Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Natalia Dyer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Natalia Dyer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 2 triệu đô la
Tuổi tác: 25
Sinh ra: Ngày 13 tháng 1 năm 1995
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Nữ diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natalia Dyer là khoảng 2 triệu đô la.

Natalia Dyer là một nữ diễn viên người Mỹ đến từ Nashville. Dyer được biết đến với vai chính Nancy Wheeler trong loạt phim khoa học viễn tưởng-kinh dị ‘Stranger Things’ của Netflix.

Đầu đời

Natalia Danielle Dyer sinh ngày 13 tháng 1 năm 1995 tại Nashville, Tennessee, tốt nghiệp trường trung học nghệ thuật biểu diễn Nashville School of the Arts.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của cô bắt đầu vào khoảng 12 tuổi vào năm 2009, trong bộ phim hài gia đình ‘Hannah Montana: The Movie’ do Miley Cyrus thủ vai chính. Mãi đến cuối tuổi thiếu niên, cô mới có được vai diễn đột phá trong bộ phim truyền hình kinh dị ‘Stranger Things’ của Netflix.

Năm 2011, Dyer xuất hiện trong ‘The Greening of Whitney Brown’. Dyer sau đó đóng vai chính trong bộ phim độc lập ‘I Believe in Unicorns’, được công chiếu vào năm 2014 tại SXSW.

Vào ngày 29 tháng 1 năm 2017, tại chương trình giải thưởng Screen Actors Guild Awards lần thứ 23, Dyer và dàn diễn viên của “Stranger Things” đã trở thành người đồng chiến thắng cho “Màn trình diễn xuất sắc của một dàn diễn viên chính trong một bộ phim truyền hình dài tập”. Người hâm mộ có thể thấy các tính năng sắp tới của cô ấy bao gồm “After Darkness” và “Mountain Rest”.

Năm 2019, Dyer đóng vai Coco trong bộ phim kinh dị Netflix ‘Velvet Buzzsaw’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natalia Dyer là 2 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Natalia Dyer:

  • Stranger Things (TV-Show, 2016-)
  • Velvet Buzzsaw (Phim, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Natalia Dyer

“Tôi thấy rất nhiều vai diễn như bạn gái hay tình yêu hay cô gái bên cạnh. Có thể không phải là những kiểu nhân vật hoàn toàn tròn trịa – những người phụ nữ giống một thiết bị cốt truyện hơn. ” – Natalia Dyer

“Tôi nghĩ mọi người sẽ đến những nơi mà trước đây họ không thể đến với truyền hình và tôi nghĩ Netflix thực sự đã mở đường cho điều đó. Với sự tự do sẽ có nội dung tốt hơn và với nội dung tốt hơn sẽ mang đến những diễn viên tuyệt vời và lượng khán giả lớn hơn. Tôi nghĩ điều đó đã trở thành một phong trào tạo ra những chiếc TV thực sự tuyệt vời. ” – Natalia Dyer

“Khi mọi người tiếp cận tôi, đó là thời điểm dễ bị tổn thương đối với mọi người. Bạn có thể thấy rằng đôi khi mọi người không biết phải nói gì với bạn, nhưng họ muốn đến gặp bạn, và bạn có thể nói rằng họ đang lo lắng, và điều đó thực sự khiêm tốn và đáng mến. “ – Natalia Dyer

“Khi bạn đang học trung học, và bạn đang cố gắng thu hút sự chú ý của một chàng trai bạn thích, đôi khi bạn không phải lúc nào cũng đưa ra quyết định đúng đắn nhất.” – Natalia Dyer

3 bài học mạnh mẽ từ Natalia Dyer

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Natalia Dyer và cách cô ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ cô ấy:

1. Cuộc sống giống như một bức tranh khảm

Đừng tiếc nuối quá khứ, đôi khi mọi chuyện xảy ra đều có lý do chính đáng. Cuộc sống giống như một bức tranh ghép. Nhìn từ gần thì có vẻ như một mớ hỗn độn, nhưng nhìn từ xa nó lại tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

2. Hệ thống

Hệ thống sẽ không bao giờ hoạt động có lợi cho bạn và hệ thống sẽ luôn khiến bạn thất bại.

3. Đó chỉ là một câu chuyện

Trải nghiệm tiêu cực chỉ là một câu chuyện mà người ta cho phép tồn tại trong tâm trí của mình. Và nó sẽ không bao giờ ảnh hưởng đến sự bình yên trong nội tâm của họ hoặc làm giảm đi sự hồi hộp của họ khi bắn tìm các vì sao. Hãy nhớ rằng, nó chỉ là một “CÂU CHUYỆN.

Bản tóm tắt

Natalia Dyer là một nữ diễn viên người Mỹ đã đóng vai chính trong các bộ phim “Hannah Montana: The Movie”, “The Greening of Whitney Brown”, “Blue Like Jazz”, “Don’t Let Me Go”, “I Believe in Unicorns”, ‘Sau bóng tối’ và ‘Những buổi sáng ngắn ngủn dài’. Cô cũng đã đóng vai chính trong các bộ phim ngắn Too Sunny for Santa, The City at Night, và Till Dark.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Natalia Dyer là khoảng 2 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Natalia Dyer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment