Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Matt Ryan (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Matt Ryan là bao nhiêu?

Giá trị thực: 70 triệu đô la
Tuổi: 35
Sinh ra: Ngày 17 tháng 5 năm 1985
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ NFL chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Ryan là khoảng 70 triệu đô la.

Matt Ryan là hậu vệ cánh người Mỹ và là đội trưởng đội Atlanta Falcons của NFL.

Sau khi chơi bóng đá đại học cho trường Cao đẳng Boston, Ryan đã được Falcons phác thảo với sự lựa chọn tổng thể thứ ba trong vòng đầu tiên của NFL Draft năm 2008.

Đầu đời

Matthew Thomas Ryan sinh ngày 17 tháng 5 năm 1985 tại Exton, Pennsylvania. Anh là con thứ ba trong gia đình có bốn anh chị em.

Ryan theo học Trường Bán công William Penn ở Philadelphia. Là một cầu thủ bóng đá từ khi còn nhỏ, anh ấy đã thể hiện khá tốt và nhận được các danh hiệu như ‘Đội một toàn thành phố’ và sự công nhận cho đội thứ hai.

Sự nghiệp

Trong NFL Draft năm 2008, Ryan đã được Atlanta Falcons soạn thảo như là sự lựa chọn tổng thể thứ ba. Anh ấy đã ký một hợp đồng sáu năm với giá 72 triệu đô la. Điều này khiến anh trở thành tiền vệ được trả lương cao thứ tư ở NFL.

Cùng năm đó, anh được chọn là tiền vệ xuất phát trong trận mở màn mùa giải với Detroit Lions. Anh trở thành hậu vệ tân binh đầu tiên bắt đầu một mùa giải cho Falcons kể từ năm 2001.

Khi sự nghiệp thăng tiến, anh ấy đã chứng tỏ mình là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của NFL. Anh ấy đã được đặt tên vào Pro Bowl một lần nữa trong mùa giải 2012. Anh cũng có tên trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL năm 2013’.

Đối với màn trình diễn của mình, Ryan cũng được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất của NFL cũng như Cầu thủ tấn công của năm của NFL vào năm 2016. Anh cũng đã giành được Giải thưởng Bert Bell.

Năm 2018, anh ký hợp đồng gia hạn 5 năm với Falcons với giá 150 triệu đô la. Điều này khiến anh trở thành cầu thủ NFL được trả lương cao nhất trong lịch sử.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Matt Ryan là 70 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Matt Ryan:

  • Do Falcons soạn thảo (2008)
  • Cầu thủ giá trị nhất NFL (2016)

Trích dẫn yêu thích của Matt Ryan

“Rời xa bóng đá, tôi hạnh phúc nhất khi dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Họ là một trong số ít những người không hỏi bạn về bóng đá mọi lúc, và điều đó thật tuyệt. ” – Matt Ryan

”Khi bạn ra khỏi đó và bắt đầu chơi trò chơi, bạn biết rằng bạn đã chuẩn bị một tuần tuyệt vời. Điều đó cho phép bạn chỉ cần ra ngoài đó và chơi. ” – Matt Ryan

“Một trong những điều tuyệt vời khi trở thành Falcon là bộ phận phát triển người chơi. Họ đã làm một công việc tuyệt vời trong việc giúp đỡ quá trình chuyển đổi. ” – Matt Ryan

“Tôi nghĩ chỉ cần có cơ hội được chơi, được ra sân đó và nhận ra đó là NFL và bạn đang chơi ở cấp độ cạnh tranh cao nhất ở đó, điều đó thật là khó tin. ” – Matt Ryan

“Những người xung quanh tôi đang chơi thực sự tốt và khi bạn có được điều đó, điều đó khiến một tiền vệ trông thấy tốt hơn. ” – Matt Ryan

3 bài học cuộc sống Matt Ryan

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Matt Ryan và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Những điều tốt đẹp cần có thời gian

Có thể bạn vẫn chưa đến đó, nhưng bạn đã gần gũi hơn so với ngày hôm qua.

2. Đừng dừng lại

Khi bạn cảm thấy muốn dừng lại, hãy nghĩ về lý do tại sao bạn bắt đầu.

3. Nó đáng giá

Bạn càng làm việc chăm chỉ, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vời hơn khi đạt được nó.

Tóm lược

Matt Ryan còn được biết đến với biệt danh ‘Matty Ice’, là một tiền vệ người Mỹ của bóng đá Mỹ, người đã chứng tỏ mình là một cầu thủ rất hiệu quả.

Năm 2015, anh đứng ở vị trí thứ 77 trong danh sách ‘100 cầu thủ hàng đầu của NFL’. Năm sau, anh được vinh danh là ‘Cầu thủ tấn công của năm của NFL’ cũng như ‘Cầu thủ có giá trị nhất NFL.’

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Matt Ryan ước tính là 70 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Matt Ryan? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment