một diễn viên, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Cage được biết đến qua rất nhiều bộ phim như: “Valley Girl” (1983), “Racing with the Moon” (1984), “Birdy” (1984), “Vampire’s Kiss” (1989), “Fire Birds” (1990 ) và ‘Red Rock West’ (1993).

Đầu đời

Nicolas Kim Coppola sinh ngày 7 tháng 1, tức Floyd Coppola và Joy Vogelsang. Ông là người gốc Ý-Đức-Ba Lan và được nuôi dạy như một người Công giáo trung thành.

Đạo diễn nổi tiếng, Francis Ford Coppola là chú của ông và ông là em họ của Sofia Coppola, Roman Coppola, và Gian-Carlo Coppola.

Cage học tại trường trung học Beverly Hills nhưng không bao giờ thực sự quan tâm đến học thuật vì anh ấy muốn diễn xuất từ ​​khi còn rất nhỏ. Anh bỏ học và gia nhập Trường Sân khấu, Điện ảnh và Truyền hình UCLA.

Sự nghiệp

Nicolas Cage ra mắt điện ảnh với bộ phim dành cho lứa tuổi mới lớn, ‘Fast Times at Ridgemont High’, vào năm 1982.

Cage xuất hiện trong bộ phim tiếp theo của anh ấy, ‘Valley Girl’, phát hành vào năm sau. Vài năm sau, anh đóng vai ‘Peter Leow’ trong phim ‘Nụ hôn ma cà rồng’; mà anh ấy đã đồng ý ăn một con gián sống cho vai diễn của mình.

Anh ấy đóng vai chính trong bộ phim ăn khách nhất phòng vé ‘National Treasure’, bộ phim cũng có sự tham gia của Harvey Keitel và Jon Voight. Năm sau, anh đóng vai chính trong các bộ phim như “Lord of War” và “The Weather Man”.

Năm 2006, anh đóng vai chính trong ‘Too Tough to Die’ và ‘World Trade Center’. Năm tiếp theo được chứng minh là một năm cực kỳ thành công của nam diễn viên với một loạt phim phát hành thành công bao gồm: ‘Ghost Rider’, ‘The Dresden Files’ và phần tiếp theo của nó, và ‘National Treasure: Book of Secrets’.

Năm 2010 là một năm kỳ diệu đối với Cage khi anh đóng vai chính trong một bộ phim lịch sử, ‘Season of Witch’ và cũng xuất hiện trong vai phù thủy, ‘Balthazar’.

Từ năm 2011 đến năm 2013 Cage đóng vai chính trong nhiều bộ phim bao gồm, “Trespass”, “Seeking Justice”, “Ghost Rider: Spirit of Vengeance” và bộ phim hoạt hình, “The Croods”.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nicolas Cage là 25 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nicolas Cage:

  • Rời khỏi Las Vegas (Phim, 1995)
  • Giải Oscar (Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, 1996) – Giành được
  • The Rock (Phim, 1996)
  • Face / Off (Phim, 1997)
  • Kho báu quốc gia (Phim, 2004)

Trích dẫn yêu thích của Nicolas Cage

“Một trong những điều thú vị đối với tôi là tôi thấy những thứ như caffeine và các pha nguy hiểm thực sự giúp tôi thư giãn. Khi họ bôi một chút gel lên cánh tay của tôi và châm lửa đốt tôi, hoặc khi tôi chuẩn bị tham gia một cuộc rượt đuổi bằng ô tô tốc độ cao hoặc phóng xe máy lên khá nhanh, tôi thấy mọi thứ xung quanh mình đều chậm lại. ” – Nicolas Cage

“Rắn đôi khi bị coi là xấu xa, nhưng chúng cũng được coi là thần dược. Nếu bạn nhìn vào xe cấp cứu, có hai con rắn ở bên cạnh xe cấp cứu. Cây trượng hay cây trượng của thần Hermes có hai con rắn đi lên, tức là nọc độc cũng có thể chữa bệnh ”. – Nicolas Cage

“Tôi nghĩ điều anh ấy đang cố gắng nói, điều thú vị đến từ cha ruột của tôi, đó là đôi khi có những người trong gia đình bạn có thể độc hại.” – Nicolas Cage

“Bây giờ tôi đang ở thời điểm mà tôi biết mình đang làm điều gì đó đúng đắn khi một bộ phim nhận được nhiều đánh giá trái chiều vì khi đó tôi không có hứng thú. Tôi không muốn làm cho mọi người quá dễ dàng và tôi không muốn làm cho nó quá dễ dàng cho chính mình. Tôi muốn thử một cái gì đó khác thường ”. – Nicolas Cage

3 bài học cuộc sống từ Nicolas Cage

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nicolas Cage và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học cuộc sống mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ nói không

Mặc dù bị giới phê bình chỉ trích khắp nơi trong suốt những năm 2000, Nicolas Cage không phải là một diễn viên tồi. Anh ấy chấp nhận mọi vai trò được giao cho anh ấy. Anh ấy không bao giờ là quá giỏi để từ chối một bộ phim, vì vậy phim ảnh của anh ấy có nhiều phạm vi hơn những con vật vui vẻ mà Chipotle sử dụng trong burritos của mình.

2. Là một hình mẫu vai trò

Kết quả của việc đảm nhận dường như bất kỳ và mọi vai trò từ trước đến nay, Cage đã chứng tỏ mình là một người tinh túy và đúng nghĩa vai diễn mô hình cho các diễn viên và nhà làm phim muốn trở thành ngôi sao có đôi mắt đầy sao.

3. Đưa khuôn mặt đẹp nhất của bạn về phía trước

Những biểu cảm Play-Doh huy hoàng của Cage có thể là động lực thúc đẩy anh trở thành người thống trị Meme Overlord của Internet.

Bản tóm tắt

Nicolas Cage là một trong những nam diễn viên nổi tiếng nhất ở Hollywood, và anh hiện là một trong những diễn viên tài năng nhất của Hollywood. Anh ấy xuất thân từ một nền tảng ngay thẳng, nơi mà cả mẹ và cha anh, mặc dù đã ly thân, nhưng đều là những người thành đạt được kính trọng trong các lĩnh vực riêng của họ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nicolas Cage ước tính vào khoảng 25 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nicolas Cage? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment