Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Michael Buffer (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Buffer là bao nhiêu?

Giá trị thực: 400 triệu đô la
Tuổi tác: 76
Sinh ra: Ngày 2 tháng 11 năm 1944
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Phát thanh viên chuông chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Buffer ước tính vào khoảng 400 triệu đô la.

Michael Buffer là một phát thanh viên võ đài người Mỹ cho các trận đấu quyền anh và đấu vật chuyên nghiệp. Anh ấy nổi tiếng với câu cửa miệng đã được đăng ký nhãn hiệu, “Hãy sẵn sàng để bùng nổ!”.

Đầu đời

Michael Buffer sinh ngày 2 tháng 11 năm 1944 tại Lancaster, Pennsylvania. Anh là con trai của một người nhập ngũ trong Hải quân Hoa Kỳ và vợ của anh ta trong Thế chiến thứ hai.

Buffer nhập ngũ vào Quân đội Hoa Kỳ trong Chiến tranh Việt Nam năm 20 tuổi và phục vụ cho đến năm 23 tuổi.

Sự nghiệp

Năm 1982, Buffer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một phát thanh viên. Đến năm 1983, ông công bố tất cả các trận đấu quyền anh được thăng hạng bởi Xếp hạng hàng đầu của Bob Arum trên ESPN, điều này đã mang lại cho ông một danh tính quốc gia vào thời điểm mà những người công bố võ đài hoàn toàn là tài năng được thuê tại địa phương.

Vào cuối những năm 1980, Buffer là phát thanh viên độc quyền cho tất cả các cuộc chơi trong các sòng bạc thuộc sở hữu của Donald Trump. Tác phẩm của ông cũng được nhiều tay đấm bốc ngưỡng mộ. Sugar Ray Leonard đã từng nói với Buffer, “Khi bạn giới thiệu một võ sĩ, điều đó khiến anh ta muốn chiến đấu.”

Anh ấy trước đây là phát thanh viên độc quyền cho các sự kiện chính của World Championship Wrestling có sự góp mặt của Hulk Hogan hoặc các tài năng WCW hàng đầu khác cho đến năm 2001, khi tổ chức này kết thúc.

Vào năm 2018, Buffer đã ký hợp đồng với DAZN để làm phát thanh viên cho tất cả các chương trình phát sóng quyền anh của mình, bao gồm các giao dịch với Match room và Canelo Álvarez.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Buffer là khoảng 400 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Buffer:

  • Anh ấy được biết đến nhiều nhất từ ​​câu cửa miệng đã đăng ký nhãn hiệu “Hãy sẵn sàng để Rumble”
  • Rocky V (Phim, 1990)

Trích dẫn yêu thích từ Michael Buffer

“Tôi đoán giống như trong The Godfather (Phần III), ngay khi tôi nghĩ rằng tôi đã ra ngoài, họ lại kéo tôi vào. Đó là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng làm, nó thực sự tuyệt vời. Nó ít công việc hơn một chút và tôi có thể đi du lịch vòng quanh thế giới. Tôi rất vui khi dành thêm vài năm nữa trên võ đài. ” – Michael Buffer

“Thật là thú vị khi ở Madison Square Garden. Lịch sử, nổi da gà, bất kể đó là chương trình gì, khi bạn ở trong phòng lớn để thi đấu quyền anh, đó là một điều trị cho tôi. ” – Michael Buffer

“Điểm mấu chốt là tôi vẫn là một người hâm mộ. Đó là lý do tại sao toàn bộ chuyện này bắt đầu. Tôi vẫn nhớ trận đánh lớn đầu tiên của tôi là tại Madison Square Garden vào tháng 6 năm 1983. Đó là Roberto Duran thực hiện một cuộc trở lại khác của mình, và anh ấy đánh bại Davey Moore, nhà vô địch hạng trung hạng nhẹ. ” – Michael Buffer

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Philadelphia. Khi ngành công nghiệp sòng bạc bắt đầu ở Thành phố Atlantic, chỉ cách đó hơn một giờ đồng hồ, họ bắt đầu có rất nhiều quyền anh. Con trai lớn của tôi, vào thời điểm đó, chúng tôi đang xem một trận đấu và người phát thanh viên đã đưa ra quyết định chia đôi. ” – Michael Buffer

“Tôi đã đăng ký nhãn hiệu cho nó bởi vì tôi cảm thấy nó đang bắt đầu xuất hiện một cách biên tập – những tiêu đề trước một cuộc chiến lớn. Tôi có cảm giác mình có thể tận dụng nó và muốn đảm bảo rằng tôi có quyền sở hữu. “ – Michael Buffer

3 bài học kinh doanh từ Michael Buffer

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Michael Buffer và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn phải tin vào ý tưởng của mình

Theo đường ruột của bạn. Hãy tin tưởng nhất vào tầm nhìn của bạn. Đó là công việc của bạn – không ai khác có thể làm thay bạn.

2. Những ý tưởng tuyệt vời chỉ đến khi bạn đang lắng nghe chúng

Tạo khoảng lặng và không gian và bắt đầu lắng nghe họ.

3. Tin tưởng

Trước sự trung thành, đam mê, tình bạn và tình đồng đội cần phải có sự tin tưởng.

Bản tóm tắt

Michael Buffer là một phát thanh viên và doanh nhân quyền anh người Mỹ, người được biết đến nhiều nhất với vai trò là một trong những phát thanh viên võ đài vĩ đại nhất mọi thời đại.

Anh ấy đã công bố nhiều sự kiện chính về sự kiện trả tiền cho mỗi lượt xem cho Đấu vật vô địch thế giới.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Buffer là 400 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Buffer? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment