Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Savage (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Savage là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 78
Sinh ra: 31 tháng 3 năm 1942
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: nhà văn
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Michael Savage là một nhà bình luận và tác giả chính trị người Mỹ.

Savage là người dẫn chương trình ‘The Savage Nation’, là một chương trình trò chuyện hợp tác toàn quốc được phát sóng trên Talk Radio Network trên khắp Hoa Kỳ. Đây là chương trình trò chuyện radio được nghe nhiều thứ hai ở Mỹ trong năm 2009, với hơn 20 triệu người nghe trên 400 các đài trên khắp Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Savage ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Đầu đời

Michael Alan Weiner sinh ngày 31 tháng 3 năm 1942 tại Bronx, New York. Tuổi thơ của Weiner khó khăn, và cha anh thường coi thường và chỉ trích anh. Cha anh là chủ một cửa hàng đồ cổ.

Sau khi tốt nghiệp trường trung học Jamaica, anh theo học tại trường Queens College. Ông lấy bằng cử nhân sinh học năm 1963. Sau đại học, Savage dạy trung học trong vài năm ở New York.

Sự nghiệp

Năm 1994, anh thu âm đoạn băng demo của mình với một người dẫn chương trình radio giả về nội dung công việc của mình. Ông đã gửi đoạn băng qua đường bưu điện tới 250 đài phát thanh khác nhau trên khắp đất nước. Cùng năm đó, anh bắt đầu sự nghiệp phát thanh của mình trên kênh KGO của San Francisco với tư cách là người dẫn chương trình cho buổi trình diễn qua đêm của Ray Taliaferro theo phong cách tự do.

Năm sau, anh ấy ra mắt với tư cách là người dẫn chương trình thời gian lái xe buổi chiều ‘The Savage Nation’. Nó đã được phát trên 400 đài trên khắp Hoa Kỳ, trở thành chương trình nói chuyện trên đài được nghe nhiều thứ hai trên toàn quốc.

Vào năm 2009, có thông báo rằng Savage đã từ bỏ chương trình của mình và sẽ được thay thế bằng John và Ken từ đài chị em KFI-AM ở Los Angeles.

Năm 2016, Savage được ghi nhận là người giúp Donald Trump trở thành Tổng thống Hoa Kỳ. Ông được biết đến với biệt danh “Bố già của Trumpmania”.

Vào thời kỳ đỉnh cao của “Savage Nation”, nó có gần 10 triệu khán giả mỗi ngày và được phát sóng trên 400 đài phát thanh ở Hoa Kỳ.

Trong suốt sự nghiệp của mình, Savage đã viết 40 cuốn sách, trong đó có hai cuốn sách bán chạy nhất của New York Times. Vào năm 2017, anh ấy đã phát hành ‘Cuộc chiến của Trump: Trận chiến của anh ấy cho nước Mỹ.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Savage ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Michael Savage tiêu tiền như thế nào?

Michael Savage thích tiêu tiền vào bất động sản và xe hơi xa hoa.

Nhà của Michael Savage

Savage sở hữu một số dinh thự trên khắp đất nước. Ông sở hữu ít nhất ba bất động sản ở Vùng Vịnh. Ông cũng sở hữu hai bất động sản ở Marin County và một căn hộ ở San Francisco.

Ô tô của Michael Savage

Savage đã thừa nhận rằng anh ta là một “gã xe hơi”. Một trong những giao dịch mua đáng chú ý nhất của ông bao gồm một chiếc Jaguar XK150 DHC năm 1961.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Savage:

  • Chủ nhà của The Savage Nation
  • Giải thưởng Tự do Ngôn luận (2007)
  • National Radio Hall of Fame (2016)
  • Hội đồng quản trị của The Presidio Trust (2020)

Trích dẫn yêu thích của Michael Savage

“Thỉnh thoảng, một giọng nói xuất hiện cắt ngang tất cả. Như Hemmingway đã nói, ‘sự thật có một vòng lặp nhất định đối với nó.’ Khi bạn nghe giọng nói của Billy Vaughn, bạn sẽ nghe thấy giọng nói của một loại bọ ngựa Mỹ của người Mỹ, người đã sản xuất ra Navy SEAL. ” – Michael Savage

“Vào đầu những năm 1700, hai bác sĩ… đã học về hiệu quả của quả hồng từ những người da đỏ. Thông tin này nhanh chóng lan rộng ra công chúng, những người ca ngợi phương pháp điều trị giun này, đặc biệt là chống lại giun đũa, trong 200 năm sau đó. Pinkroot đã không còn được sử dụng vào đầu những năm 1900 ”. – Michael Savage

“Tôi sẽ cho bạn biết tự kỷ là gì. Trong 99 phần trăm trường hợp, đó là một đứa trẻ không được yêu cầu cắt bỏ hành vi. Tự kỷ ám thị là vậy đó. Ý bạn là gì khi họ hét lên và họ im lặng? Họ không có một người cha ở bên để nói với họ, ‘Đừng hành động như một kẻ ngu ngốc. Bạn sẽ chẳng đi đến đâu trong cuộc sống. Đừng có hành động như một kẻ ngu ngốc nữa. Thẳng lên. Hành động như một người đàn ông. Đừng ngồi đó mà khóc và la hét nữa, đồ ngốc. ‘” – Michael Savage

“Bệnh đậu mùa trong một chiếc chăn, mà Quân đội Hoa Kỳ đã tặng cho người da đỏ Cherokee trong cuộc hành quân dài ngày tới phương Tây, chẳng là gì so với những gì tôi muốn thấy những người này đã làm” – Michael Savage

“Trên thực tế, Cơ đốc giáo đã từng là một trong những nền tảng tuyệt vời trên hành tinh Trái đất. Đó là những gì cần thiết cho Trung Đông. Những người khác đã viết về nó, tôi nghĩ rằng những người này cần phải được cưỡng chế cải đạo sang Cơ đốc giáo, nhưng tôi sẽ đến đây sau một chút. Tôi sẽ chuyển đến điều đó. Đó là thứ duy nhất có thể biến chúng thành con người. ” – Michael Savage

3 bài học kinh nghiệm từ Michael Savage

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Michael Savage và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Trí tuệ

Sự khôn ngoan không hề lỗi thời, ngay cả khi nguồn cung ngày càng thiếu hụt.

2. Đang là con cháu

Nếu bạn tử tế với người khác, thì bạn cũng tử tế với chính mình.

3. Hãy thông minh

Không có gì tệ hơn là đầu độc tâm trí của con cái chúng ta.

Bản tóm tắt

Michael Savage là một người dẫn chương trình phát thanh, tác giả và nhà bình luận chính trị người Mỹ nổi tiếng với chương trình radio ‘Savage Nation’.

Ông cũng được biết đến với loạt sách liên quan mà ông đã phát hành cổ vũ “chủ nghĩa dân tộc bảo thủ”. Savage là một biểu tượng đa phương tiện trong phong trào bảo thủ.

Ông là tác giả của hơn hai chục cuốn sách. Sự hiện diện trên các phương tiện truyền thông của anh ấy đã mang lại cho anh ấy Giải thưởng Freedom of Speach đáng thèm muốn vào năm 2007. Anh ấy có bằng thạc sĩ về thực vật học y tế. Ông lấy bằng Tiến sĩ. từ Đại học California tại Berkeley.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michale Savage ước tính vào khoảng 80 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Savage? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment