Tài sản ròng của Michael Bisping (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Michael Bisping là bao nhiêu?

Giá trị thực: 9 triệu đô la
Tuổi: 41
Sinh ra: 28 tháng 2 năm 1979
Nước xuất xứ Vương quốc Anh
Nguồn gốc của sự giàu có: Võ sĩ MMA chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Michael Bisping là một nhà phân tích thể thao, diễn viên, bình luận viên và võ sĩ hỗn hợp đã nghỉ hưu người Anh, sinh ra ở Cyprus. Bisping là cựu vô địch hạng trung UFC, cựu vô địch hạng nhẹ Cage Rage và là người chiến thắng giải đấu hạng nhẹ The Ultimate Fighter 3.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Bisping là khoảng 9 triệu USD.

Đầu đời

Michael Bisping sinh ngày 28 tháng 2 năm 1979 tại Nicosia, Cyprus. Bisping theo học trường Trung học Công giáo La mã St Augustine, Billington.

Cha của anh, Jan, trong quân đội Anh và mẹ anh là người Ireland. Bisping bắt đầu huấn luyện Jujutsu từ năm 8 tuổi.

Sự nghiệp

Bisping đã xuất hiện trong loạt phim truyền hình thực tế ‘The Ultimate Fighter 3’ của UFC vào năm 2006. Năm tháng sau chiến thắng trong trận chung kết TUF 3, Bisping được dự kiến ​​sẽ đấu với Eric Schafer tại đêm chung kết The Ultimate Fighter 4 nhưng đã rút lui vì vấn đề xin visa. .

Năm 2007, anh ghi bàn thắng TKO trước Elvis Sinosic tại UFC 70 ở Manchester. Ông là trọng tài khách mời đặc biệt tại các sự kiện Cage Warriors Enter The Wolfslair ‘vào năm 2005.

Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp MMA của anh ấy, mọi người đã khuyên Bisping rằng anh ấy hơi nhỏ so với hạng nặng nhẹ và sẽ làm tốt hơn ở hạng trung. Với sự ủng hộ của chủ tịch UFC Dana White, Bisping sau đó đã quyết định từ bỏ một bộ phận hạng cân, sau trận thua trước Evans.

Năm 2008 tại UFC 83, Bisping có trận ra quân ở hạng trung trước Charles McCarthy. Bisping đã thắng TKO, khi McCarthy không thể tiếp tục sau hiệp đầu tiên do chấn thương cẳng tay, sau khi nhận một loạt các cú đánh đầu gối và trên của Bisping.

Trận đấu tiếp theo của Bisping ở hạng trung dự kiến ​​diễn ra vào ngày 7 tháng 6 năm 2008 tại UFC 85 ở London, đấu với Chris Leben. Tuy nhiên, sau khi Leben bị kết án tù 35 ngày và không thể thi đấu, Jason Day đã bước vào cuộc.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Michael Bisping là 9 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Michael Bisping:

  • Bisping là cựu vô địch hạng trung UFC
  • Tại UFC 78, anh trở thành võ sĩ người Anh đầu tiên thi đấu trong một sự kiện chính của UFC
  • Chiến binh quốc tế của năm 2008

Trích dẫn yêu thích của Michael Bisping

“Đôi khi mọi người nói rằng tôi bị phân tâm. Đó là lý do tại sao tôi đang cố gắng làm phim. Tôi làm podcast. Đó là bởi vì khi tôi hoàn thành, tôi muốn được sắp đặt ”. – Michael Bisping

“Do UFC giáo dục mọi người về MMA như một môn thể thao, mọi người dành cho chúng tôi sự tôn trọng với tư cách là những vận động viên, mở ra cánh cửa cho những cơ hội đã không có sẵn trong quá khứ. Thật là tuyệt vời khi trở thành một phần của hành trình UFC. ” – Michael Bisping

“Một số người được sinh ra cho một điều nhất định. Và đối với tôi, thật không may, tôi ước nó là một cái gì đó nghệ thuật hơn một chút hoặc bất cứ điều gì, nhưng tôi là một chiến binh bẩm sinh. Đó là điều đã khiến tôi quay trở lại. Nó làm cho tôi cảm thấy sống. Và, tôi chỉ biết rằng, không có gì tôi làm tốt hơn trên thế giới này ngoài chiến đấu ”. – Michael Bisping

“Về mặt tài chính, tôi đã làm rất tốt những gì mình làm. Tôi có nhiều tiền trong ngân hàng. Tôi đã có hợp đồng biểu diễn với FOX làm công việc phân tích, công việc truyền thông. UFC đã rất tốt với tôi. Tuy nhiên, cuối cùng, tôi muốn trở thành nhà vô địch thế giới. Tôi phải đạt được điều đó để chứng thực toàn bộ sự nghiệp của mình ”. – Michael Bisping

“Không muốn tỏ ra kiêu ngạo, khi còn trẻ, tôi đã từng vô địch mọi giải đấu võ thuật mà tôi từng tham gia. Tôi đã từng bước vào lứa tuổi dưới 14 và dưới 16, giành được cả hai huy chương vàng ở những môn đó, và sau đó tham gia giải đấu nam chỉ để rút kinh nghiệm, và cuối cùng giành được một huy chương bạc. ” – Michael Bisping

3 bài học mạnh mẽ từ Michael Bisping

Hãy cùng xem qua một số bài học hay nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Có Mục tiêu

Xem lại các mục tiêu lớn hàng năm trong 5 mục tiêu hàng năm của bạn vào mỗi buổi sáng và thực hiện kế hoạch của bạn mỗi ngày là một cách đặc biệt mạnh mẽ để tạo ra sự tập trung và thúc đẩy không thể đánh bại.

2. Đo lường cuộc sống của bạn

Đo lường thành công của bạn thông qua ảnh hưởng và tác động của bạn so với chỉ bằng thu nhập và giá trị ròng của bạn.

3. Học cách hạnh phúc

Để trở nên thành công, trước tiên, hãy học cách hạnh phúc. Có quá nhiều người nghĩ rằng con đường dẫn đến hạnh phúc là đạt được thành công. Không đúng sự thật.

Tóm lược

Michael Bisping đã tham gia thi đấu ở hạng cân trung bình của Ultimate Fighting Championship cũng như hạng cân nặng nhẹ. Anh ta là cựu vô địch hạng nhẹ Cage Rage cũng như người chiến thắng Giải đấu hạng nặng hạng nhẹ The Ultimate Fighter 3.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Michael Bisping là khoảng 9 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Michael Bisping? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment