Giải trí Showbiz Sự kiện 

Tài sản ròng của Malik Beasley (Cập nhật năm 2021)

Rate this post

Giá trị ròng của Malik Beasley là bao nhiêu?

Giá trị thực: 6 triệu đô la
Già đi: 32
Sinh ra: 9 tháng 1 năm 1989
Nước xuất xứ: nước Mỹ
Nguồn gốc của sự giàu có: Cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp
Cập nhật mới nhất: Năm 2021

Giới thiệu

Malik Beasley là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ.

Beasley là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp cho Minnesota Timberwolves của NBA. Beasley theo học trường Saint Francis ở George và chơi một mùa bóng rổ đại học cho đội Seminoles bang Florida.

Anh ấy đã được phác thảo bởi Denver Nuggets với tổng thể thứ 19 trong NBA Draft 2016.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malik Beasley ước tính vào khoảng 6 triệu USD.

Đầu đời

Malik Jon Mikal Beasley sinh ngày 26 tháng 11 năm 1996 tại Atlanta, Georgia.

Anh ấy là một bảo vệ bắn súng chơi cho trường trung học St. Francis- Anh ấy chơi bóng rổ đại học của mình cho Bang Florida. Anh ấy đã được chọn vào đội ACC All-Freshman vào năm 2016. Ông của anh ấy là một diễn viên đã đóng vai huấn luyện viên bóng đá ‘Coach Warren’ trong bộ phim ‘Rudy’. Cha của anh ấy đã chơi bóng đá chuyên nghiệp ở Chile.

Beasley theo học tại trường Saint Francis, và khi còn là đàn anh, anh ghi trung bình 22,2 điểm, 6-9 rebounds, 2-9 kiến ​​tạo và 1,9 lần đánh cắp. Anh ấy đã giành được hạng 1 A Cầu thủ của năm của bang Georgia.

Sự nghiệp

Khi còn là sinh viên năm nhất, Beasley sau đó được đặt tên vào đội ngũ sinh viên năm nhất của Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương. Anh ấy đứng thứ tám trong hội nghị về tỷ lệ ném phạt. Năm 2016, Beasley tuyên bố cho NBA dự thảo. Anh ấy đã được chọn với lượt chọn tổng thể thứ 16 bởi Denver Nuggets.

Cùng năm, anh ký hợp đồng quy mô tân binh với Nuggets. Beasley xuất hiện trong hai trong số bảy trận đấu đầu tiên của Nugget trong mùa giải. Anh ấy đã có trận đấu đột phá vào ngày 10 tháng 11, ghi được 12 điểm.

Trong mùa giải tân binh của mình, Beasley đã có nhiều nhiệm vụ với Sioux Falls Skyforce của NBA. Vào năm 2019, anh ấy đã có một sự nghiệp đỉnh cao với 35 điểm trong chiến thắng trước Houston Rockets.

Năm sau, Beasley được giao dịch cho Minnesota Timberwolves. Sau khi giao dịch, anh ấy nhận được công việc bắt đầu và số điểm của anh ấy tăng lên đáng kể. Trong 14 trận cùng đội, anh ghi trung bình 20,7 điểm / trận khi bắt chính tất cả các trận. Vào ngày 27 tháng 11, Beasley tái ký hợp đồng với Timberwolves.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malik Beasley ước tính vào khoảng 6 triệu USD.

Điểm nổi bật

Dưới đây là một số điểm nổi bật nhất trong sự nghiệp của Malik Beasley:

  • Được soạn thảo bởi Denver Nuggets (2016)
  • Hội nghị Bờ biển Đại Tây Dương – Hội nghị toàn thể – Đề cập danh dự (2016)
  • Kyle Macy – Sinh viên năm nhất Toàn Mỹ (2016)

Trích dẫn yêu thích từ Malik Beasley

“Huấn luyện viên Ryan Saunders đã làm rất tốt công việc kiến ​​tạo lối chơi cho tôi. Cho phép tôi chơi không bóng, tôi thực sự rất giỏi, cắt bóng, đọc và những thứ tương tự. Thật dễ dàng cho tôi khi làm những gì tôi đang làm trên sân vì điều đó. “ – Malik Beasley

“Không có lý do gì cả. Chúng tôi là đội trẻ nhất, vì vậy tôi phải đảm bảo với tư cách là một thủ lĩnh, chỉ mới 24 tuổi, tôi phải đảm bảo rằng mình có trách nhiệm với bản thân, chịu trách nhiệm với họ, không dễ dàng ở vị trí đó. Nếu nó dễ dàng, tất cả mọi người sẽ làm được. “ – Malik Beasley

“Toàn đội, tôi rất muốn đi đến vòng loại trực tiếp; Tôi muốn đưa các chàng trai của mình vào vòng loại trực tiếp và có cho chúng tôi kinh nghiệm đá playoff, đội trẻ nhất lọt vào vòng loại trực tiếp. Tôi không thấy nó là không thể. Chúng tôi vẫn còn trẻ trong mùa giải ”. – Malik Beasley

“Tôi cảm thấy như mình đang đặt những con số All-Star. Tôi bảo vệ cầu thủ xuất sắc thứ hai vì Josh Okigie, nếu không muốn nói là cầu thủ xuất sắc nhất hàng đêm và làm điều đó ở cả hai bên bóng ”. – Malik Beasley

“Tôi cảm thấy mình cần được sử dụng nhiều hơn vì không cảm thấy mệt mỏi. Ban huấn luyện của Minnesota muốn duy trì khởi đầu của họ khoảng 32 phút mỗi trận, đây là mức trung bình của Beasley (32,2), nhưng có lẽ những phản đối của anh ấy đã thuyết phục họ tăng khối lượng công việc của anh ấy lên một chút. Anh ấy đã đăng giá trị giữa hiệp ở bất kỳ định dạng nào, vì vậy, nhiều phút nữa sẽ là lớp đóng băng trên bánh. “ – Malik Beasley

3 bài học động lực từ Malik Beasley

Bây giờ bạn đã biết tất cả về giá trị tài sản ròng của Malik Beasley và cách anh ấy đạt được thành công; hãy cùng xem qua một số bài học mà chúng ta có thể học được từ anh ấy:

1. Chiến đấu

Hãy tiếp tục và rất có thể bạn sẽ vấp phải điều gì đó. Sẽ luôn có nhiều điều sắp xảy ra mà chúng ta không thể kiểm soát hết được. Nhưng bạn CÓ THỂ kiểm soát những gì bạn làm sau khi nó xảy ra. Hãy ngẩng cao đầu và tiếp tục tiến về phía trước và chiến đấu.

2. Mồ hôi

Bạn càng đổ nhiều mồ hôi, bạn càng may mắn hơn. Nhiều khi bạn thấy ai đó làm điều gì đó, dù đó là thể thao hay bất kể nghề nghiệp của họ là gì, bạn sẽ nghĩ rằng điều đó bắt đầu khi bạn nhìn thấy họ. Chúng tôi không nhận ra được tất cả vốn liếng mồ hôi đổ vào đó.

3. Làm việc theo nhóm

Làm việc theo nhóm tuyệt vời là cách duy nhất để chúng tôi tạo ra những đột phá xác định sự nghiệp của chúng tôi. Điều quan trọng là làm việc cùng nhau. Nếu một đội không hoạt động theo nhóm, họ kém hiệu quả hơn nhiều so với một đội có ít năng lực bản địa hơn nhưng mức độ gắn kết và làm việc nhóm cao hơn.

Tóm lược

Malik Beasley là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ được biết đến nhiều nhất với vai trò là người bảo vệ cho Denver Nuggets.

Basley sinh ra ở Georgia và chơi bóng rổ đại học của mình cho Bang Florida, nơi anh được chọn vào học sinh năm nhất ACC năm 2016.

Anh ấy đã được soạn thảo bởi Denver Nuggets vào năm 2016. Cô ấy đã chơi cho đội từ năm 2016 đến năm 2020. Năm 2020, anh ấy được trao đổi với Minnesota Timberwolves. Beasley đã rất nhất quán, năng suất và hiệu quả trong suốt sự nghiệp của mình.

Các tuyển trạch viên của NBA đã bắt đầu để ý đến tân sinh viên đến từ Georgia.

Tính đến năm 2022, giá trị tài sản ròng của Malik Beasley ước tính vào khoảng 6 triệu USD.

Bạn nghĩ gì về giá trị tài sản ròng của Malik Beasley? Để lại bình luận bên dưới.

Bài viết liên quan

Leave a Comment