Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Metro Boomin’s (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Metro Boomin là bao nhiêu?

Giá trị thực: 8 triệu đô la
Tuổi tác: 27
Sinh ra: 16 tháng 9 năm 1993
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Rapper chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Metro Boomin là khoảng 8 triệu USD.

Metro Boomin là một nhà sản xuất thu âm, giám đốc điều hành thu âm, nhạc sĩ và DJ người Mỹ đến từ St.Louis.

Anh bắt đầu sự nghiệp sản xuất khi còn học trung học và được biết đến với những bản thu âm thành công với các nghệ sĩ hip hop và trap của Atlanta như Future, 21 Savage, Gucci Mane và Migos vào giữa những năm 2010.

Đầu đời

Leland Tyler Wayne sinh ngày 16 tháng 9 năm 1993 tại St Louis, Missouri. Wayne là con trai của Lamont và Leslie Wayne. Gia đình anh ấy là người gốc Atlanta, Georgia.

Anh học tại ‘Parkway North High School’ ở St. Louis County. Anh ấy thích chơi guitar bass trong ban nhạc thời trung học của mình.

Sự nghiệp

Bài hát ‘Karate Chop’ của anh, được trình diễn bởi Future và Lil Wayne, trong album ‘Honest’ của Future, đã trở thành một hit khi Metro còn là sinh viên năm nhất của trường ‘Morehouse College’ danh tiếng.

Không thể cân bằng cuộc sống của mình với tư cách là một nhà sản xuất âm nhạc và một sinh viên năm nhất đại học, anh quyết định bỏ học để theo đuổi sản xuất âm nhạc như một sự nghiệp chính thức.

Năm 2015, ca khúc ‘3500’ của Travis Scott, kết hợp với Future và 2 Chainz, đạt các vị trí 82, 25 và 16 trên ‘Billboard US Hot 100’, ‘Billboard US R&B’ và ‘Billboard US Rap’ , tương ứng.

Năm sau, bài hát ‘Father Stretch my Hands Pt. 1 ‘của Kanye West, kết hợp với Kid Cudi, đạt vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng’ Billboard US Hot Rap ‘. Bài hát ‘Low Life’ của Future, kết hợp với The Weeknd, đạt vị trí thứ tám và thứ năm trên ‘Billboard US Hot R & B / Hip-Hop’.

Năm 2017, bài hát “Bank Account” của 21 Savage, lần lượt đạt vị trí thứ năm và thứ tư trên bảng xếp hạng “Billboard US Hot R & B / Hip-Hop” và “Billboard US Hot Rap”. Nó đã được chứng nhận “bạch kim” bởi ‘RIAA.’

Vào tháng 3 năm 2018, bài hát ‘Ric Flair Drip,’ đã được chứng nhận “3 lần bạch kim” bởi “RIAA” và “vàng” bởi “ARIA.”

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Metro Boomin là 8 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Metro Boomin:

  • X (Bài hát, 2016)
  • Rap Saved Me (Song, 2017)
  • Double Or Nothing (Album, 2017)

Trích dẫn yêu thích từ Metro Boomin

“Trường học cũng giống như sản xuất: Nếu bạn muốn tiến xa, có một triệu, nghìn tỷ người đang cố gắng làm điều tương tự. Nếu bạn không ở chế độ xay quá kỹ, có thể nó sẽ không hoạt động theo cách bạn muốn ”. – Tàu điện ngầm Boomin

“Một trong những điều tôi yêu thích về âm nhạc và tạo nhịp là tạo ra một thứ gì đó và xem phản ứng của ai đó, biết bạn có thể làm điều gì đó để điều khiển cách mọi người di chuyển hoặc hành động.” – Tàu điện ngầm Boomin

“Làm việc với Thug và làm việc với Future đều cảm thấy giống nhau. Họ nghe có vẻ không giống nhau, nhưng quá trình sáng tạo và trình độ tài năng của họ là như nhau. Bất kỳ ai biết cả hai người trong số họ sẽ đồng ý. “ – Tàu điện ngầm Boomin

“Nhiều người được lập trình để nghĩ, ‘Ồ, tôi muốn làm điều này, nhưng tôi cũng muốn điều này.’ Nó giống như họ muốn mọi thứ. Bạn muốn chiếc bánh của mình và bạn cũng muốn ăn nó. Mặc dù tôi đoán bạn phải ăn bánh, nhưng tôi thực sự không bao giờ hiểu được câu nói đó. ” – Tàu điện ngầm Boomin

“Bạn nghe thấy những gì Thug nói trong các bài hát của anh ấy – trình độ âm nhạc của nó điên cuồng đến mức nó không được lòng một số người, vì vậy họ gọi nó là rác rưởi. Nhưng bất kỳ ai yêu âm nhạc đều có thể đánh giá cao những gì anh ấy đang làm. ” – Tàu điện ngầm Boomin

3 bài học cuộc sống từ tàu điện ngầm Boomin

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Metro Boomin và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Thức dậy và biết ơn

Đừng bắt đầu một ngày của bạn với những mảnh vụn của ngày hôm qua. Mỗi sáng thức dậy là ngày đầu tiên của quãng đời còn lại.

2. In

Cuộc sống là một bản in của những suy nghĩ được bạn viết trên màn hình của vũ trụ.

3. Bạn sẽ chiến thắng

Định mệnh thắng thì thắng cho dù cả thế giới có cố chấp chắc chắn bạn sẽ thua.

Bản tóm tắt

Metro Boomin là nhà sản xuất âm nhạc hip-hop, DJ và nhạc sĩ nổi tiếng người Mỹ.

Anh ấy đã tự khẳng định mình là một trong những nhà sản xuất âm nhạc hàng đầu và sung mãn nhất thế giới trong một thời gian ngắn. Metro Boomin là một trong những nhà sản xuất âm nhạc được săn đón nhiều nhất trong ngành công nghiệp thu âm Hoa Kỳ.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Metro Boomin ước tính vào khoảng 8 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Metro Boomin? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment