Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nick Frost (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nick Frost là bao nhiêu?

Giá trị thực: 16 triệu đô la
Tuổi: 48
Sinh ra: 28 tháng 3 năm 1972
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nick Frost ước tính là 16 triệu đô la.

Nick Frost là một diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch, nhà sản xuất và tác giả người Anh đến từ London.

Anh được biết đến nhiều nhất khi xuất hiện trong bộ ba phim Three Flavors Cornetto, bao gồm ‘Shaun of the Dead’, ‘Hot Fuzz’, ‘The World’s End’ và bộ phim hài truyền hình ‘Spaced’.

Đầu đời

Nicholas John Frost sinh ngày 28 tháng 3 năm 1972, tại Dagenham, London.

Frost là con trai của Tricia và John Frost, nhà thiết kế nội thất văn phòng. Khi anh lên 10, em gái anh qua đời vì một cơn hen suyễn, năm 18 tuổi.

Khi Frost 15 tuổi, công việc kinh doanh của cha mẹ anh thất bại và họ mất ngôi nhà của gia đình. Họ chuyển đến ở cùng những người hàng xóm, nơi anh chứng kiến ​​mẹ mình bị đột quỵ do quá căng thẳng.

Sự nghiệp

Năm 2001, Frost đóng một vai nhỏ trong tập một lần của bộ phim ‘Acorn Antiques’ của Victoria Wood.

Đây là một tình tiết được viết đặc biệt được chiếu trong loạt phim có tên “The Sketch Show Story” mà Victoria đã kể lại, trong đó Frost đóng vai một tên cướp có vũ trang đã bắn chết nhân vật đáng yêu nhất của Acorn Antiques, Bà Nhìn chung.

Năm sau, Frost đã viết và trình bày chương trình Danger! 50.000 V

Cuối năm 2005, Frost đóng vai chính trong chương trình phác thảo hài ‘Man Stroke Woman’ trên BBC Three. Phần thứ hai được phát sóng vào đầu năm 2007. Đầu năm 2006, Frost đóng vai Chỉ huy Henderson trong hai loạt phim sitcom khoa học viễn tưởng của BBC Two, ‘Hyperdrive’.

Frost đóng vai Andy Knightley trong bộ phim truyện Pegg-Wright thứ ba mang tên ‘The World’s End’ vào năm 2013. Năm 2014, anh đóng vai nhân vật cùng tên trong bộ phim hài Sky Atlantic, Mr. Sloane.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nick Frost là 16 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nick Frost:

  • Shaun of the Dead (Phim, 2004)
  • Hot Fuzz (2007)
  • Paul (Phim, 2011)
  • Attack the Block (2011)
  • Ngày tận thế (2013)

Trích dẫn yêu thích từ Nick Frost

“Và hãy nhớ rằng, những người mà bạn đã thấy ở đây tối nay là những người chuyên nghiệp, vì vậy xin đừng thử bất kỳ điều này ở nhà, bởi vì bạn xấu và bị treo như một con chuột đồng.” – Nick Frost

“Năm 1994, khi đang diễn tập cuối tuần ở Pháp, tôi đã điều khiển một chiếc xe tăng Chieftain mà không được sự cho phép của cấp trên trực tiếp. Sau đó tôi đã cố gắng xâm nhập Paris. Tuy nhiên, trên đường đi, tôi dừng lại ở Disneyland, hay Eurodisney như tên gọi lúc bấy giờ của nó, và sau đó bị bắt ở Space Mountain. ” – Nick Frost

“Vào đầu những năm 2000, tôi được biết đến môn nghệ thuật cao quý của kickboxing, nó khiến tôi xúc động và yêu thích nó. Tôi yêu danh dự và kỷ luật, và tôi cũng yêu thích việc đánh đấm. ” – Nick Frost

“Tôi rất vui mừng khi được mời làm khách mời trong Doctor Who Christmas Special, tôi là một fan hâm mộ của chương trình. Việc đọc qua rất khó khăn đối với tôi; Tôi muốn tiếp tục nhét những ngón tay vào tai và hét lên ‘Không có kẻ phá hoại!’ Mỗi ngày trên phim trường, tôi đều phải im lặng trước những tiếng la hét của fan-boy nội bộ của mình! ” – Nick Frost

“Tôi luôn nghĩ mình có thể đóng vai một kẻ tâm thần tuyệt vời. Tôi muốn đóng vai một kẻ tâm thần. Với một trái tim, bạn biết đấy. Một kẻ mất trí biết quan tâm. ” – Nick Frost

3 bài học cuộc sống từ Nick Frost

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nick Frost và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Không bao giờ nản lòng

Mọi thứ bây giờ đang là thách thức, nhưng nó không có nghĩa là đây sẽ là tiêu chuẩn. Hãy lấy lòng. Mang theo nhiệt huyết của bạn trong tất cả các công việc mà bạn làm.

2. Hầu hết thế giới là tầm thường

Nhiều thứ trên thế giới này – kinh nghiệm, sản phẩm, đạo đức làm việc – là tầm thường. Hầu hết mọi người chơi theo tiêu chuẩn này. Đừng cho phép mình bị hút vào những điều tầm thường. Vượt lên trên nó.

3. Cố gắng hết sức

Trong bất cứ điều gì bạn làm, hãy chắc chắn rằng bạn phải dành cả trái tim và tâm hồn cho nó. Cung cấp cho tất cả mọi thứ của bạn bức ảnh đẹp nhất. 100% nỗ lực.

Tóm lược

Nick Frost là một diễn viên hài, diễn viên, nhà văn và nhà sản xuất người Anh, người đã kiếm được tài sản ròng của mình theo cách cổ điển: Bằng cách chơi những con khỉ béo trên TV và trong phim.

Bước ngoặt lớn của anh đến với bộ phim sitcom ‘Spaced’ của đài BBC, được viết bởi người bạn tốt và cũng là diễn viên chính Simon Pegg.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nick Frost ước tính vào khoảng 16 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nick Frost? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment