Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Mike Myers (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Mike Myers là bao nhiêu?

Giá trị thực: 200 triệu đô la
Tuổi: 57
Sinh ra: 25 tháng 5 năm 1963
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp / Diễn viên hài
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mike Myers ước tính là 200 triệu đô la.

Michael John Myers là một diễn viên, diễn viên hài, nhà biên kịch và nhà sản xuất phim người Canada đến từ Scarborough.

Myers được biết đến nhiều nhất với tư cách là nghệ sĩ biểu diễn trên Saturday Night Live từ năm 1989 đến năm 1995. Anh ra mắt đạo diễn với bộ phim tài liệu Supermensch: The Legend of Shep Gordon (2013).

Đầu đời

Michael John Myers sinh ngày 25 tháng 5 năm 1963 tại Scarborough. Myers là con trai của Eric và Alice Myers. Cha anh là một nhân viên bảo hiểm và mẹ anh là giám sát văn phòng và một cựu chiến binh của Lực lượng Không quân Hoàng gia.

Cả cha và mẹ của anh đều đến từ Liverpool, Vương quốc Anh và anh có hai người anh trai, Paul, một ca sĩ kiêm nhạc sĩ indie rock, phát thanh viên và tác giả, và Peter, người đã làm việc cho Sears Canada.

Sự nghiệp

Sự nghiệp của Mike Myers

Myers bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một ngôi sao nhí, khi mới 12 tuổi, anh đã xuất hiện trong bộ phim sitcom ‘King of Kensington’. Sau đó, ông chuyển đến Vương quốc Anh, trong đó tháng 10 năm 1985, ông trở thành một trong những người đồng sáng lập ‘Comedy Store Players’.

Năm 1986, Myers đóng vai chính trong ‘Wide Awake Club’. Cùng năm đó, anh trở thành một trong những diễn viên của buổi biểu diễn trên sân khấu Second City Theater ở Toronto.

Năm 1989, anh tham gia thử giọng trong chương trình tạp kỹ và hài kịch phác họa của Mỹ, ‘Saturday Night Live’. Cùng năm, anh được chọn tham gia dàn diễn viên với tư cách là một trong những người chơi nổi bật. Vào cuối những năm 1980, anh đã xuất hiện nhiều lần, một số trong số đó bao gồm vai diễn ‘Wayne Campbell’ trên ‘Citytv’ và video âm nhạc, ‘Boys and Girls’.

Anh đã tham gia lồng tiếng trong bộ phim hoạt hình có tựa đề ‘Shrek’ vào năm 2001. Năm sau, anh đóng lại vai diễn của mình trong loạt phim Austin Power thứ ba có tựa đề, ‘Austin Powers in Goldmember’.

Năm 2008, anh đóng vai chính, đồng sáng tác và đồng sản xuất bộ phim hài lãng mạn, ‘The Love Guru’. Năm sau, anh đóng vai ‘Tướng Ed Fenech’ trong bộ phim đoạt giải Oscar, ‘Inglourious Basterds’.

Năm 2013, anh xuất hiện trong bộ phim tài liệu, ‘Being Canada, Đôi khi’. Cùng năm, anh đạo diễn bộ phim tài liệu Mỹ có tựa đề ‘Supermensch: The Legend of Shep’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Mike Myers là 200 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Mike Myers:

  • Shrek (Phim, 2001)
  • The Cat in the Hat (Phim, 2003)
  • The Love Guru (Phim, 2008)
  • Bohemian Rhapsody (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Mike Myers

“Tôi là một diễn viên hài, không phải để lời nói hỗn, nhưng đó là điều tôi nghĩ đến. Một diễn viên hài. Tôi thích nghĩ rằng Christopher Guest, Phil Hartman, Peter Sellers và Alec Guinness là những diễn viên hài. Và cả Dan Aykroyd nữa. Đó là những người hùng của tôi ”. – Mike Myers

“Tôi rất thích được trở thành một người cha. Tôi có một người cha tuyệt vời, người đã dạy tôi biết điều đó thật vui vẻ như thế nào. Tôi sẽ không phủ nhận bản thân mình điều đó. Tôi nghĩ tôi sẽ giỏi nó. Mọi người đều muốn trải nghiệm đó. Tôi chắc chắn là như vậy. ” – Mike Myers

“Tôi lớn lên ở Toronto và chừng nào tôi có thể nhớ, miễn là có cáp, thậm chí là những hộp cáp cũ được nối với TV, thì đã có những bộ phim Bollywood trên Toronto TV.” – Mike Myers

“Tôi có thể được mô tả nhiều thứ, nhưng không có mô tả nào về tôi là hoàn chỉnh nếu không nói ‘Người Anh’. Cha mẹ tôi đến từ Liverpool và di cư đến Canada trước khi tôi được sinh ra. ” – Mike Myers

“Tôi muốn trở thành một diễn viên. Từ cái nhìn đầu tiên của tôi về thế giới, đó là điều tôi muốn trở thành. Tôi được làm từ 99% giăm bông và 1% nước. Tôi chỉ được nấu theo cách đó! ” – Mike Myers

3 bài học mạnh mẽ từ Mike Myers

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Mike Myers và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Làm việc chăm chỉ

Thành công ít liên quan đến công việc khó khăn mà còn liên quan nhiều hơn đến sự tập trung lớn vào một vài cơ hội tốt nhất của bạn.

2. Làm cho bản thân phát triển

Tại sao lại chống lại sự thay đổi khi đó là nguồn lực chính thúc đẩy sự phát triển của bạn?

3. Luôn tích cực

Bạn càng đầu tư vào việc phát triển và phát triển tư duy cũng như cách nhìn thế giới của mình, thì mọi thứ bạn tiếp xúc càng biến đổi theo hướng tích cực ngoạn mục.

Tóm lược

Mike Myers được biết đến nhiều nhất qua loạt phim Austin Power mà qua đó anh đã đạt được thành công vang dội và được ca ngợi trên toàn thế giới. Sinh ra ở Ontario, Canada, với cha mẹ là người Anh, Mike Myers bắt đầu sự nghiệp của mình trong làng giải trí khi còn là một ngôi sao nhí.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Mike Myers ước tính vào khoảng 200 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Mike Myers? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment