Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Marc Anthony (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Marc Anthony là bao nhiêu?

Giá trị thực: 80 triệu đô la
Tuổi tác: 52
Sinh ra: 16 tháng 9 năm 1968
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Ca sĩ / Diễn viên chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Tính đến năm 2022, tài sản ròng của Marc Anthony ước tính là 80 triệu đô la.

Marc Anthony, là một ca sĩ, diễn viên và nhà sản xuất người Mỹ đến từ New York. Anthony hai lần đoạt giải Grammy và sáu lần đoạt giải Grammy Latin đã bán được hơn 12 triệu album trên toàn thế giới.

Đầu đời

Marco Antonio Muniz sinh ngày 16 tháng 9 năm 1968 tại New York. Muniz là con trai của Guillermina và Felipe Muniz. Cha anh là một nhạc sĩ thời gian nhỏ và một nhân viên phòng ăn trưa của bệnh viện trong khi mẹ anh là một bà nội trợ.

Anthony là người gốc Puerto Rico và lớn lên ở Spanish Harlem và El Barrio cùng với bảy anh chị em của mình.

Sự nghiệp

Anthony bắt đầu sự nghiệp ca hát của mình bằng việc trở thành ca sĩ hát cho thể loại nhạc tự do và Underground New York. Anh ấy đã nhận được các hợp đồng biểu diễn thời gian nhỏ cho ‘Menudo’ và ‘Latin Rascals.

Năm 1990, các nhà sản xuất của ‘With or Without You’ đã cho Anthony một cơ hội khác và anh ấy đã viết lời và góp giọng cùng Chrissy I-eece cho ca khúc ‘You Should Know By Now’. Vào năm 1992, anh ấy đã cung cấp giọng hát cho “Love Change” và “Here’s Your Hat”.

Album thứ ba của anh ấy được phát hành, “Contra La Corriente” vào năm 1999. Anh ấy đã thực hiện một chương trình truyền hình đặc biệt “Marc Anthony: The Concert from Madison Square Garden” được truyền hình trên HBO. Đây là album salsa đầu tiên có mặt trên Bảng xếp hạng Billboard 200.

Năm 2004, anh phát hành một album nhạc pop Latin, ‘Amar Sin Mentiras’ và sau khi phát hành album, anh đã tung ra phiên bản dance của các bài hát tương tự trong album ‘Valio La Pena’. Nó đã giành được hai giải Grammy Latin.

Anthony đã tham gia diễn xuất trong bộ phim có tên ‘El Cantante’ vào năm 2007, đó là một bộ phim về cuộc đời của nghệ sĩ salsa vĩ đại Hector Lavoe.

Năm 2011, Anthony xuất hiện trong loạt phim tài năng tiếng Latinh có tên ‘Q’Viva! Người được chọn, được tạo ra bởi Simon Fuller. Anh đánh giá chương trình cùng với vợ cũ và ca sĩ Jennifer Lopez và Jamie King.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marc Anthony là 80 triệu đô la.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Marc Anthony:

  • Vivir Mi Vida (Bài hát, 2013)
  • OPUS (Album, 2019)

Trích dẫn yêu thích của Marc Anthony

“Đầu tiên, bạn hẹn hò với các bài hát, sau đó bạn đính hôn và sau đó bạn kết hôn với chúng. Họ phải chịu đựng thử thách của thời gian vì họ sẽ là của bạn trong 20, 30, 40 năm tới. Vì vậy, tốt hơn bạn nên lựa chọn đúng. ” – Marc Anthony

“Những cơ hội này không xuất hiện quá thường xuyên. Thật vinh dự và đặc ân khi có thể ngồi đây hôm nay và nói rằng tôi là chủ sở hữu một phần của đội NFL. ” – Marc Anthony

“Là người Puerto Rico, sinh ra và lớn lên trên đường phố New York, bạn sẽ tự hỏi:“ Chà, bạn vẫn là bạn với người yêu cũ chứ? Có thật không? Lạ nhỉ.’ Tôi không chơi trò đó ”. – Marc Anthony

“Hãy im lặng, nếu không vợ tôi sẽ bắt con đầu lòng của bạn và bắt anh ta hoặc cô ấy làm việc trong một trong những cửa hàng đổ mồ hôi của cô ấy!” – Marc Anthony

“Sự nổi tiếng là chất gây nghiện. Tiền là chất gây nghiện. Chú ý là gây nghiện. Nhưng golf không ai sánh kịp ”. – Marc Anthony

3 bài học tuyệt vời từ Marc Anthony

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Marc Anthony và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Đọc mỗi ngày

Cách tốt nhất để có được những ý tưởng tuyệt vời nhất là đọc, đọc, đọc. Có một câu trích dẫn tuyệt vời như thế này: “Sách là liều thuốc khó khăn mà tôi lựa chọn.” Đọc một cái gì đó mỗi ngày để mở rộng tâm trí của bạn. Ngay cả khi nó chỉ trong 20 phút

2. Viết nó xuống

Viết ra mục tiêu của bạn mỗi ngày. Chỉ cần lấy nhật ký ra và viết ra những gì bạn muốn.

3. Giao tiếp

Khả năng truyền đạt ý tưởng của bạn cho người khác một cách rõ ràng là kỹ năng có giá trị nhất mà bạn có thể phát triển. Học cách truyền đạt ý tưởng của bạn bằng miệng cũng như bằng văn bản.

Bản tóm tắt

Marc Anthony là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, nhà sản xuất thu âm và truyền hình người Mỹ. Anh ấy là một trong những nghệ sĩ salsa nhiệt đới nổi tiếng nhất mọi thời đại. Anh ấy đã được đề cử giải Grammy sáu lần và giành được hai giải Grammy cho ‘Contra La Corriente’ và ‘Amar Sin Mentiras’.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Marc Anthony là 80 triệu đô la.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Marc Anthony? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment