Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nick Jonas (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nick Jonas là bao nhiêu?

Giá trị thực: 50 triệu đô la
Tuổi: 28
Sinh ra: 16 tháng 9 năm 1992
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nick Jonas ước tính là 50 triệu USD.

Nicholas Jerry Jonas là một ca sĩ, nhạc sĩ và diễn viên người Mỹ đến từ Dallas. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất từ ​​năm 7 tuổi và phát hành đĩa đơn đầu tay vào năm 2002.

Jonas thành lập một ban nhạc với các anh trai của mình, Joe và Kevin, được gọi là Jonas Brothers. Nhóm đã phát hành album phòng thu đầu tay It’s About Time thông qua hãng Columbia vào năm 2006.

Đầu đời

Nicholas Jerry Jonas sinh ngày 16 tháng 9 năm 1992 tại Dallas, Texas. Jonas là con trai của Paul Kevin Jonas và Denise.

Jonas lớn lên ở Wyckoff, New Jersey cùng với hai người anh trai, Kevin và Joe và em trai Frankie. Anh được học tại nhà bởi mẹ mình, một ca sĩ và cựu giáo viên ngôn ngữ ký hiệu.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Jonas tình cờ bén duyên vào năm 6 tuổi khi anh được phát hiện đang hát trong một tiệm cắt tóc nơi mẹ anh đang cắt tóc.

Anh tiếp tục biểu diễn trong các vở nhạc kịch Broadway khác như ‘Annie Get Your Gun’ (2001) và ‘Beauty and the Beast’ (2002) cùng những vở khác, hầu hết là những vai thay thế.

Năm 2007, Jonas Brothers phát hành đĩa đơn của họ mang tên ‘SOS’, điều này đã mang lại cho họ sự nổi tiếng. Nó đã trở thành một bản hit lớn bán được hơn 1,5 triệu bản tại Mỹ và lọt vào top 20 bản hit trên Billboard Hot 100.

Năm 2014, anh phát hành album phòng thu thứ hai cùng tên ‘Nick Jonas’. Nó lọt vào top 10 ở Mỹ và lọt vào top 20 ở Anh, Canada và Mexico. Một bản tái phát hành của album, ‘Nick Jonas X2’, với ba bài hát mới và bốn bản phối lại, đã được thực hiện vào ngày 20 tháng 11 năm 2015.

Một trong những bài hát ‘Close’ hợp tác với Tove Lo, được phát hành dưới dạng đĩa đơn chủ đạo của album. Dự án đã thành công về mặt thương mại, lọt vào top 20 của Billboard Hot 100 và trở thành bản hit thứ ba trong top 10 của anh ấy trên bảng xếp hạng Mainstream Top 20.

Năm 2017, anh cũng xuất hiện trong bộ phim phiêu lưu ‘Jumanji: Welcome to the Jungle.’

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nick Jonas là 50 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nick Jonas:

  • Ghen (Bài hát, 2014)
  • Đóng (Bài hát, 2016)
  • Năm ngoái phức tạp (Album, 2016)
  • Right Now (Bài hát, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Nick Jonas

“Tôi luôn có sở trường để phết bơ đậu phộng lên bánh mì. Anh trai Kevin của tôi biết cách rải thạch ra xung quanh thật tốt. Khi chúng tôi phát hiện ra Joe có thể cắt bỏ lớp vỏ, đó là lúc chúng tôi biết mình có thứ gì đó đặc biệt. ” – Nick Jonas

“Là một nhạc sĩ, ngay khi bắt đầu quan hệ, bạn hoàn toàn có thể nhận thấy sự khác biệt trong cách viết. Bạn trở thành một người trưởng thành – đó thực sự là toàn bộ xương sống của nó, thực sự, bản sắc của bạn với tư cách là một con người và tình dục có ý nghĩa như thế nào đối với bạn. “ – Nick Jonas

“Tôi đã nghĩ những đứa trẻ nổi tiếng là những đứa trẻ tuyệt vời. Tôi đã bị cuốn vào điều đó, và nó là không có thật. Trường học là để tìm ra con người của bạn bởi vì điều đó quan trọng hơn là không phải là chính bạn. “ – Nick Jonas

“Tôi không yêu cầu trở thành một hình mẫu, nhưng nó đã thúc đẩy tất cả chúng tôi, bất kể bạn có thừa nhận điều đó hay không. Bạn phải đi đến quyết định khi trưởng thành và nói, “Tôi phải sống cuộc sống của mình.” Không có gì sai khi suy nghĩ trước và nhận thức về cách nó có thể ảnh hưởng đến ai đó – mọi thứ từ bài đăng đến nơi bạn ăn tối cho đến người bạn đang ở cùng. Nhưng đây không phải là những thứ bạn có thể để tiêu tốn cuộc sống của mình ”. – Nick Jonas

“Tôi muốn ai đó yêu tôi, vì tôi là ai; Tôi muốn ai đó cần tôi, điều đó thật tệ sao? ” – Nick Jonas

3 bài học tuyệt vời từ Nick Jonas

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nick Jonas và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Biết cơ thể của bạn

Không ai quan tâm đến cơ thể của bạn nhiều như bạn. Hãy dành thời gian để tìm hiểu cơ thể của bạn. Tìm hiểu những gì làm cho cơ thể của bạn khỏe mạnh hơn, mạnh mẽ hơn và hoạt động bình thường. Bạn dành hàng giờ đồng hồ để đảm bảo rằng ô tô và máy tính tiếp tục chạy đúng cách và hiệu quả.

Cơ thể của bạn có ít quan trọng hơn một chiếc xe hơi hoặc máy tính?

2. Thử những điều mới

Bạn không biết mình có thích món nào đó hay không cho đến khi bạn thử nó và điều đó không chỉ áp dụng cho đồ ăn. Bước ra khỏi vùng an toàn của bạn và trải nghiệm những điều mới. Nó sẽ mở rộng quan điểm của bạn và bạn sẽ khám phá ra nhiều điều mới mẻ mà bạn thích thú.

3. Học

Tri thức là sức mạnh và hòa bình.

Tóm lược

Nick Jonas được biết đến nhiều nhất với tư cách là một phần ba của ‘Anh em nhà Jonas’. Ban nhạc đã bán được hơn 17 triệu album trên toàn thế giới, thu được danh tiếng và sự công nhận lớn. Ngày nay Jonas là một nghệ sĩ solo thành công và âm nhạc của anh ấy đã được bán trên khắp thế giới.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nick Jonas ước tính vào khoảng 50 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nick Jonas? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment