Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Nathan Mitchell (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Nathan Mitchell là bao nhiêu?

Giới thiệu

Nathan Mitchell là một diễn viên người Canada đến từ Mississauga, Ontario. Mitchell được biết đến qua các bộ phim như ’17 Miracles ‘,’ Scorched Earth ‘,’ The Marine 5: Battleground ‘.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nathan Mitchell là khoảng 1 triệu USD.

Đầu đời

Nathan Mitchell sinh ngày 6 tháng 12 năm 1988, tại Mississauga, Ontario, Canada. Anh ấy là người gốc Trinidadian và Jamaica. Cha anh là một trong bảy người con lớn lên ở Trinidad.

Ông của Mitchell rất quan tâm đến việc học của các con mình nên chúng sẽ đưa chúng vào một trường học tốt bên ngoài Trinidad. Ông nội của anh cũng đã biến chiếc ô tô của mình thành taxi để trả học phí đại học cho cha của Mitchell.

Sự nghiệp

Khi Mitchell còn là một cậu bé, cha mẹ anh không cho phép anh xem những chương trình như ‘Power Rangers’, bộ phim mà họ cho là quá bạo lực. Mặc dù không được xem chúng trên TV, nhưng anh ấy vẫn mê mẩn những nhân vật đó và sẽ vẽ chúng.

Kỹ năng nghệ thuật của anh ấy đã giúp anh ấy được nhận vào Trường Trung học Cawthra Park, một tổ chức chuyên về nghệ thuật, thể thao và học thuật. Với nhiều thời gian hơn để vẽ và đóng kịch, Mitchell sớm phát hiện ra rằng diễn xuất thú vị hơn rất nhiều.

Mitchell đã chuyển sự tập trung của mình từ nghệ thuật sang kịch nghệ ở trường và không nhìn lại kể từ đó. Anh tiếp tục lấy bằng Cử nhân phát thanh và truyền hình tại Đại học Ryerson ở Toronto vào năm 2012.

Anh ấy đã xuất hiện trên nhiều chương trình truyền hình với tư cách khách mời. Nhưng một số khoản tín dụng chính của anh ấy bao gồm các nhân vật định kỳ nổi bật trong ‘Supernatural’, ‘Psych: The Movie’ và ‘Arrow’. Anh ấy cũng góp mặt trong video âm nhạc của Selena Gomez, “It Ain’t Me”, cùng với Kygo.

Chương trình truyền hình ‘The Boys’ là vai diễn đột phá đầu tiên của Mitchell với tư cách là nhân vật chính. Anh đóng vai Black Noir, một thành viên của The Seven, một đội gồm các siêu anh hùng hoạt động nghiêm khắc giống như những nhân vật phản diện.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nathan Mitchell là 1 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Nathan Mitchell:

  • 17 Phép màu (Phim, 2011)
  • The Boys (TV-Show, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Nathan Mitchell

“Tôi chơi black noir, một thành viên trong bảy cậu bé. Tôi rất hào hứng, chúng tôi giữ kín nó như thể chúng tôi đã quay phim vậy và mọi thứ để làm việc của Super Daddy thật tuyệt vời ”. – Nathan Mitchell

“Tôi giống như tôi tin rằng đêm tương tự giữ bí mật mà bạn biết bây giờ nó ở ngoài đó và mở ra.” – Nathan Mitchell

“Bạn biết đấy, tôi rất hào hứng khi họ được xem một câu chuyện hay với những nhân vật tốt. Một trong những điều tốt đẹp là khi mọi người có thể nhìn vào những gì bạn đang làm. ” – Nathan Mitchell

3 bài học cuộc sống từ Nathan Mitchell

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Nathan Mitchell và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hành trình của chúng tôi

Mặc dù cả một cuộc hành trình vẫn còn trải dài trước mắt, nhưng khoảnh khắc chúng tôi thực sự đối mặt với bức tường đó là khoảnh khắc duy nhất quan trọng. Chúng tôi cần có sự cam kết và nỗ lực để có được sự tập trung và toàn lực.

2. Sự tự tin

Chúng ta muốn biết điều gì đằng sau nỗi sợ hãi và những bức tường của chúng ta. Thông thường đó là sự thiếu tự tin. Tự tin là trái nghĩa của sợ hãi. Khi chúng ta phát triển sự tự tin, chúng ta giảm thiểu sự sợ hãi.

3. Tăng trưởng

Bằng cách cam kết không ngừng phát triển, bạn sẽ không chỉ đạt được một kết quả tốt mà còn là một kết quả phi thường.

Bản tóm tắt

Nathan Mitchell đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim và chương trình truyền hình. Mitchell quả thực là một diễn viên tài năng.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Nathan Mitchell ước tính vào khoảng 1 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Nathan Mitchell? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment