Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nicholas Hoult (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nicholas Hoult là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Già đi: 31
Sinh ra: 7 tháng 12 năm 1989
Nước xuất xứ: Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nicholas Hoult là khoảng 8 triệu đô la.

Nicholas Hoult là một diễn viên người Anh đến từ Berkshire, Anh.

Công việc của anh bao gồm công việc hỗ trợ trong các tác phẩm chính thống kinh phí lớn và đóng vai chính trong các dự án độc lập ở cả ngành công nghiệp điện ảnh Mỹ và Anh.

Anh ấy đã được đề cử cho các giải thưởng như Giải thưởng Điện ảnh của Viện Hàn lâm Anh Quốc và Giải thưởng Sự lựa chọn của các nhà phê bình.

Đầu đời

Nicholas Caradoc Hoult sinh ngày 7 tháng 12 năm 1989 tại Berkshire, Anh. Mẹ anh là một giáo viên dạy piano và cha anh là một phi công đã nghỉ hưu của hãng hàng không British Airways.

Anh tiếp bước các anh chị của mình và thậm chí bắt đầu tập múa ba lê. Anh bắt đầu học tại ‘Trường Tiểu học The Coombes CE’ ở Arborfield, Berkshire, trước khi chuyển sang ‘Trường Trung học Arborfield Church of England’.

Sự nghiệp

Hoult xuất hiện lần đầu trong bộ phim ‘Intimate Relations’ vào năm 1996. Cùng năm đó, anh xuất hiện trên truyền hình trong tập phim ‘It Ain’t Me, Babe’, trên loạt phim ‘Casualty’. Năm 1997, anh được xem trong bộ phim ‘Mr. White đi đến Westminster ‘.

Đến năm 2001, Hoult đã khẳng định mình là một diễn viên nghiệp dư trẻ tài năng. Điều này được thể hiện rõ qua nhiều lần xuất hiện của anh trên các chương trình truyền hình như “The Bill”, “Magic Grandad”, “Holby City”, “Doctors”, “Walking the Dead” và “World of Pub”.

Năm 2007, anh cũng được xem trong bộ phim truyền hình ‘Coming Down the Mountain’. Năm tiếp theo, anh xuất hiện với tư cách là Stefan trên chương trình ‘Wallander’ trong tập phim ‘Sidetracked’.

Vai diễn nổi tiếng nhất của Hoult đến vào năm 2011 khi anh thể hiện nhân vật Henry ‘Hank’ McCoy hay Beast trong bộ phim ‘X-Men: First Class’.

Năm 2016, anh lồng tiếng cho vai Ace trong bộ phim hoạt hình ‘Underdogs’ và xuất hiện với vai Casey trong bộ phim ‘Collide’.

Năm 2017 hóa ra là một năm tuyệt vời đối với nam diễn viên người Anh, khi Nicholas Hoult được nhìn thấy trong một số vai diễn được giới phê bình đánh giá cao trong các bộ phim như ‘Newness’ và ‘Sand Castle’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nicholas Hoult là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nicholas Hoult:

  • Warm Bodies (Phim, 2013)
  • Tolkien (Phim, 2019)
  • Giải vàng Derby (2019) – Giành được

Trích dẫn yêu thích của Nicholas Hoult

“Luôn có một chút choáng ngợp khi bạn đến phim trường và mọi người đều mới, nhưng bạn sẽ sớm trở thành một gia đình lớn. Tôi thấy điều khó nhất khi diễn xuất là bạn phải chào tạm biệt mọi người khi kết thúc một buổi quay ”. – Nicholas Hoult

Tôi không phải là một trong những người nói rằng “Tôi sẽ thành lập một công ty sản xuất”, bởi vì tôi thích diễn xuất chứ không cần phải trở thành một doanh nhân và làm những việc đó. ” – Nicholas Hoult

“Ngày nay chúng ta có quá nhiều thứ thu hút sự chú ý của chúng ta – điện thoại, Internet – và có lẽ chúng ta cần ngắt kết nối với những thứ đó và tập trung vào thế giới xung quanh chúng ta và những người thực sự hiện diện.” – Nicholas Hoult

“Khi bạn lớn lên, thật kỳ lạ, bởi vì các đạo diễn không mong đợi bạn lớn lên. Họ nghĩ rằng bạn sẽ trẻ mãi không già, nhưng là một diễn viên, có một giai đoạn khó xử khi bạn quá trẻ so với già hoặc quá già so với trẻ, và đó có thể là một thời điểm kỳ quặc. ” – Nicholas Hoult

“Khi tôi 14 tuổi, tôi cao khoảng 6 mét. Tôi nhớ khi tham gia các buổi thử vai, họ sẽ nhìn tôi cao bao nhiêu và nói, ‘Chà, bạn cao hơn nam diễn viên chính, vì vậy không có cách nào chúng tôi có thể tuyển bạn được.’ – Nicholas Hoult

3 bài học cuộc sống từ Nicholas Hoult

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nicholas Hoult và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Tiêu điểm

Tập trung vào việc làm cho bản thân trở nên tốt hơn, không nghĩ rằng bạn tốt hơn.

2. Hành động

Hành động lớn hơn lời nói và một nụ cười nói, ‘Tôi thích bạn. Bạn làm tôi vui. Tôi rất vui được gặp bạn.

3. Tiếp tục

Đã đến lúc bạn nhận ra rằng bước tiếp là vô nghĩa. Rằng bạn đã mang theo mình mọi lúc mọi nơi.

Tóm lược

Hoult nổi tiếng với vai Beast trong ‘X-Men: First Class’, ‘X-Men: Days of Future Past’ và ‘X-Men: Apocalypse’.

Hoult đã nhận được đề cử ‘Golden Nymph Award cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất trong một bộ phim truyền hình nhiều tập’ cho vai diễn Tony Stonem trên chương trình truyền hình ‘Skins’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Nicholas Hoult ước tính là 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nicholas Hoult? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment