Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Matthew Perry (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Matthew Perry là bao nhiêu?

Giá trị thực: 120 triệu đô la
Tuổi: 51
Sinh ra: Ngày 19 tháng 8 năm 1969
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matthew Perry là khoảng 120 triệu đô la.

Matthew Langford Perry là một diễn viên, diễn viên hài và nhà viết kịch người Mỹ gốc Canada đến từ Williamstown, Massachusetts.

Perry đã nhận được sự công nhận trên toàn thế giới với vai Chandler Bing trong bộ phim sitcom “Friends” của đài NBC, chiếu từ năm 1994 đến năm 2004. Anh ấy đã xuất hiện trong một số bộ phim, chẳng hạn như “Fools Rush”, “The Whole Nine Yards” và ’17 Lần nữa’.

Đầu đời

Matthew Langford Perry sinh ngày 19 tháng 8 năm 1969, tại Williamstown, Massachusetts. Anh là con trai của Suzzane Marie và John Bennett. Anh học tại Trường Công cộng Rockcliffe Park, nơi anh là một người chơi quần vợt rất thành thạo.

Perry học trung học tại Trường Buckley. Trong thời gian này, anh ấy phát triển niềm yêu thích với diễn xuất và xuất hiện trong một số vở diễn sân khấu của trường.

Sự nghiệp

Perry bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình bằng cách làm khách mời trong các chương trình truyền hình vào đầu những năm 1980. Anh đóng vai một cảnh sát tân binh, Billy trong sitcom ‘Sydney’ chiếu trên kênh CBS vào năm 1990. Dàn diễn viên chính còn có Valerie Bertinelli và Craig Bierko.

Anh có được vai diễn nổi tiếng nhất của mình vào năm 1994 khi được chọn đóng vai Chandler Bing trong sitcom ‘Friends’. Loạt phim xoay quanh cuộc sống của một nhóm bạn ở thành phố New York là một thành công về mặt thương mại cũng như phê bình.

Matthew đã đóng vai chính trong ‘The Ron Clark Story’ (2006), một bộ phim truyền hình dựa trên nhà giáo dục Ron Clark ngoài đời thực, người mang lại sự khác biệt trong cuộc sống của những học sinh thiểu số mà không ai tin tưởng. Diễn xuất của anh được giới phê bình đánh giá cao. .

Năm 2011, anh đóng vai chính trong ‘Mr. Sunshine ‘mà anh ấy cũng đồng sáng tạo. Tuy nhiên, chương trình chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và bị hủy bỏ do xếp hạng thấp.

Anh đóng vai Ryan King trong bộ phim sitcom ‘Go On’ kể về một người dẫn chương trình phát thanh nói chuyện về thể thao, người đang cố gắng tiếp tục cuộc sống sau cái chết của vợ mình. Chương trình diễn ra từ năm 2012 đến năm 2013.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matthew Perry là 120 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matthew Perry:

  • Những người bạn (TV-Show, 1994-2004)
  • Phục vụ Sara (Phim, 2002)
  • 17 Again (Phim, 2009)

Trích dẫn yêu thích của Matthew Perry

“Điều mà tôi tự hào nhất trong cuộc đời mình là nếu một người lạ đến gặp tôi và nói: ‘Tôi không thể ngừng uống rượu. Tôi không thể ngừng uống rượu. Bạn có thể giúp tôi được không?’ Tôi có thể nói, “Vâng, tôi có thể giúp bạn.” – Matthew Perry

“Khi tôi còn trẻ, tôi sử dụng sự hài hước như một công cụ để tránh trở nên quá nghiêm túc với mọi người – nếu có chuyện tình cảm sâu sắc xảy ra, thì tôi sẽ pha trò để xoa dịu tình hình.” – Matthew Perry

“Tôi đã đến một trường trung học không có nhiều người trong đó. Có 60 người trong lớp cao cấp của tôi. Có một nhóm trẻ tuyệt vời và một nhóm trẻ xấu xí, và tôi có lẽ là người tuyệt vời nhất trong số những đứa trẻ thực sự ngốc nghếch. “ – Matthew Perry

“Chín trong số 10 lần, phụ nữ không muốn sửa chữa một vấn đề, họ chỉ muốn được hiểu. Tôi sẽ không bao giờ hiểu được điều đó. ” – Matthew Perry

“Tôi có một sở thích điên rồ. Về cơ bản, nếu bạn là phụ nữ, và bạn đang bị bất kỳ loại cảm xúc nào ép buộc, và bạn hát một bài hát, tôi sẽ nghe nó mãi mãi. Thật kỳ lạ khi một người đàn ông dị tính 37 tuổi không sở hữu gì ngoài Sarah McLachlan và Tori Amos. Nhưng lúc đầu tôi sẽ đi ngược lại điều đó và chơi thứ gì đó nhàm chán như James Taylor ”. – Matthew Perry

3 bài học mạnh mẽ từ Matthew Perry

Giờ thì bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matthew Perry và cách anh ấy đạt được thành công; Hãy cùng xem qua một số bài học kinh nghiệm nhất mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Bạn không thể đọc được suy nghĩ của người khác

Không, bạn không thể đọc được suy nghĩ của người kia, vì vậy hãy giữ đôi môi của bạn mím chặt vào nhau và cho phép họ nói với bạn những gì họ muốn nói.

2. Nếu Bạn Không Thể Hiện Cảm Xúc Của Mình, Đừng Mong Người Khác Hiểu Bạn

Vì chúng ta không thể đọc được suy nghĩ, nếu bạn không bày tỏ cảm xúc của mình, sẽ không ai biết bạn cảm thấy thế nào. Không có gì sai khi có “cảm xúc” cho dù bạn là đàn ông hay phụ nữ.

Lý do mà chúng ta ngại chia sẻ cảm xúc của mình là chúng ta sợ nỗi đau bị từ chối. Vì vậy, với những người thân thiết nhất với bạn, hãy đảm bảo rằng họ biết bạn cảm thấy thế nào về họ. Trong chừng mực các cuộc trò chuyện khác, hãy thể hiện đầy đủ bản thân.

3. Người chết

Cái chết là chủ đề tôi không thích nói đến và tôi chắc chắn không muốn nghĩ về nó. Tuy nhiên, sự thật là tất cả chúng ta đều phải chết. Thực sự không bao giờ là thời điểm tốt để bỏ lại tất cả mọi người vì những người bị bỏ lại sẽ không bao giờ muốn bạn rời bỏ họ.

Tóm lược

Matthew Perry là một diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng với vai Chandler Bing trong sitcom ‘Friends’. Anh đã xuất hiện trong một số bộ phim truyền hình khác và cũng đã đóng vai phụ trong nhiều bộ phim như “Fools Rush” và “The Whole Nine Yards”.

Nam diễn viên tài năng đã được đề cử Quả cầu vàng cho màn trình diễn của anh trong bộ phim truyền hình ‘The Ron Clark Story’.

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matthew Perry là 120 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matthew Perry? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment