Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Schumacher (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Schumacher là bao nhiêu?

Giá trị thực: 600 triệu đô la
Tuổi: 52
Sinh ra: Ngày 3 tháng 1 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Đức
Nguồn gốc của sự giàu có: Tay đua chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Schumacher là khoảng 600 triệu USD.

Michael Schumacher là một tay đua người Đức đã nghỉ hưu, người đã đua ở Công thức một cho Jordan Grand Prix, Benetton và Ferrari, nơi anh đã dành phần lớn sự nghiệp của mình.

Đầu đời

Michael Schumacher sinh ngày 3 tháng 1 năm 1969 tại thị trấn Hürth, North Rhine-Westphalia, Đức. Khi còn nhỏ, anh ấy tỏ ra thích đua xe, và cha mẹ anh ấy đã khuyến khích anh ấy bằng cách chế tạo cho anh ấy một chiếc xe kart của riêng mình.

Năm 1982, một cậu bé Schumacher đã giành được ‘Giải vô địch đua xe đạp trẻ em của Đức.’ Năm sau, anh nhận bằng lái khi mới 14 tuổi.

Sự nghiệp

Năm 1990, Michael tranh chức vô địch ‘Công thức 3’ của Đức cho đội ‘WTS’. Cùng năm đó, anh tham gia “Giải vô địch nguyên mẫu thể thao thế giới” như một phần của “chương trình đua xe cơ sở của Mercedes.

Năm sau, tay đua trẻ tuổi thi đấu trong cuộc đua ‘Công thức Một’ cho đội ‘Jordan Grand Prix’, và về thứ bảy. Cùng năm, anh đứng thứ năm trong giải ‘Grand Prix Ý’, đánh bại Nelson Piquet.

Cùng năm, tại ‘Australian Grand Prix’, tay đua này đã dính vào một vụ tai nạn với tay đua người Anh Damon Hill. Sau đó, các phương tiện truyền thông Anh đổ lỗi cho Schumacher về vụ việc

Trong giải vô địch ‘Công thức một’ năm 2005, các quy tắc đã được thay đổi với việc các tay đua chỉ được phép sử dụng một bộ lốp cho toàn bộ cuộc đua.

Đội ‘Ferrari’ sử dụng loại lốp ‘Bridgestone’ yêu cầu thay thế thường xuyên. Khi luật chơi được thay đổi, các đội sử dụng lốp ‘Michelin’ đã giành chiến thắng trong hầu hết các cuộc đua, trong khi sáu tay đua sử dụng lốp ‘Bridgestone’ phải bỏ cuộc.

Cuộc thi duy nhất mà Schumacher giành được trong mùa giải 2005 là ‘United States Grand Prix’, nơi anh về thứ ba, ghi được tổng cộng 62 điểm.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Schumacher là 600 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Schumacher:

  • Giải thưởng ESPY cho người lái xe xuất sắc nhất (2002, 2005)
  • Giải thưởng thiên niên kỷ Bambi (2014)

Trích dẫn yêu thích của Michael Schumacher

“Những ai đã tham gia Công thức Một mà không trải nghiệm những chiếc xe không có thiết bị hỗ trợ điện tử sẽ cảm thấy khó khăn. Để kiểm soát 800 sức ngựa chỉ dựa vào cơ tay và độ nhạy của bàn chân có thể trở thành một bài tập nguy hiểm ”. – Michael Schumacher

“Tôi không cảm thấy muốn hứa hẹn những điều lớn lao với người hâm mộ của mình. Tôi không nghĩ về chiến thắng chút nào. Tôi sẽ cố gắng hết sức để ít nhất cũng được lên bục, mặc dù tôi phải thừa nhận rằng mình cảm thấy khá bi quan ”. – Michael Schumacher

“Tôi nghỉ hưu đơn giản vì tôi không còn đam mê và động lực nữa; Tôi đã mệt mỏi. Vào thời điểm đó, tôi nghĩ, ‘Chà, tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời, cuối cùng thì cũng có.’ Tại một thời điểm nào đó, có thời điểm thích hợp để gọi nó là sự kết thúc ”. – Michael Schumacher

“Mọi người trở nên hào hứng xung quanh tôi và cư xử khác với bình thường. Tôi không cảm thấy khác biệt với bất kỳ ai khác, ngoại trừ việc tôi lái một chiếc xe đua chạy vòng quanh nhanh hơn người khác. ” Michael Schumacher

3 bài học mạnh mẽ từ Michael Schumacher

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Schumacher và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Cho tất cả của bạn

Trong tất cả những gì bạn làm, hãy đảm bảo rằng bạn cống hiến hết mình. Khi điều này trở thành một thói quen bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt rất lớn trong cuộc sống của mình.

2. Không bao giờ bỏ cuộc

Ngay cả một tia hy vọng nhỏ nhất cũng đủ để bạn tiếp tục tiến về phía trước. Không bao giờ từ bỏ.

3. Luôn Khiêm tốn

Hãy là tấm gương mà bạn muốn thấy trên thế giới. Hãy khiêm tốn và đam mê thành công.

Tóm lược

Michael Schumacher là một tay đua ‘Công thức một’ nổi tiếng, người đã phát triển niềm đam mê với môn thể thao này khi còn rất trẻ. Anh là gương mặt đại diện cho ‘Ferrari’ trong hơn mười năm. Anh ấy đã giành chức vô địch ‘Công thức một’ bảy lần, ghi điểm cao trong hầu hết các cuộc đua trong mỗi mùa giải.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Schumacher là khoảng 600 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Schumacher? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment