Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Cera (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Cera là bao nhiêu?

Giá trị thực: 20 triệu đô la
Tuổi: 32
Sinh ra: 7 tháng 6 năm 1988
Nước xuất xứ: Canada
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Cera là khoảng 20 triệu đô la.

Michael Austin Cera là một diễn viên, nhà sản xuất, ca sĩ, nhạc sĩ và nhạc sĩ người Canada đến từ Brampton, Ontario. Cera bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên nhí, đóng vai Chuck Barris thời trẻ trong ‘Confessions of a Dangerous Mind’.

Anh được biết đến với vai diễn George Michael Bluth trong bộ phim sitcom ‘Arrested Development’.

Đầu đời

Michael Austin Cera sinh ngày 7 tháng 6 năm 1988, tại Brampton, Ontario. Cera là con trai của Linda và Luigi Cera. Năm ba tuổi, Cera bị thủy đậu. Trong thời gian đó, anh đã nhiều lần xem phim truyền hình “Ghostbusters” và bắt đầu thích diễn xuất.

Cera được học tại Trường Công lập Robert H. Lagerquist. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành tốt nghiệp của mình thông qua hình thức học trực tuyến.

Sự nghiệp

Cera bắt đầu sự nghiệp của mình với sự xuất hiện không được trả tiền trong một quảng cáo của Tim Hortons. Năm 1999, anh được chọn tham gia bộ phim truyền hình ‘I Was a Sixth Grade Alien’. Cùng năm, anh ấy đã thực hiện các bộ phim truyền hình “Switching Goals” và “What Katy Did”.

Anh xuất hiện lần đầu trên màn ảnh rộng vào năm 2000 trong bộ phim ‘Frequency’. Sau đó, anh xuất hiện trong các bộ phim ‘Steal This Movie’ và ‘Ultimate G’s: Zac’s Flying Dream’.

Năm 2007, anh viết kịch bản, sản xuất và đạo diễn chương trình ‘Clark and Michael’. Cùng năm, anh đóng vai chính trong các bộ phim “Superbad”, cùng với Jonah Hill và “Juno”. Từ năm 2008 đến năm 2016, Michael Cera lồng tiếng cho nhân vật Sal Viscuso trong loạt phim ‘Bệnh viện trẻ em’. Năm 2008, anh được mời tham gia các bộ phim ‘Extreme Movie’ và ‘Nick and Norah’s Infinite Playlist’.

Năm 2014, anh phát hành album đầu tay ‘True That’ thông qua trang Bandcamp của mình. Album này có 19 bài hát gốc, bìa của ‘Clay Pigeons’ của Foley và bìa của ‘Play It Again’ của Falconer. Năm sau, nhạc sĩ người Canada đã được giới thiệu trong ca khúc ‘Meditate’ của Alden Penner.

Michael Cera sau đó xuất hiện với vai Tim trong phim ngắn ‘That Dog’ vào năm 2015. Anh cũng đóng vai khách mời trong loạt phim ‘Wet Hot American Summer: First Day of Camp’.

Năm 2017, anh xuất hiện trong một tập của loạt phim ‘Twin Peaks’. Cùng năm, anh ấy đóng các phim ‘Person to Person’, ‘Lemon’ và ‘How to Be a Latin Lover

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Cera là 20 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Cera:

  • Superbad (Phim, 2007)
  • Giải thưởng hài Canada (Diễn xuất nam hay nhất, 2008) – Giành được
  • Đây là phần cuối (Phim, 2013)
  • Gloria Bell (Phim, 2018)

Trích dẫn yêu thích của Michael Cera

“Mọi lựa chọn mà bạn đưa ra với tư cách là một diễn viên đều thực sự ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn, bởi vì bạn đang dành rất nhiều thời gian cho dự án này và bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang đưa ra những lựa chọn tốt và bạn không thực hiện chúng. vì những lý do sai lầm. Tôi chỉ muốn cẩn thận và không nhảy vào bất cứ điều gì ”. – Michael Cera

“Tôi chỉ muốn thực sự cẩn thận với những quyết định mà mình đưa ra. Khi bạn đưa ra quyết định về sự nghiệp của mình, nó sẽ thay đổi cuộc sống của bạn một cách thực sự lớn. ” – Michael Cera

“Có vẻ như phim thường mất nhiều thời gian để hoàn thành. Khi bạn tập trung vào nó, và bạn đang chờ đợi điều gì đó, thì dường như sẽ mất nhiều thời gian hơn ”. Michael Cera

“Khi bạn 12 tuổi, một cô bé 12 tuổi rất lạc lõng với bạn, bởi vì họ không quan tâm đến bạn. Bạn như trẻ ra 10 tuổi. Bạn là 2 đối với họ. ” – Michael Cera

“Khi bạn 18, bạn trốn thoát nếu bạn muốn. Mười sáu, bạn vẫn thực sự phụ thuộc vào những người xung quanh bạn. Bạn không thể lái xe, và bạn không thể hỗ trợ chính mình. Bạn không thể tự chịu trách nhiệm về mặt pháp lý ”. – Michael Cera

3 bài học tuyệt vời từ Michael Cera

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị ròng của Michael Cera và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Hy sinh vì người khác sẽ cải thiện con người bạn

… Miễn là bạn không trở thành một tấm thảm chùi chân. Nói đủ rồi.

2. Road Rage is Not Worth it

Một chiếc xe hơi có thể trở thành một vũ khí khổng lồ. Vô tình giết chết bản thân hoặc người khác vì họ lái xe quá chậm hoặc chuyển làn mà không có tín hiệu báo hiệu là không đáng để chết.

3. Lạm dụng là Sai Cho dù đó là Lời nói, Thể chất hay Tình cảm

Mọi người có thể viết điều này hàng tỷ lần. Lạm dụng dưới mọi hình thức chỉ là sai, sai, sai, sai.

Tóm lược

Michael Cera được biết đến nhiều nhất khi đóng những nhân vật nhạy cảm và hơi ngố trên màn ảnh.

Anh được yêu thích nhất khi đóng vai George Michael Bluth trong phim truyền hình ‘Arrested Development’ và các vai chính trong các bộ phim hài ‘Juno’, ‘Superbad’, ‘Youth in Revolt’ và ‘Nick & Norah’s Infinite Playlist’ .

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Cera là 20 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Cera? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment