Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Mike Posner (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Posner là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 12 tháng 2 năm 1988
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Posner ước tính là 8 triệu USD.

Mike Posner là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà thơ và nhà sản xuất thu âm người Mỹ đến từ Michigan.

Posner phát hành album đầu tay, 31 Minutes to Takeoff, vào ngày 10 tháng 8 năm 2010. Album bao gồm đĩa đơn top 10 Billboard Hot 100 của Mỹ “Cooler than Me” cũng như đĩa đơn top 20 “Please Don’t Go”.

Đầu đời

Michael Robert Henrion Posner sinh ngày 12 tháng 2 năm 1988 tại Detroit, Michigan. Anh lớn lên ở Southfield, Michigan, một vùng ngoại ô phía bắc của Detroit. Anh có một chị gái hơn anh sáu tuổi.

Posner học trường tiểu học Bingham Farms, trường trung học cơ sở Berkshire và tốt nghiệp trường trung học Groves, nơi anh chạy đường đua và chạy việt dã.

Sự nghiệp

Posner bắt đầu sự nghiệp âm nhạc của mình với tư cách là một nhà sản xuất thu âm. Anh ấy được chú ý sau khi phát hành mixtape của mình có tựa đề ‘A Matter of Time’ và ‘One Foot Out the Door’ vào năm 2009.

Năm sau, anh phát hành album đầu tay mang tên “31 Minutes to Takeoff “bao gồm các đĩa đơn” Cooler Than Me “,” Bow Chicka Wow Wow “và” Please Don’t Go “.

Sau khi phát hành album, Posner bắt đầu làm việc với album thứ hai của mình, ban đầu được đặt tên là ‘Sky High,’ và phát hành ca khúc ‘Look Like Sex’ vào tháng 12 năm 2011. Tiếp theo là mixtape thứ ba của anh ấy có tên ‘The Layover’.

Vào tháng 3 năm 2017, anh hợp tác với ca sĩ người Mỹ gấu đen và thành lập một bộ đôi hip-hop và R & B dưới cái tên Mansionz.

Vào ngày 24 tháng 3, họ phát hành album đầu tay mang tên mình với sự xuất hiện của Cyhi The Prynce, Soren Bryce, G-Eazy, Snooze God, Dennis Rodman và Spark Master Tape.

Posner đã đồng sáng tác các bài hát “Boyfriend” cho Justin Bieber, “Sugar” cho Maroon 5 và “Beneath Your Beautiful” cho Labrinth, và nhiều bài hát khác cho các ca sĩ khác.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Posner là 8 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Posner:

  • Cooler Than Me (Bài hát, 2009)
  • A Real Good Kid (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích từ Mike Posner

“Hầu hết mọi người đều đi học đại học để kiếm việc làm, và ở đây tôi đang ngồi trong lớp với một công việc, thu nhập theo cấp số nhân hơn bất kỳ ai đang dạy tôi, bạn biết tôi đang nói gì không? Vào cuối ngày, tôi muốn hoàn thành những gì tôi đã bắt đầu và làm cho mẹ tôi tự hào. Nhiều người đã bỏ công sức và đầu tư rất nhiều để cho tôi đi học, mà tôi không học xong chẳng khác nào một cái tát vào mặt gia đình tôi và những người đó ”. – Mike Posner

“Rất nhiều người truyền cảm hứng cho âm nhạc của tôi, và bây giờ khi tôi thực hiện một cuộc phỏng vấn, tôi sợ hãi khi nói họ là ai. Tôi sợ phải nói lời biết ơn đến mọi người rằng, nếu tôi không nghe thấy nội dung của họ, tôi sẽ không thể tạo ra âm nhạc. ” – Mike Posner

“Nhiều người coi sự nghiệp nghệ sĩ của tôi phần lớn đã kết thúc. Hai album đã bị xếp lại. Nhưng tôi đã làm âm nhạc từ khi còn là một đứa trẻ, và phần lớn thời gian đó, tôi không được trả tiền cho nó. Vì vậy, tôi sẽ luôn làm được điều đó. ” – Mike Posner

“Một tỷ lệ rất lớn trẻ em từ Duke đi làm ở Phố Wall, và chúng kiếm được rất nhiều tiền, nhưng chúng gần như nô lệ cho công việc của mình, làm việc hàng giờ đồng hồ điên cuồng. Công việc của họ chi phối hoàn toàn cuộc sống của họ, và hầu hết họ đều không hạnh phúc. Rất nhiều bạn bè của tôi đang đi theo con đường đó. Tôi thậm chí còn nghĩ về nó trong một giây, như “Tôi có nên làm điều đó không?” Nhưng thay vào đó, tôi chỉ theo đuổi ước mơ của mình, và tôi luôn nói với mọi người rằng hãy làm điều đó. Bây giờ tôi kiếm được nhiều tiền hơn họ, và tôi đang làm những gì tôi yêu thích ”. – Mike Posner

“Tôi thực sự may mắn khi lớn lên trong một khu phố cực kỳ đa dạng. Tôi lớn lên ở một thành phố tên là Southfield, và đó là một trong những thành phố đa dạng nhất trong cả nước. Chỉ khác về tình trạng kinh tế xã hội, chủng tộc và dân tộc khác nhau, tôi đã ở xung quanh, tôi đã ở xung quanh tất cả các thể loại âm nhạc khác nhau ngay từ đầu. ” – Mike Posner

3 bài học thành công từ Mike Posner

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Mike Posner và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm nhiệm vụ quan trọng nhất đầu tiên của bạn vào buổi sáng

Năng lượng của bạn sẽ cao hơn vào lúc này. Đó là lý do tại sao tôi tập luyện đầu tiên vào buổi sáng trong hầu hết các ngày.

2. Ngồi thiền

Đây là một cách tuyệt vời để thư giãn tâm trí và cơ thể của bạn.

3. Nhận ra rằng hầu hết mọi người không quan tâm đến bạn

Xin lỗi, cuộc sống của mọi người không xoay quanh vũ trụ của bạn. Chà, có thể ngoại lệ nếu bạn là người nổi tiếng. Nhưng trên tất cả sự nghiêm túc, hãy ngừng lo lắng về những gì người khác nghĩ về bạn. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc trở thành phiên bản tốt nhất có thể của chính bạn.

Tóm lược

Mike Posner là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất thu âm và nhà thơ người Mỹ. Ca sĩ người Mỹ đã phát hành rất nhiều bài hát với tư cách là một nghệ sĩ tiêu biểu.

Posner, người đã phát hành hai EP, hai album phòng thu, sáu đĩa đơn và mười video âm nhạc cho đến nay, cũng là một nhạc sĩ nổi tiếng.

Nói về các giải thưởng và danh hiệu của mình, nghệ sĩ người Mỹ đã giành được nhiều đề cử cho các giải thưởng danh giá như MTV Video Music Awards và Grammy Awards.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Posner là khoảng 8 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Posner? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment