Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Richards (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Richards là bao nhiêu?

Giá trị thực: 45 triệu đô la
Tuổi: 71
Sinh ra: 24 tháng 7 năm 1949
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Richards ước tính vào khoảng 30 triệu USD.

Michael Richards là một diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất truyền hình và diễn viên hài người Mỹ, được biết đến rộng rãi với vai diễn Cosmo Kramer trong bộ phim sitcom truyền hình ‘Seinfeld’.

Đầu đời

Michael Anthony Richards sinh ngày 24 tháng 7 năm 1949 tại Thành phố Culver, California. Richards là con trai của Phyllis, một thủ thư hồ sơ y tế người gốc Ý và William Richards, một kỹ sư điện người Anh và Scotland.

Richards tốt nghiệp trường trung học Thousand Oaks. Năm 1968, anh ấy xuất hiện với tư cách là một thí sinh trong The Dating Game, tuy nhiên, anh ấy đã không được chọn vào ngày.

Sự nghiệp

Năm 1989, anh được chọn vào vai Cosmo Kramer trong bộ phim truyền hình NBC ‘Seinfeld’, được tạo ra bởi dàn diễn viên Larry David và diễn viên hài Jerry Seinfeld của nhóm Fridays.

Bộ truyện đã kết thúc 9 năm hoạt động vào năm 1998 ở vị trí số 1 trong bảng xếp hạng Nielsen. Trong bối cảnh của Seinfeld, Kramer thường chỉ được gọi bằng họ của mình và là hàng xóm của nhân vật cùng tên trong chương trình.

Richards đã giành được nhiều giải Emmy hơn bất kỳ diễn viên nào khác trong ‘Seinfeld’. Anh đã mang về giải thưởng Nam diễn viên phụ xuất sắc trong loạt phim hài vào các năm 1993, 1994 và 1997.

Năm 2000, sau khi Seinfeld kết thúc, Richards bắt đầu thực hiện một loạt phim mới cho NBC, dự án lớn đầu tiên của anh kể từ phần cuối của Seinfeld.

Michael Richards Show, mà nam diễn viên nhận được tín dụng đồng biên kịch và đồng điều hành sản xuất, ban đầu được hình thành là một bộ phim hài / bí ẩn với sự tham gia của Richards trong vai một điều tra viên tư nhân vụng về.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Richards ước tính là 30 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Richards:

  • Seinfield (TV-Show, 1989-1998)
  • Coneheads (Phim, 1993)

Trích dẫn yêu thích của Michael Richards

“Khi bạn biểu diễn trước khán giả chỉ sau hai ngày diễn tập, bạn đang bay tới chỗ ngồi của quần – đặc biệt là khi họ đang viết lại chương trình cho đến thời điểm máy quay tiếp tục.” – Michael Richards

“Thật kỳ lạ khi các bộ phận xuất hiện cùng nhau, cách cuộc sống sống với chúng ta và chúng ta phải làm gì với những khả năng được ban cho chúng ta.” – Michael Richards

“Tôi là một nghệ sĩ biểu diễn. Tôi đẩy phong bì, tôi làm việc một cách rất mất kiểm soát trên sân khấu. Tôi làm nhiều hiệp hội tự do, tự phát, tôi đi vào nhân vật ”. – Michael Richards

“Tôi sẽ đi đến lĩnh vực lực lượng của sự thù địch này, tại sao nó ở đó, tại sao cơn thịnh nộ lại ở trong bất kỳ ai trong chúng ta, tại sao rác rưởi diễn ra, cho dù đó là giữa tôi và một vài kẻ nói xấu trong khán giả hay giữa đất nước này và một quốc gia khác, cơn thịnh nộ. ” – Michael Richards

“Nó không chỉ là lấy những gì chúng tôi có ở học sinh và cố gắng giới thiệu cho họ một số ‘hương vị’, và để những người khác quan tâm đến nó. Không phải là quá nhiều – mọi người sẽ đạt được những thứ trong tất cả các lĩnh vực nghệ thuật. Chúng tôi sẽ có thơ ca, khiêu vũ và một loạt những điều ngẫu nhiên phản ánh về bộ phận này. “ – Michael Richards

3 bài học cuộc sống từ Michael Richards

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Richards và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Là bạn

Không quan trọng ai đó đẹp trai, thành công hay họ kiếm được bao nhiêu tiền – không ai trên thế giới này vượt qua bạn. Hoặc bên dưới bạn.

2. Tha thứ

Tha thứ cho ai đó không có nghĩa là để cho hành vi tiêu cực của họ tiếp tục trong cuộc sống của bạn.

3. Học cách nói không

Học những cách tốt nhất để nói từ “không” và “đủ”.

Tóm lược

Michael Richards là nam diễn viên người Mỹ được biết đến với vai diễn Cosmo Kramer trong bộ phim sitcom đình đám năm 90 “Seinfeld”. Anh ấy có lần nghỉ ngơi trên truyền hình lớn đầu tiên vào năm 1979, xuất hiện trên chương trình truyền hình cáp đặc biệt đầu tiên của Billy Crystal.

Richards đã giành được nhiều giải Emmy hơn bất kỳ diễn viên nào khác của chương trình Seinfield, mang về giải Nam diễn viên phụ xuất sắc trong một loạt phim hài vào các năm 1993, 1994 và 1997.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Richards là khoảng 30 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Richards? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment