Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nick Cannon (Cập nhật năm 2022)

Rate this post

Giá trị ròng của Nick Cannon là bao nhiêu?

Giá trị thực: 30 triệu đô la
Tuổi: 40
Sinh ra: 8 tháng 10 năm 1980
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Người dẫn chương trình truyền hình chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nick Cannon là khoảng 30 triệu đô la, và anh ấy tiếp tục kiếm được tiền và sự nổi tiếng khi mở rộng sự nghiệp của mình.

Nick Cannon là một ngôi sao đa tài gia nhập Hollywood từ khi còn là một thiếu niên. Anh được biết đến rộng rãi khi trở thành người dẫn chương trình truyền hình ‘America’s Got Talent’ cũng như là một diễn viên và một nhạc sĩ.

Đầu đời

Nick Cannon sinh ra tại San Diego, California vào ngày 8 tháng 10 năm 1980.

Cha mẹ anh ly hôn khi anh còn rất nhỏ và ông bà đã góp phần rất lớn vào việc nuôi dạy anh. Khi còn rất nhỏ, anh đã phát hiện ra mình có sở trường diễn hài khi diễn hài kịch độc thoại trong chương trình Tiếp cận công chúng của bố.

Năm 16 tuổi, anh bắt đầu lái xe đến Los Angeles vào cuối tuần để biểu diễn hài kịch độc lập và bắt đầu thực hiện các hợp đồng biểu diễn tại các địa điểm nổi tiếng.

Sự nghiệp

Nick Cannon bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình vào năm 1999 khi anh thành lập nhóm nhạc rap của riêng mình. Năm 2001, anh được Jive Records ký hợp đồng và năm 2003 anh phát hành album đầu tiên “Nick Cannon”.

Cannon thành lập hãng thu âm “Ncredible Entertainment” vào năm 2009, sau đó vào năm 2011 phát hành mixtape đầu tay “Child of the Corn”, tiếp theo là “The Gospel of Ike Turn Up: My Side of the Story” vào năm 2016.

Năm 2010 Nick Cannon tổ chức một chương trình radio buổi sáng trên 92.3 NOW FM cùng với Southern Sarah Lee và Nikki. Điều này dẫn đến việc anh ấy được ký hợp đồng với chương trình hàng tuần của riêng mình ‘Cannon’s Countdown’. Một năm sau, anh ấy tiếp tục thu âm ‘Mr. Showbiz ‘tại Las Vegas, vở hài kịch đặc sắc của anh.

Năm 2005 Nick đã tạo ra, sản xuất và tổ chức loạt phim MTV nổi tiếng ‘Wild’ N Out ‘và tổ chức’ Nickelodeon’s Kids ‘Choice Awards’.

Năm 2009, anh được ký hợp đồng làm người dẫn chương trình ‘America’s Got Talent’ và đảm nhiệm vị trí đó cho đến năm 2016. Anh cũng đã tạo ra bộ phim truyền hình ‘Incredible Crew’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nick Cannon ước tính là 30 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nick Cannon:

  • Liên hoan phim Hollywood, Hòa tấu bóng đêm, (2006)
  • Nickelodeon Kids ‘Choice Awards, (2001)
  • NAACP Image Awards, Nam diễn viên phụ xuất sắc, (2012)

Trích dẫn yêu thích từ Nick Cannon

“Bạn phải mạnh mẽ lên. Đó là cách duy nhất để bạn đạt được nó bởi vì ai cũng có ước mơ và ai cũng có mục tiêu, nhưng những người duy nhất đạt được chúng là những người luôn theo đuổi nó và không nhận câu trả lời. “ – Nick Cannon

“Đừng lo lắng cho cuộc sống của tôi, hãy lo lắng về lý do tại sao bạn lại lo lắng cho cuộc sống của tôi!” – Nick Cannon

“Những người thực sự yêu tôi và yêu tôi trước tất cả những điều này. Bạn không thể bỏ chúng lại phía sau ”. – Nick Cannon

“Tôi nghĩ một người đàn ông mạnh mẽ cần có một mối quan hệ với một người phụ nữ mạnh mẽ. Rất nhiều người nghe thấy từ “diva” và nghĩ đó là tiêu cực. Tôi thấy đó là một điều tích cực. Tôi muốn ai đó biết họ muốn gì trong cuộc sống và không ngại thể hiện điều đó ”. – Nick Cannon

“Có con rõ ràng thay đổi ưu tiên của bạn, nhưng khi bạn bắt đầu nhìn cuộc sống qua đôi mắt thơ ngây này và lần đầu tiên nhìn thấy mọi thứ, bạn sẽ trân trọng những điều nhỏ bé hơn”. – Nick Cannon

3 Quy tắc để Thành công từ Nick Cannon

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nick Cannon và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đừng bao giờ đánh mất những gì bạn muốn trong cuộc sống.

Có ước mơ và khát vọng là một điều khó tin và việc giữ những suy nghĩ đó trong tâm trí sẽ thúc đẩy bạn vượt qua, sáng tạo và truyền cảm hứng nhiều hơn. Việc ghi nhớ tất cả những điều này giúp bạn luôn vững vàng và tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Vì vậy, hãy tham vọng và quyết tâm vì cuối cùng thì tất cả đều xứng đáng.

2. Làm bất cứ điều gì cần thiết để biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Hãy là một người biết đi! Đừng coi đó là câu trả lời khi nói đến ước mơ của bạn vì chỉ có bạn mới có thể biến chúng thành hiện thực và bạn không thể để mọi thứ cản đường mình.

3. Giữ công ty tốt

Đừng bao giờ quên về những người thực sự quan trọng đối với bạn và những người luôn bên cạnh bạn cho dù thế nào đi nữa. Những người trung thành và trung thực nên là ưu tiên của bạn, chứ không phải những người ghét bạn và muốn hạ thấp bạn.

Bao quanh bạn với công ty tốt và những điều tốt đẹp chắc chắn sẽ đến.

Tóm lược

Nick Cannon là một người sành sỏi về nhiều thứ bao gồm diễn xuất, âm nhạc, hài kịch, sản xuất và đã đảm nhận nhiều công việc dẫn chương trình truyền hình.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nick Cannon là khoảng 30 triệu đô la; nhưng con số đó có thể sẽ tăng lên khi anh ấy tiếp tục ra mắt âm nhạc mới và các dự án khác cho đến ngày nay.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nick Cannon? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment